ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เหตุผลที่ควรเช่าพระ มือถือราคาถูก  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 09:28:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1332
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

5 สาเหตุที่ควรจ่าย มือถือราคาถูก
ในระยะนี้กระแสการเปิดตัวของมือถือรุ่นเรือธงเริ่มเบาบางลง จะมีสั่นสะเทือนปฐพีอีกครั้งก็ตอนงานโหมโรง iPhone รุ่นใหม่ปลายปีโน่นเลย ประเดี๋ยวนี้คลื่นลมสงบทำให้ ป๋ารัก Mthai ได้พักสายตามองมือถือราคาถูก ดูบ้าง หลังจากดูไปดูมาหลายรุ่นก็ได้เหตุผลที่ทำให้ มือถือราคาไม่เกินหมื่น หรือเกินนิดๆ หน่อยๆ น่าหลงใหลดังนี้ขอรับ
เหตุผลที่เหมาะสมจ่ายเงิน มือถือราคาถูก ค่าไม่เกินหมื่น
1.กล้องยาเส้นเทพไปมิได้ช่วยให้ภาพบนอะเคื้อขึ้นเสียเท่าใด
มือถือราคาแพงๆมักจะย้ำหนักไปที่กล้องถ่ายรูปเทพๆ เห็นแล้วงามอร่ามจิต อย่างไรก็ดีเมื่ออัพรุ่งเฟซบุ๊ค พี่มาร์คของเราก็ลดคุณค่าของภาพลงไปกว่าครึ่ง มือถือราคาถูกทำเอาภาพบนออกมาไม่อะเคื้อเท่ากับที่เราดูในมือถือ แม้เราเน้นถ่ายภาพเพื่ออัพเฟซให้เกลอดูมากกว่าเอาไปอัพภาพลงอัลบั้มติดผนัง มือถือราคากลางๆก็ทำได้เหมาะสมแล้ว
2.จับจ่ายใช้สอยมาถูก Smartphone ราคาถูกไม่ตกจนระทมใจ หายก็ไม่สะอื้นเป็นย่างเต่า
ป๋ารัก Mthai เคยซื้อสมาร์ทโฟนตัวท๊อปมาเมื่อ 4 ปีก่อน ค่าวันนี้ตกจนเอามาทับกระดาษยังคุ้มกว่า ถ้าเป็นคนรับไม่ได้กับการซื้อของแพงขายได้ถูกไม่ใช่หรือขายไม่ได้เลย มือถือราคาหลักหมื่นเหรอต่ำกว่า รับรองว่าไม่ปวดใจเท่าไหร่เวลาเห็นราคาล่าสุดของมัน ยิ่งเป็นมือถือราคาถูกของโอเปอเรเตอร์ที่ค่าไม่ถึง 5,000 เท้าเวลาทำหายยังไงก็ร้องน้อยนิดกว่าเครื่องละสองหมื่นมลาย
3.เครื่องละหมื่นคราวนี้ มันก็สเปคดรณีธงของปีฝาแฝดปีที่แล้วนั้นแหละ
ไม่ใช่เรื่องพิสดารอะไรที่เราจะได้จ้องมือถือหลักหมื่นของปีนี้ สเปคเท่าหรือว่าเหนือกว่าเรือธงมูลค่าสองหมื่นของเมื่อสองปีที่แล้ว เทคโนโลยีมันปรับปรุงขึ้นทุกวัน ถ้ารู้สึกว่าสเปคที่เราติดอกติดใจราคาพอมือแล้ว ก็สอยมาได้เลยครับ ยี่ปีที่แล้ว หน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม 2 GB ราคาสองหมื่นห้า มาวันนี้แรม 3-4 GB มูลค่าไม่ถึงหมื่นห้าก็ยังมีเลย !
4.การใช้งานเหมือนไม่ต่างซึ่งกันและกัน แอป ดำเนินงานได้พอๆกัน
มือถือราคาถูกภายนักพัฒนาแอปเค้าออกแบบแอปมาซักตัวเค้าไม่ได้มองที่เรือธงแล้วค่อยออกแบบนะครับ เค้าออกเสียงออกแบบให้รองรับคนให้มากที่สุดจึงต้อง ออกแบบแอปให้กินทรัพยากรเครื่องน้อยๆ มือถือรุ่นเก่าๆ หรือรุ่นรองๆ จะได้ใช้งานได้ด้วย โดยเหตุนั้นจึงไม่ต้องเป็นห่วงไปว่าซื้อมาแล้วจะใช้ไม่ได้ รุ่นหลักหมื่นจับจ่ายใช้สอยปีนี้ ใช้แอปส่วนใหญ่ได้ยาวๆอย่างน้อยเป็นปีนั่นล่ะฮะ
5.ประหยัด
โทรศัพท์มือถือราคาถูกเอาเข้าจริงเหตุผลข้อนี้คือสาเหตุหลักของคนซื้อของสมาร์ทโฟนราคาถูกเลยก็ว่าจัดหามา ซึ่งก็ไม่ผิดอย่างไร เพราะน้อยคนที่จับจ่ายใช้สอยสมาร์ทโฟนแล้วจะเอาไปปลงมือสอง มือถือราคาถูกหลายคนที่รู้จักมักจี่ไม่ใช้จนหาย จนพัง ก็เอาไปให้ลูกหลานใช้ต่อ เท่ากับว่าเงินก้อนนั้นที่ซื้อสมาร์ทโฟนหายไปอย่างพรั่งพร้อม เหตุฉะนี้ถ้างบประมาณไม่เอื้อมาก การจ่ายรุ่นกลางๆ หลักหมื่นนิดๆ ก็ได้สมาร์ทโฟนที่ใช้ได้สดใสแบบเดียวกัน

Tags : มือถือราคาถูก