ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะด้านอาหารสำหรับผู้ที่เป็นโรคสะเก็ดเงิน โรคผิวหนังอักเสบ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-09-2018 , 17:37:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1319
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อาหารที่ไม่อาจจะรักษาและยังรวมไปถึงการดูแลและรักษาโรคสะเก็ดเงิน แต่ว่าการรับประทานอาหารที่ดีขึ้นบางทีอาจลดอาการ ความเคลื่อนไหวเหล่านี้ห้าวิถีชีวิตที่อาจช่วยทำให้ลักษณะโรคสะเก็ดเงินได้อย่างสะดวกสบายแล้วก็ลดดอกไม้ไฟ:
ลดความอ้วน:การสูญเสียน้ำหนักบางทีอาจลดความรุนแรงของโรค การสูญเสียน้ำหนักยังอาจก่อให้การรักษามีประสิทธิภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ มันไม่แน่ชัดว่าน้ำหนักโต้ตอบกับโรคสะเก็ดเงินด้วยเหตุดังกล่าวถึงแม้อาการของคุณยังคงไม่เปลี่ยนแปลง, การสูญเสียน้ำหนักยังคงดีต่อร่างกายโดยรวมของคุณ
รับประทานสุขภาพหัวใจ:ลดจำนวนของไขมันอิ่มตัวที่พบในผลิตภัณฑ์จากสัตว์อย่างเช่นเนื้อสัตว์แล้วก็อาหารประเภทนม เพิ่มปริมาณของโปรตีนลีนที่มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ดังเช่นว่าปลาแซลมอนปลาซาร์ดีนแล้วก็กุ้ง แหล่งพืชของโอเมก้า 3s รวมถึงวอลนัท flaxseeds และถั่วเหลือง
หลบหลีกอาหารที่ทริกเกอร์:สะเก็ดเงินทำให้มีการเกิดการอักเสบ ของกินบางประเภทนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการอักเสบมากจนเกินความจำเป็น หลีกเลี่ยงอาหารพวกนั้นอาจจะส่งผลให้อาการดีขึ้น ของกินกลุ่มนี้ อาทิเช่น เนื้อแดง, น้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์, ของกินดัดแปลงแล้วก็สินค้าจากนม
ดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์น้อย:การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สามารถที่จะเพิ่มความเสี่ยงของคุณเปลวเพลิง ตัดกลับมาหรือออกทั้งหมดทั้งปวง คุยกับหมอของคุณถ้าเกิดคุณมีปัญหากับเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
ตรึกตรองวิตามิน:แพทย์บางคนถูกใจการกินอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินวิตามิน อย่างไรก็ดีถึงแม้ว่าจะกินที่ดีต่อสุขภาพอาจต้องการความช่วยเหลือเกื้อกูลได้รับสารอาหารที่เพียงพอ ขอคำแนะนำแพทย์ของคุณว่าคุณน่าจะได้รับการอะไรก็ตามที่เป็นอาหารเสริมเพื่อของกินของคุณ

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ครีมทาสะเก็ดเงิน

ที่มา : http://mg217usa.lnwshop.com/

Tags : โรคสะเก็ดเงิน,รักษาสะเก็ดเงิน,ครีมทาสะเก็ดเงิน