ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า)  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 06:57:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5174
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็เพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน ผู้หญิงส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในขั้นแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเมื่อยล้ามากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในระยะแรก ถ้าคุณกำลังมีครรภ์และก็ประสบเจอกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... อ้วกและอาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางทีก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยบวมแล้วก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องไม่น่าสนใจกว่ากังวลใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความตึงเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา ถึงแม้กังวลเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะก่อให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด และเพราะผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการพินิจว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี