ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถมีครรภ์ได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 21:00:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4864
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงมีครรภ์มิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเป็นจำนวนมาก ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดพินิจพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่อาจจะมีครรภ์ได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอ อยากครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตระหนกตกใจ และรู้สึกว่าคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถท้อง แล้วก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นความวิตกกังวลที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในคราวหลังในชีวิต หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง คำเสนอแนะที่คุณไม่อาจจะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการใคร่ครวญอย่างจริงจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความสนใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูท่าจะเป็นช่วงๆในตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จวบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในช่วงเวลานี้ใกล้ 25! สตรีมิได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในตอนที่พวกเขาปราบโลก ในความจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากได้การช่วยเหลือสำหรับในการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และก็แม้แต่เพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนแปลกที่คนหนุ่มสาวคนนี้จะมองว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถที่จะมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแต่ทุกสิ่งในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตนเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจำต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยแล้วก็มีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และสิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการตั้งครรภ์ที่บรรลุเป้าหมายรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับในการมีครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากรวมทั้งผู้หญิงที่ไม่สามารถที่จะท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่สตรีจำนวนมากได้โอกาสสำหรับในการมีท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถตั้งท้องได้จวบจนกระทั่งคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าเธอไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ตัวอย่างเช่นทั้งหมดทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและก็ทุกคนแตกต่างกันเล็กน้อย บางครั้งบางคราวผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าอนาถที่ความสามารถสำหรับเพื่อการท้องดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีวันรู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเกินไป

อย่างไรก็แล้วแต่ความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งมาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี