ผู้เขียน หัวข้อ: 8 ไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็กให้ดูน่านอนอย่างมีสไตล์  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 20:47:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1577
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ต้องการตกเเต่งห้องนอนใหม่ เเต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร เพราะเหตุว่าติดปัญหาว่าห้องนอนเเคบ มีพื้นที่จำกัด จนถึงมีความรู้สึกว่าถ้าจะซื้อเครื่องเรือนหรือตกเเต่งห้องมากเกินไปอาจจะส่งผลให้ห้องเกลื่อนกลาด ไม่เหมาะกับการนอนหลับพัก เเต่อีกใจก็อยากมีห้องนอนดูดีมีสไตล์ สำหรับคนไหนกันที่กำลังอยากจัดห้องนอนใหม่ แม้กระนั้นมีเงื่อนไขนี้อยู่ทำให้ไม่อาจจะเริ่มนับหนึ่งสำหรับเพื่อการตกเเต่งห้องนอนสักที วันนี้พวกเรามีไอเดียเเต่งห้องนอนขนาดเล็กให้ดูน่านอน ดูดีมีสไตล์เหมาะกับคุณมากมายฝาก เป็น 10 ไอเดียเเต่งห้องนอนของคนมีสไตล์ที่เเม้จะมีห้องเล็กๆก็สามารถทำเป็น     1. ไอเดียเเต่งห้องนอนของหนุ่มสาวมินิมอลเห็นเเล้วยังจำเป็นต้องหลงใหลกับห้องนอนเรียบง่าย น่าอยู่
ยังคงได้รับความนิยมกันต่อเนื่องกับการตกเเต่งห้องนอนเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ห้องนอนที่ย้ำความธรรมดาด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งที่มีโทนสีเรียบหรู เเนวการเเต่งห้องสไตล์นี้มีความหมายสั้นให้ที่คุณสามารถนำไปต่อยอดหาไอเดียทำให้ท่านเลือกซื้อเครื่องเรือนแล้วก็ของเสริมแต่งห้องได้อย่างสะดวกสบายคือ น้อยเเต่มากเรียบเเต่โก้เก๋ โดยส่วนมากจะใช้โทนสีดำ เทา ขาว สำหรับในการตกแต่ง เช่น เตียงนอนทำมาจากหนัง PVC สีดำเรียบหรู เฟอร์นิเจอร์เเละลิ้นชักโทนสีเขา เป็นความพอดีของโทนสีที่เหมาะสมกับวัยรุ่นมินิมอล ไอเดียตกแต่งห้องนอน

     2. ลอฟท์อินเลิฟกันไปเลยกับห้องนอนเเนวลอฟท์
สำหรับคนไหนที่ชอบการตกแต่งสไตล์ลอฟท์อยู่เเล้ว บอกเลยว่าไม่สมควรพลาดกับความคิดดีไซน์ห้องนอนเเนวลอฟท์หรือเเนวการตกแต่งที่ได้รับเเรงดลใจจากออกแบบโรงงานแล้วก็คลังสินค้า ในการออกแบบแต่งห้องนอนสไตล์นี้ง่ายอย่างยิ่งๆเพียงแต่เน้นย้ำการใช้เครื่องเรือนไม้หรือเลียนเเบบรูปแบบของไม้จริง และก็เครื่องเรือนเหล็ก ได้แก่ หากเป็นเตียงนอน สามารถเลือกใช้เตียงพาร์ทิเคิลบอร์ดสีไม้โอ๊ค ไอเดียห้องนอนโทนสีน้ำตาลเข้มเลียนเเบบแก่นไม้เเท้ที่จัดว่าเหมาะกับการแต่งห้องนอนสไตล์ลอฟท์, เตียงนอนรุ่นนาวีโอ้ ที่ทำมาจากไม้ปิดฟอยล์ที่มีโทนสีสว่างเหมาะสมกับคนที่ต้องการให้ห้องนอนมองสว่างขึ้นสไตล์ลอฟท์

     3. สาวหวานกับห้องนอนสีหวานเเหววเชิญฝัน
มาที่ไอเดียเเต่งห้องนอนเอาอกเอาใจสาวหวานกันบ้าง สำหรับคนไหนที่สตรีช่างฝัน ไอเดียการจัดห้องนอนง่ายดาย เพียงแต่เน้นตกเเต่งด้วยโทนสีชาวจับคู่กับโทนสีอื่นๆที่โปรดปราน แล้วต่อจากนั้นเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีโทนสีที่สามารถให้ความรู้สึกอบอุ่น น่าถนุถนอมเช่น โทนสีชมพู สีเหลือง สีฟ้า นอกจากอย่าลืมเลือกเครื่องเรือนออกแบบงามที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องนอนดูหวานละมุน ด้วยเตียงนอนสีขาวเรียบหรู สไตล์ยุโรป ห้องนอนขนาดเล็กก็สวยถูกอกถูกใจสาวสไตล์หวานแหววแล้ว

     4. ไอเดียเเต่งห้องนอนสไตล์วัยรุ่นอาร์ติส สายโบฮีภรรยาน
เอาใจคนหนุ่มสาวสายอาร์ติสที่ชอบพอห้องนอนที่มีความเด่นในเรื่องเกี่ยวกับการแต่งห้องที่แม้อยากจะทำให้มองเป็นห้องนอนของคู่รักศิลปะ กรอบรูปเป็นของตกแต่งสำคัญที่ช่วยสร้างบรรยากาศห้องนอนให้เหมือนอยู่ท่ามกลางงานศิลปะที่ถูกใจ ส่วนเครื่องเรือนสำคัญอย่างเตียงนอกจากเลือกเตียงที่ทำจากวัสดุที่มีความเเข็งเเรงเเล้ว เตียงที่มีโทนสีเลียนเเบบไม้จริงเป็นคำตอบที่ใช่ เนื่องจากวัยรุ่นอาร์ติส สายโบฮีภรรยานจะประทับใจบรรยากาศที่ราวกับได้สนิทสนมกับธรรมชาติ


 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ไอเดียห้องนอน https://www.indexlivingmall.com/blog/category/idea-bedroom.html

     5. อยู่เเบบชาวเมืองกับห้องนอนสไตล์โมเดิร์น
ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์น เริ่มเพียงเลือกของตกเเต่งเเละเครื่องเรือนใช้งาน ง่ายดายเพียงแต่เน้นย้ำการจัดห้องด้วยเครื่องเรือนเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ มีฟังก์ชันทันสมัย อย่างเช่น เตียงมีลิ้นชักในตัว หรือเตียงที่มีบานตู้แถวๆหัวเตียง แล้วต่อจากนั้นประดับด้วยตะเกียงเก๋ๆเพื่อสร้างคุณลักษณะเด่นให้ห้องนอนเพียงเท่านี้ก็ทำให้ห้องนอนมองทันสมันขึ้นได้เเล้ว

     6. ห้องนอนสไตล์ญี่ปุ่น ต้องใจคนตกหลุมรักเเดนอาทิตย์อุทัย
ห้องนอนสไตล์นี้ได้รับความนิยมสำหรับคนที่ชื่นชอบศิลป์เเละวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเน้นย้ำการตกแต่งที่มีความง่ายๆ สามารถสร้างความอบอุ่นให้กับห้องได้ สำหรับเเนวทางการจัดห้องนอนสไตล์นี้ย้ำเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว ทำจากทำจากไม้เพิ่มจุดแข็งให้ห้องนอนด้วยฉากกั้นห้องไผ่ ซึ่งเป็นเหมือนสิกข์เนเจอร์ ทำให้ห้องนอนดูอบอุ่น สนิทสนมธรรมชาติเรียบง่าย มองสะอาดตา

     7. ห้องนอนของสาวป็อบผู้ชอบพอสีพาสเทล
สำหรับอีกหนึ่งไอเดียแต่งห้องนอนที่ไม่ได้อยากต้องการพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวป็อบคือห้องนอนสีพาสเทลสุดเก๋ ซึ่งมีทริคในการตกเเต่งไม่ยาก เริ่มจากการเลือกของตกเเต่งข้างในห้องนอนด้วยโทนสีพาสเทล อย่างเช่น สีฟ้าอ่อน สีเขียว ส่วนเครื่องเรือนจำเป็นอย่างเตียงนอน เลือกเตียงโทนสีขาวนับว่าตอบปัญหา เนื่องจากเป็นโทนสีที่เข้ากันได้กับทุกสีสันไอเดียห้องนอน     8. ห้องนอนสไตล์วินเทจ
ผู้ใดกันที่ชอบสะสมของโบราณหรือชอบพอการแต่งห้องสไตล์สมัย 90 ห้องนอนวินเทจคือคำตอบที่ใช่โดยเทคนิคการตกเเต่งง่ายอีกด้วยเหมือนกัน เริ่มจากเลือกของแต่งทำจากไม้เป็นหลักเน้นย้ำการเลือกใช้โทนสีขาวเป็นโทนสีหลัก เพิ่มซิกเนอพบร์ให้กับห้องนอนด้วยของสะสมเเละประทีปสวยงามที่ให้เเสงสว่างสีนวลยืนยันว่าห้องนอนของคุณจะสวยสมบูรณ์เเบบ มีเสน่ห์ในเเบบสไตล์วินเทจ
เนื่องจากห้องนอนเป็นห้องที่สำคัญที่สุดของบ้าน หากจัดให้สมควรเเละตอบปัญหาความพอใจของตนเอง เเน่นอนว่าจะส่งผลดีต่อการนอนของคุณ ไอเดียตกแต่งห้องนอนอย่างไรก็ตามเว้นเสียแต่เรื่องความงามเเล้ว สิ่งจำเป็นชั้นต่อมาที่ไม่ควรละเลยเป็นการเลือกเครื่องเรือนที่ใช้ในห้องนอนด้วย ไม่ว่าจะเป็นความทนทาน เเข็งเเรง สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มในระยะยาว โดยเฉพาะการเลือกเฟอร์นิเจอร์สำคัญในห้องนอนอย่างเตียง จึงควรคัดสรรเตียงที่มีคุณภาพ ทนปลวก กันน้ำ องค์ประกอบมีความเเข็งเเรงไม่โอนเอน เพียงเท่านี้ก็จะมีผลให้คุณหลับสบายเเละตื่นมาแจ่มใสกว่าที่เคย อีกทั้งช่วยอดออมค่าครองชีพในอนาคต เนื่องจากว่าถ้าเลือกอุปกรณ์มีคุณภาพย่อมเป็นผลดีในการใช้งานในอนาคตด้วย
 
Source: บทความไอเดียตกแต่งห้องนอน https://www.indexlivingmall.com/blog/category/idea-bedroom.html

Tags : ไอเดียแต่งห้องนอน