ผู้เขียน หัวข้อ: Xiaomi Mi Mix 3:R  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 00:51:43
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1666
    • ดูรายละเอียด

ในช่วงท้ายปี 2018 พนันบอลออนไลน์ นี้ยังคงมีสมาร์ทโฟนเรือธงเด่นๆอีกหลายรุ่นคอยเปิดตัวอยู่ หนึ่งในนั้นเป็น Xiaomi Mi Mix 3 ภาคต่อสมาร์ทโฟนไม่มีขอบที่เคยสร้างความฮือฮาในแวดวงมาแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทาง Xiaomi เคยพูดว่าจะเปิด Xiaomi Mi Mix 3 แน่ๆโผลงยในตุลาคมนี้ และก็ท้ายที่สุดก็มีตารางที่แจ้งชัดออกมาแล้วขอรับ

    หนเซอร์ดังที่กล่าวมาแล้วถูกโพสต์  เว็ป  ขึ้นบนเว็บ Weibo โดยบัญชีของ Jun Jei ผู้จัดการสินค้าของ Xiaomi เอง โดยหนเซอร์ข้างต้นมิได้เผยออกแบบของ Xiaomi Mi Mix 3 อะไร มีเพียงแต่เลข 3 ตัวใหญ่บนพื้นข้างหลังสีดำสนิท รวมทั้งเนื้อความภาษาจีนที่พูดถึง Xiaomi Mi Mix 3 พร้อมวันที่ 15 ต.ค. ซึ่งไม่น่าจะเป็นอะไรไปได้นอกเหนือจากหมายกำหนดการเปิดตัวของเรือธงไม่มีขอบตัวนี้

    สำหรับสเปกรวมทั้งวางแบบของ Xiaomi Mi Mix 3 นั้น คาดว่าตัวเครื่องจะนำเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพสไลด์แบบ OPPO Find X มาใช้เพื่อหยุดปัญหาประเด็นการวางกล้องถ่ายรูปหน้ารวมทั้งเซ็นเซอร์ต่างๆออกไป รวมทั้งทำให้จอแสดงผลลัพธ์ไม่มีขอบอย่างแท้จริง ในส่วนของสเปกด้านในจะเลือกใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 และ RAM 6GB / 8GB รวมทั้งปริมาตรข้างในให้เลือก 3 ขนาดดังเช่นว่า 128GB, 256GB รวมทั้ง 512GB แบตเตอรี่ปริมาตร 3500 mAh รวมทั้งปฏิบัติงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie ยิ่งกว่านั้น ยังคาดว่าจะมีระบบระเบียบสแกนลายพิมพ์นิ้วมือใต้จออีกด้วย