ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย ใกล้มอเตอร์เวย์ สนใจรายละเอียดคลิ๊ก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 01:02:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1398
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - แผนการหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย โครงการบ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลที่ตั้งศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งทิศตะวันออก โครงการบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี ผ่อนคลาย มองเห็นวิวเทือกเขา หลบความคึกคก ให้ท่านได้มีบ้านที่อบอุ่นและก็พักได้อย่างสบายกายบันเทิงใจ เดินทางสบาย รถไม่ติด สถานที่อยู่ใกล้พัทยาและก็มอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแค่ 15-20 นาที เดินทางไปสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาเพียงแค่ 45 นาที ท่านสถานที่สำหรับทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปทำงานได้ง่าย สะดวก ภายในช่วงระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เสมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ยอดเยี่ยม ทั้งขนาดพื้นที่ ทำเล การออกแบบ สิ่งแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มราคาและความปลอดภัย เลือกโครงงานบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครอบครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
สนใจโครงการคลิ๊กบ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตและก็การเดินทาง หมู่บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลใกล้พัทยาแล้วก็มอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปดำเนินการที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพมหานคร ก็สบาย มีทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีแผนการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นหลักที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในบริเวณนี้จะมีการปรับปรุงและก็เติบโตขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินจึงเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและก็มีมูลค่ามากขึ้นเรื่อยๆตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการลงทุนของฝรั่ง วิธีการสำหรับเลือกซื้อบ้านที่ดีและก็ชอบใจจากแผนการบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย หากโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ โครงการดีมีคุณภาพ ก็เสมือนคนโชคดีได้พบเพื่อนยากเกื้อหนุนในชีวิต บ้านช่วยทำให้ชีวิตง่ายและก็บรรเทาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่ผิดแผกแตกต่างเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่กับคุณ บ้านที่ดีควรมีองค์ประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนผลิตขึ้นมาโดยผู้รับเหมามือโปร ไม่ใช่บ้านประกอบสมัยใหม่ที่เร็วแม้กระนั้นไม่ทน การผลิตบ้านจำต้องใช้อุปกรณ์เกรดดี มีคุณภาพ อาทิเช่น หลังคาซีแพค เครื่องสุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบครัน อีกทั้ง กระแสไฟฟ้า น้ำประปา ถนนหนทาง ท่อสำหรับเพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม แผนการบ้านที่ดีจะต้องมีระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม อีกทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นและทางเข้าออกแผนการระบบ Key Card “บ้าน” ความสบายที่มากกว่าที่พัก " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนหนทางมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของประเทศไทย หมู่บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อวิวัฒนาการคมนาคมขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยแก้ปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีทำเลใกล้มอเตอร์เวย์ ก็เลยเป็นอีกช่องทางหนึ่ง สำหรับคนที่อยากได้ความสบายสบายและลดเวลาสำหรับเพื่อการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับไปอยู่ที่บ้านทุกๆวัน เพราะบ้านกว้างกว้าง สบาย น่าอยู่ เหมือนตำหนิมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
แหล่งที่มา บทความบ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย