ผู้เขียน หัวข้อ: บริการซ่อมแซม/ซื้อขาย กล้องสำรวจ วัดมุม ทุกหมวดหมู่ รับจำหน่าย กล้องไลน์ รับประก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 11:41:30
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1332
  • ดูรายละเอียด

บริการซ่อมแซม/ซื้อขาย  กล้องสำรวจทุกจำพวก  กล้องสำรวจมือสองทุกประเภท บริการตรวจเช็คสภาพ กล้องสำรวจทุกประเภท รับซื้ออุปกรณ์ภาคสนาม กล้องTotal Station รับประกันโดย pasan

การใช้ และวิธีการเก็บรักษาเครื่องมือสารวจ

 • -การยก การถือวัสดุ ควรจะนกกระทาด้วยความระแวดระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอาอุปกรณ์ออกมาจากกล่อง หรือหีบห่อที่ใช้ใส่ เพราะอุปกรณ์ไม่มีเกราะป้องกันอันตราย แล้วก็จำเป็นต้องปิดเก็บกล่องเครื่องไม้เครื่องมือให้สนิททันทีเพื่อปกป้องความชุ่มชื้น หรือสิ่งไม่ประสงค์เข้าไปในกล่องที่มีไว้สำหรับใส่เครื่องไม้เครื่องมืออันจะทาให้วัสดุกำเนิดความย่ำแย่ แล้วก็สัมผัสกับความชื้นภายนอกได้
 • -การต่อว่าดตั้งอุปกรณ์ จำต้องปักยึดขาตั้งให้มั่นคงเป็นระเบียบเรียบร้อยซะก่อน แล้วจึงทุ่งนาเครื่องไม้เครื่องมือเข้าประกอบติดตั้งกับขาตั้ง
 • -การขนย้ายอุปกรณ์ เวลาจะขนย้ายเครื่องไม้เครื่องมือจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง จำต้องรัดขาตั้งให้เรียบร้อย ในกรณีที่ไม่ถอดอุปกรณ์ออกมาจากขาตั้งต้องยึดตัวเครื่องไม้เครื่องมือให้แน่น รัดขาตั้ง แล้วชูขาตั้งหามขึ้นใส่บ่าให้ตัววัสดุอยู่ด้านหน้าคนหาม ใช้มือข้างหนึ่งจับประคับประคองเครื่องไม้เครื่องมือไว้ แต่ถ้าเกิดย้ายที่ไม่ไกลมากนัก อาจใช้มือจับขาตั้งเอาแขนรัดขาตั้งแนบเข้าข้างลาตัวรอบๆใต้รักแร้ส่วนอีกมือจับพยุงเครื่องมือหันไปข้างหน้าเอาไว้ในขณะขนถ่าย
 • -การกาคราวดจุดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ ไม่ตั้งเครื่องมือในจุด หรือบริเวณที่จะทาให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แต่ว่าถ้าเกิดมีความจาเป็นจริงๆต้องคอยยืนเฝ้าวัสดุอย่างใกล้ชิดตลอดระยะเวลา แล้วก็กางร่มเอาไว้เพื่อให้แลเห็นได้ชัดเจน อาทิเช่นบนทางเท้า บนถนนหนทาง หรือในบริเวณพื้นที่ก่อสร้างต่างๆโดยออกเสียงเครื่องไม้เครื่องมือในบริเวณที่มีดินแข็งพอที่จะรับน้าหนักได้ ไม่สมควรตั้งในพื้นหิน คอนกรีต หรือพื้นที่เป็นดินเลน ยกเว้นมีฐานรองรับบังคับขาตั้งเครื่องไม้เครื่องมือไว้
 • -การตั้งขาเครื่องมือ ไม่ควรตั้งขาเครื่องไม้เครื่องมือกว้าง หรือแคบจนถึงเหลือเกิน อันเป็นต้นสายปลายเหตุให้อุปกรณ์ทรุดหรือล้มได้ในขณะดำเนินการ การปักขาตั้งเครื่องไม้เครื่องมือจำต้องกดขาตั้งลงพื้นไปตามแนวความเอียงของขาตั้งโดยออกแรงพอประมาณ ไม่กดขาตั้งลงพื้นไปในแนวตั้งจะทาให้ขาตั้งหักได้
 • -การยืนสำหรับเพื่อการปฏิบัติการ ไม่ยืนคร่อมขาตั้งเครื่องมือ จำต้องยืนอยู่ตรงรอบๆช่องว่างระหว่างขาตั้งวัสดุแค่นั้น ไม่ยืนเกาะขาตั้งหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของเครื่องไม้เครื่องมือโดยที่ไม่จาเป็น ให้จับหรือแตะต้องเฉพาะส่วนที่จะใช้งานเพียงแค่นั้น
 • -การหมุนปรับตั้งขณะใช้งานอุปกรณ์ ไม่หมุนหรือคลายสกรู เพื่อปรับตั้งส่วนต่างๆของขาตั้งในขณะปฏิบัติงานอยู่ให้แน่นจนเกินความจำเป็นจะทาให้คลายสกรูลาบากหรือคลายไม่ออก เป็นเหตุทาให้เกลียวของสกรูเสีย สำหรับในการหมุนปรับตั้งองค์ประกอบต่างๆของอุปกรณ์ต้องหมุนปรับด้วยความระแวดระวังเป็นที่สุด โดยยึดถือหลักที่ว่า “หมุนปรับตั้งด้วยความรอบคอบหนักแน่นแต่นิ่มนวล”
 • -การใช้เครื่องมือวัดระยะ ไม่ดึงด้วยแรงที่มากเหลือเกินจะทาให้เครื่องไม้เครื่องมือยืด หรือขาดเสียหายได้ ควรจะออกแรงดึงด้วยแรงที่กาคราวดตามคู่มือวิธีการใช้เครื่องมือวัดระยะประเภทนั้นๆ
 • -การใช้เข็มทิศ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจะต้องหมุนล็อคเข็มทิศในแนว 00˚ เสมอ และไม่ควรหมุนสกรูล็อคให้แน่นเกินไปจะทาให้เข็มทิศเสียหายได้
 • -การใช้กล้องวัดระดับ กล้องสำรวจ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจะต้องตรวจตราภาวะของกล้องถ่ายรูปให้อยู่ในภาวะเดิม รวมทั้งส่วนประกอบประกอบต่างๆอยู่ในตาแหน่งปกติพร้อมที่จะใช้งานได้ในทันทีในครั้งต่อมาโดยขณะที่มีหมอก ไอน้า หรือมีละอองฝนห้ามนากล้องออกจากกล่องโดยเด็ดขาด เพราะจะทาให้ความชื้นเข้าไปเกาะด้านในเลนส์รวมทั้งจานองศา ทาให้กำเนิดสนิมและเป็นราเกาะอยู่ข้างในไม่สามารถที่จะใช้งานได้ถัดไป
 • -การบารุงรักษาวัสดุ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำเป็นต้องทาความสะอาดเครื่องมือทุกคราวให้อยู่ในสภาพสะอาด เป็นระเบียบไม่ให้เปื้อนเปรอะดิน โคลน หรือแฉะน้า จำต้องเช็ดถูทาความสะอาดให้แห้งสนิท มีการหยอดน้ามันหล่อลื่นเฉพาะเครื่องมือนั้นๆในบางส่วนประกอบของวัสดุเพื่อป้องกันสนิมและเชื้อรา
 • -การเช็ดเลนส์ ให้ใช้แปรงขนอ่อนปัดฝุ่นทาความสะอาดแล้วก็ใช้ผ้าสาหรับขัดถูเลนส์โดยยิ่งไปกว่านั้นทาความสะอาดเลนส์ก่อนเก็บเครื่องไม้เครื่องมือเข้ากล่องหรือพัสดุภัณฑ์ ห้ามใช้มือหรือผ้าที่ไม่สะอาดเช็ดเลนส์โดยเด็ดขาด
 • -การเก็บวัสดุ จำเป็นต้องเก็บอุปกรณ์ในห้องหรือสถานที่ที่ไม่มีความชื้นด้านในอากาศมากมาย ควรที่จะเก็บในห้องซึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิได้จะเป็นเรื่องดีที่สุด รวมทั้งควรจะเปิดกล่องหรือหีบห่อเพื่อตากแดดเป็นบางครั้งในกรณีที่เก็บวัสดุเป็นเวลานานๆโดยที่มิได้เปิดออกมาใช้งาน
 • -การขนย้ายวัสดุ เมื่อเลิกปฏิบัติงานแล้วควรจะย้ายเครื่องมือด้วยความระมัด ระวัง ไม่ให้กระเทือนหรือสั่นสะเทือนตกหล่นชนเด็ดขาด ควรจะทะนุถนอมรักษาอุปกรณ์ให้ดีในขณะขนย้าย-
การยืนยันสินค้า ประกอบด้วย


 • สินค้าที่เสียหายบกพร่องจากการใช้แรงงานธรรมดา สามารถนำกลับมาเปลี่ยนใหม่ได้ ด้านใน 7 วัน ตั้งแต่แมื่อที่ลูกค้ารับผลิตภัณฑ์ (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับสินค้า) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการเปลี่ยนแปลงสินค้าต้องเป็นรุ่นเดียวกันแค่นั้น รวมทั้งผลิตภัณฑ์ควรมีเครื่องใช้ไม้สอยครบ ตัวผลิตภัณฑ์และกล่องอยู่ในภาวะบริบูรณ์
 • ในกรณีที่มีการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นอื่นหรือรุ่นที่ใกล้เคียงกัน แล้วก็ในกรณีที่ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่ดีกว่าเดิม ซึ่งลูกค้าจำต้องจ่ายส่วนต่างที่มากขึ้น โดยทางบริษัทฯ จะแจ้งลูกค้าเพื่อรู้และยืนยันก่อนมีการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ทุกหน
 • สินค้าที่อยู่ในสภาพนอกข้อแม้ ดังเช่นว่า พัง, แตก, หัก, บุบ, ไหม้, บิ่น, งอ, เบี้ยว, ร้าว,ทะลุหรือ อุปกรณ์บางส่วนหลุดหายไป ฯลฯ ถือว่าสิ้นสุดการยืนยัน
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีสภาพพังเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุภัยธรรมชาติ ได้แก่ น้ำท่วม, ไฟไหม้,ฟ้าผ่า, แผ่นดินไหว เป็นต้น นับว่าหมดการรับประกัน
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะผิดปกติซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นเอง หรือการเก็บรักษาอย่างไม่ถูกจำต้อง ดังเช่นว่า มีคราบกาว, รอยเปื้อนออกไซด์, คราบเปื้อนน้ำ, คราบเปื้อนมูลสัตว์, มีรอยสนิม, มีรอยขูดขีด เป็นต้น จัดว่าสิ้นสุดการรับรอง
 • สินค้าควรจะมี Sticker และหมายเลขประจำตัวผลิตภัณฑ์ (Serial No.)ของทางบริษัทฯ และก็Supplier รวมถึง Serial ต่างถิ่นติดอยู่ แม้มีรอยเสีย, ฉีกจนขาด, ลบ, หลุดหาย หรือมีการปรับแต่ง Sticker ค้ำประกันที่ติดบนตัวสินค้า นับว่าจบระยะการรับประกัน
 • ลูกค้าสามารถขอรับบริการเคลมสินค้าที่เสียเหมาะทางบริษัท ทางบริษัทไม่มีแนวทางการรับส่งสินค้าเคลม ถ้าเกิดลูกค้ามีความมุ่งมาดปรารถนาให้รับ-ส่งสินค้าเคลมโดยตรงกับลูกค้า ลูกค้าควรจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งทั้งหมดทั้งปวงตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง
 • ทางบริษัทไม่รับเปลี่ยน หรือคืนสินค้าที่เกิดขึ้นมาจากความรู้สึกไม่ถูกใจ หรือการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นจากข้อผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีอะไรก็ตาม
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงข้อแม้การรับประกันโดยมิจำเป็นต้องบอกให้ทราบล่วงหน้า
GPS ย่อมาจากคำว่า Global Positioning System คือระบบนำทางโดยอาศัยการกำหนดพิกัด ตำแหน่งต่างๆที่อยู่บนโลกจากสัญญาณดาวเทียม
การกำหนดตำแหน่งด้วยเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมระบบ GPS
1. เครื่องรับสัญญาณแบบนำครั้ง (Navigation Receiver)
การกำหนดตำแหน่งแบบสัมบูรณ์ (Absolute Positioning)
การกำหนดตำแหน่งแบบสัมพัทธ์ (Relative Positioning)
2. เครื่องรับสัญญาณแบบรังวัด (Survey or Geodetic Receiver)
การรังวัดแบบสถิต (Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ (Kinematic Survey)
การรังวัดแบบครึ่งหนึ่งสถิต (Pseudostatic Survey)
การรังวัดแบบสถิตอย่างรวดเร็ว (Rapid Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ในทันที (Real Time KinematicSurvey: RTK)
การก่อสร้างถนน ท่าอากาศยาน เขื่อนดิน พื้นโรงงาน จะต้องบดอัดด้วยเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆตามประเภท
รวมทั้งประเภทของสิ่งของที่นำมาใช้สำหรับการก่อสร้าง ภายหลังการบดอัดถึงที่กะไว้รวมทั้งควรมีการตรวจทานผลของการบดอัดนั้นว่า มีความหนาแน่นสามารถรับน้ำหนักได้ตามข้อกำหนดที่ได้ออกแบบคำนวณไว้หรือไม่ ตัวอย่างเช่น งานชั้นรองพื้นทาง (Subbase) ชั้นพื้นทาง (Base) ต้องบดอัดให้ได้ 100% Modified AASHTO งานชั้นดินเดิม รวมทั้งดินกลบจะต้องบดอัดให้ได้ 95 % Modified AASHTO การบดอัดนี้ต้องมีการควบคุมความชื้นในดินแล้วก็พลังงานที่จะใช้สำหรับในการบดอัดให้พอเพียงแล้วก็ประหยัด ถ้าจำนวนท่องเที่ยวที่บดอัดมาเกินความจำเป็น ก็จะสิ้นเปลืองค่าแรงงานและก็ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง แต่ว่าถ้าหากบดอัดน้อยไปก็จะไม่ได้เรื่องไม่ได้ราวแน่นที่ต้องการจะจำเป็นต้องกลับมาดำเนินการซ้ำอีก
การหาความ หนาแน่นของดินหมายถึงการหาน้ำหนักของดินในบริเวณที่บดอัดเสร็จเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว
หารด้วยความจุของหลุมที่ขุดดินออกมา แล้วก็การที่จะหาปริมาตรของหลุมที่กล่าวนี้ จำเป็นที่จะต้องวัดหรือใช้วัสดุที่รู้ความหนาแน่น (Density) และก็ความถ่วงจำเพาะแน่ๆแล้วไปแทนที่ในหลุมที่ขุดดินขึ้นมา ซึ่งการทดลองดังกล่าวมาแล้วข้างต้นบางทีอาจกระทำได้โดยวิธีการใช้ทรายมาตรฐาน (Sand Cone Method) ช่วยสำหรับการทดลองหรือใช้น้ำ (Balloon Density Method) ทั้งสองแนวทางแบบนี้ต่างก็อาศัยหลักอันเดียวกันหมายถึงขั้นต้นต้องขุดดินรอบๆที่ต้องการจะทดสอบให้เป็นหลุมเล็ก และก็นำดินที่ขุดออกมาทั้งหมดทั้งปวงไปชั่งหาน้ำหนัก หาเปอร์เซ็นต์ความชุ่มชื้น และขนาดของหลุมที่ขุดดินออกมา
การทดลอง Field Density Test มีวิธีการทดสอบอยู่ร่วมกัน 2 วิธีเป็น
- Sand Cone Method แนวทางแบบนี้ใช้ทรายช่วยสำหรับการหาปริมาตรของหลุม ทรายที่ใช้เป็น Ottawa Sand
ซึ่งมีเม็ดของทรายกลมและก็มีขนาดเท่าๆกัน (Uniform) เพื่อใช้ผลของความหนาแน่นเท่ากันโดยตลอด และไม่มีการแยกตัวของเม็ดหยาบและเม็ดเล็ก (Segregation) ระหว่างทำการทดลอง
- Rubber Balloon Method วิธีการแบบนี้ใช้น้ำช่วยสำหรับการหาความจุของหลุม ซึ่งสะดวกและรวดเร็วกว่า
วิธีการใช้ทราย ในการทดลองอาศัยใช้ลมจากลูกบอลบีบอัดลงไปตรงส่วนบนของผิวน้ำในหลอดแก้วของเครื่องมือทำให้น้ำในหลอดแก้วถูกดันออกไปในลูกโป่งยาง รวมทั้งไหลลงไปในหลุมทดสอบที่ขุดเอาไว้ใต้ Base Plate ลมที่อัดลงไปนี้มีส่วนช่วยให้น้ำในลูกโป่งยางอัดแนบสนิทกับหลุม ทำให้ได้ค่าปริมาตรของหลุมที่ถูกต้องแล้วก็ถูกต้องเพิ่มขึ้น
 
 เครื่องหาพิกัด GPS (Global Possitioning System)
เป็นวัสดุสํารวจอีกชนิดหนึ่งที่กําลังได้รับความนิยมตอนนี้ โดยใช้การสื่อสารกับระบบดาวเทียม เพื่อใช้หาพิกัดบนพื้นดิน ซึ่งค่าพิกัดที่ได้จะเป็นค่าพิกัดในระบบ UTM (Universal Transverse Mercator) ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานทางการแผนที่ของโลก เครื่อง GPS มี 2 ชนิด ดังนี้

1. ประเภทแบบมือถือ ซึ่งสบายสำหรับการพกพา แต่ว่ามี ความละเอียดน้อย ( ? 0-50 มัธยม) ใช้ ประกอบ กับแผนที่ พื้นที่ 1 : 50000 ขึ้นไป นอกเหนือจากนั้นยังให้ค่าระดับความสูงในจุดนั้นๆด้วยแต่ว่าไม่ค่อยละเอียดนัก
2. เครื่อง GPS ที่ให้ความละเอียดสูงจะเป็นจำพวกขาตั้ง (เหมือนขาตั้งกล้องสํารวจทั่วไป) เครื่องจะให้ความละเอียดสูงมากมาย การใช้แรงงานจะประกอบด้วยเครื่องรับข้อตกลงนตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไป โดยจะมีเครื่องตัวใดตัวหนึ่งหรือมากยิ่งกว่า ตั้งอยู่เหนือจุดที่ทราบค่าพิกัด ตัวที่เหลือจะเป็นตัวเดิน(Mobilization)หรือเป็นตัวตั้ง ณ จุดที่พวกเราอยากรู้ ค่าพิกัดสำหรับการปฏิบัติการจะเปิดเครื่องเพื่อรับข้อตกลงนพร้อมกันทั้งหมดทั้งปวงในช่วงช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งภายในเครื่องแต่ละตัว จะมีระบบบันทึกในตัวเสร็จแล้วจะนําไปคํานวณกับ Program ข้อมูลที่ได้จะเป็นการเทียบค่าพิกัดฉากตั้งและค่าพิกัดฉากราบระหว่างหมุดที่พวกเราทราบค่า(หมุดหลักฐาน)กับหมุดที่เราต้องการทราบค่า เมื่อพวกเราได้ค่าพิกัดฉากตั้งและค่าพิกัดฉากราบแล้ว เราก็นําไป ? กับค่าพิกัดหมุดหลักฐาน พวกเราก็จะได้ค่าพิกัดของหมุดที่พวกเราต้องการ แม้กระนั้น มีข้อจํากัดในเรื่องพื้นที่ รอบๆ ที่ตั้งเครื่อง GPS หมดทั้งตัวรับและตังส่งจะต้องเตียนโล่ง เครื่องกีดขวางต่างๆจะต้องอยู่ในรัศมี ต่ํากว่า 20 องศา (มุมดิ่ง)จากแนวระนาบ เครื่องจึงจะทํางานได้และมีประสิ ทธิภาพสูง และก็ด้วยเหมือนกันเครื่อง GPS ก็สามารถให้ค่าความสูงได้ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าไม่นิยมนํามาใช้เป็นหมุดหลักฐานทางตรงเนื่องจากว่าค่าที่ ได้ค่อนข้างจะหยาบคาย (เราจะนําผลต่างที่ ได้ ไปเปรียบเทียบกับจุดที่ใช้เป็นหมุดอ้างอิง) ระยะเวลาสำหรับในการบันทึกข้อมูลสําหรับการจัดทําหมุดควบคุมไม่น้อยกว่า 45 นาทีต่อ 1 หมุด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด
TEL : 02-181-6844


ที่อยู่ 334/10 หมู่5 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
จรรยาบรรณที่วิชาชีพของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรม ดังต่อไปนี้
-     ไม่ทำการอะไรก็ตามอันบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเสื่อมเสียเกียรติแห่งวิชาชีพ
-     จำต้องปฏิบัติการที่ได้รับอย่างถูกต้องตามหลักปฏิบัติรวมทั้งวิชาการ
-     จะต้องประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมด้วยความซื่อตรงซื่อสัตย์
-     ไม่ใช้อำนาจหน้าที่โดยไม่ชอบธรรม หรือใช้อำนาจหรือได้ผลผลดีแก่บุคคลใดเพื่อตนเองหรือคนอื่นได้รับหรือเปล่าได้รับงาน
-     ไม่เรียก รับ หรือเห็นด้วยทรัพย์สินหรือผลประโยชน์ประการใดสำหรับตัวเองหรือคนอื่นโดยมิชอบ จากผู้รับเหมาก่อสร้างหรือบุคคลใดซึ่งเกี่ยวเนื่องในงานที่ทำอยู่กับผู้ว่าจ้าง
-     ไม่ประชาสัมพันธ์หรือยอมผู้อื่นโปรโมท ซึ่งการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความจริง
-     ไม่ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความสามารถที่ตนเองจะปฏิบัติได้
-     ไม่ละทิ้งงานที่ได้รับทำโดยไม่มีเหตุอันควร
-     ไม่ลงชื่อเป็นผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ในงานที่ตัวเองไม่ได้รับทำ ตรวจตราหรือควบคุมด้วยตนเอง
-   ไม่เปิดเผยความลับของงานที่ตนได้รับทำ ยกเว้นได้รับอนุญาตจากนายจ้าง
-   ไม่แย่งงานจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
-   ไม่รับทำงานหรือตรวจตรางานชิ้นเดียวกันกับที่ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นทำอยู่ ยกเว้นเป็นการดำเนินการหรือตรวจทานตามหน้าที่หรือแจ้งให้ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้นทราบล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่รับปฏิบัติการชิ้นเดียวกันให้แก่ผู้ว่าจ้างรายอื่น เพื่อการประลองราคา ยกเว้นได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายแรกรู้ล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร หรือได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากนายจ้างรายแรก และได้แจ้งให้นายจ้างรายอื่นนั้นทราบล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่ใช้หรือก็อปปี้แบบ รูป แผนผัง หรือเอกสาร ที่เกี่ยวกับงานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น เว้นแต่ว่าจะได้รับอนุญาตจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้น
-   ไม่ทำการอะไรก็ตามโดยเจตนาให้เป็นที่เสียหายแก่ความโด่งดังหรืองานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
 
 
โทรติดต่อจอง สั่งซื้อสินค้าได้ที่: 086-649-4939 LINE ID: @998-p1
พิเศษ!! เมื่อซื้อกล้องสำรวจกับเราวันนี้ คาลิเบสกล้องฟรี 1ปีเต็ม
สินค้าใหม่ได้แก่

สินค้ามือสอง ประกอบด้วย

 

ให้บริการ

 

 
พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นต์ จำกัด อยู่จังหวัดสมุทรปราการ, จำหน่ายอุปกรณ์สำรวจภาคสนามเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://pasan-survey.blogspot.com/

Tags : กล้องวัดมุมมือสอง, ขายกล้องสำรวจมือสอง,ขายกล้องวัดมุมมือสอง