ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่นได้ที่ letsgo.c  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 17:47:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1562
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น 2561 เพราะการเลือกทัวร์ไปต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล เนื่องจากมีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเหมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอเสนอแนะ 5 เรื่องควรทราบสำหรับเพื่อการจองทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่ออีกทั้งทุ่นเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ และแนวทางการเลือก รวมถึงสิ่งที่จำเป็นต้องระมัดระวังเพื่อให้ไม่เกิดความหมดหวังในวันหลัง
.

.
1. เลือกจุดมุ่งหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งสำหรับคนไทยมานานและจะยังคงเป็นแบบนี้ถัดไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกที่มีขายจึงมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบกิจการหลายชิ้นราย ทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก ขั้นตอนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดควรต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมฮิต ที่ได้รับความนิยม หรือชี้เฉพาะบางภูมิภาค ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่าง ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจทุกข์ยากลำบากเนื่องจากตัวเลือกมากเกินไป แต่ว่าแม้กำหนดแบบระบุ เช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าหากมีเมืองหลักที่อยากได้ไปแน่ๆอย่างเช่นฤดูหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าหากเป็นฤดูร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปฤดูร้อนแต่ก็บางทีอาจมิได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งย่นระยะเวลาเพราะว่าได้ผลลัพธ์ที่ตรงจากที่อยากได้มากขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่นเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันสูงที่สุด ก็เลยเป็นเรื่องปกติที่จะมีการตัดราคาจนถึงถูกอัศจรรย์ ปัจจัยที่มีผลต่อราคามีเยอะแยะ หลักๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กลุ่มที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก ของกิน นอกเหนือจากนี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ตัวอย่างเช่นมีวันอิสระและก็อาหารอิสระเท่าไร เพราะว่านั่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยตัวเองแล้วก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปรวมทั้งอื่นๆที่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยมากกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีทั้งสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) แล้วก็โลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงเป็นต้นว่าเมืองโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร แล้วก็ทุ่งนาโงคุณย่า นอกเหนือจากนี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เท่านั้น การเลือกสายการบินนอกเหนือจากความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและเส้นทางที่บริการแล้ว อีกต้นเหตุที่ควรพินิจเป็นท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกสำหรับเราไหม
4. จำนวน / คุณค่า
คนที่เที่ยวญี่ปุ่นทีแรกและก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” ทางยอดนิยมที่ควรจะพินิจพิเคราะห์คือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมอีกทั้งโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่สิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้หากเป็นโปรแกรมราคาถูก ปริมาณวันท่องเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก เพราะว่าจำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆและราคาไม่แพง เราจะแทบไม่มีช่องทางได้เต็มอิ่มกับสถานที่ใดๆ
.

.
5. ข้อจำกัดของโปรแกรมเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะและก็ช็อปปิ้งคุณย่ายคุ้นชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่บอกว่าเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของเมืองโตเกียว โดยมากคือชมทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม เนื่องจากอยู่ใกล้อาซากุสะ คนใดกันแน่เที่ยวเมืองโตเกียวหนแรกแล้วมุ่งมาดจะได้เห็นจุดหลักอื่นๆดังเช่นว่าถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ เขตวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวโตเกียวราคาไม่แพงเกือบจะ 100% พวกเราจะไม่ได้พักโฮเต็ลในเมืองโตเกียว แต่ว่าจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาถูกมากกว่ามากมาย คนใดกันที่รู้สึกว่าออกมาเดินเที่ยวเวลากลางคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวสูงที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย https://goo.gl/ye3vg5
.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561