ผู้เขียน หัวข้อ: ของเล่น คือสิ่งของใด ๆ ที่สามารถนำมาใช้เล่นได้ : FE  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 11:30:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1828
    • ดูรายละเอียด

ของเด็กเล่น เงินสด เป็นข้าวของอะไรก็ตามซึ่งสามารถประยุกต์ใช้เล่นได้ ส่วนมากของเด็กเล่นชอบมีส่วนเกี่ยวข้องกับเด็กและก็สัตว์เลี้ยง การเล่นของเด็กเล่นช่วยทำให้เด็กปรับทัศนคติของชีวิตและก็สังคมที่พวกเขาอาศัย ของเล่นเด็กผลิตจากวัสดุที่ต่างกันเพื่อเหมาะสมกับอายุผู้เล่น ข้าวของหลายแบบถูกดีไซน์มาให้เป็นของเล่น แต่ว่าข้าวของที่ผลิตเพื่อจุดมุ่งหมายอื่นก็สามารถเป็นของเล่นได้ ดังเช่นว่า เด็กตัวเล็กๆคนหนึ่งบางทีอาจจับของใช้ที่อยู่ภายในบ้านแล้ว "เขวี้ยง" ขึ้นบนอากาศเพื่อหมายความว่าเป็นเรือบิน ของเด็กเล่นบางชิ้นผลิตออกมาเพื่อเป็นเพียงแค่ของสะสม แล้วก็ตั้งอกตั้งใจไว้ตั้งแสดงเฉยๆแค่นั้น

ต้นกำเนิดของของเด็กเล่นมีตั้งแม้กระนั้นสมัยก่อนประวัติศาสตร์ ตุ๊กตาใช้แทนเด็กอ่อน สัตว์ และก็ทหาร หรือบางทีอาจใช้แทนเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆสามารถเจอได้ตามแหล่งโบราณคดีวิทยา โดยหลักแล้ว ของเด็กเล่นสร้างขึ้นสำหรับเด็ก1

ของเล่นเด็ก รวมทั้งการละเล่นโดยธรรมดาเป็นเรื่องสำคัญในการเติบโตและก็การเรียนโลกรอบกายพวกเรา เด็กๆเล่นของเด็กเล่นและก็การละเล่นเพื่อค้นหาตัวตนของตัวเอง ทำให้ร่างกายเติบโตแข็งแรง ทำความเข้าใจเหตุและก็ผล ผูกมิตร รวมทั้งฝึกหัดความสามารถที่จำเป็นจะต้องเมื่อเป็นผู้ใหญ่ คนแก่ใช้ของเล่นเด็กเพื่อผูกมิตรในสังคม สอน จำรวมทั้งนำบทเรียนจากวัยเด็กมาใช้ ค้นหาตัวตนของตัวเอง ฝึกซ้อมจิตใจและก็ร่างกาย ผูกมิตร ฝึกซ้อมความสามารถ แล้วก็ตกแต่งที่อยู่ที่อาศัย หรือบางทีอาจเรียกว่าของเล่นเด็กเสริมความก้าวหน้า