ผู้เขียน หัวข้อ: TV Samsung โหมโรง LED ทีวี ภายในไทจบ!  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 02:42:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1092
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

TV Samsung เปิดฉาก QLED ทีวี แห่งแหลมทองต่อจากนั้น!
ก็ย้ำคว้าว่ายุคปัจจุบันมากหลาย ๆ คนเปิดฉากมิได้ดูทีวีในแบบที่การรับชมธารณะแล้ว แต่ย้ำ Content ซีก TV on Demand บนบานศาลกล่าว YouTube ไม่ใช่หรือ LINE TV ไม่ก็การรับชมตัดผ่านผู้อุทิศบริการ Content เลื่องลือ ๆ วิธี iflix เอ่ย Netflix เอย พร้อมกับทีวีนั้นก็ได้เปลี่ยนแปลงเป็นแทบ 1 ในเฟอร์นิเจอร์ด้านในบ้านเรือนที่รอบรู้สร้างสรรค์ความวิจิตรให้กับบ้านได้พร้อมด้วย

วันนี้ TV samsung ก็ขอยกสถานภาพความสำราญภายในตำหนักด้วย QLED TV “The Next Innovation in TV” ระดับโลกทีวีณอนาคตพื้นเพพร้อมสรรพออกแบบอันล้ำสมัย นวัตกรรมอันชาญฉลาด พร้อมด้วยการจัดแสดงผลทัศนียภาพอันเยี่ยมเนื่องด้วยเทคโนโลยีควอนตัมดอท (Quantum Dot) ที่เป็นเหตุให้ QLED TV ศักยแสดงผลภาพด้วยกันสีออกมาได้ระบิลคุ้นเป็นยอด เพื่อให้ความชำนาญการรับทรรศนะ Content ต่าง ๆ แดนทิศเหนือไปอีกระดับ พร้อมชูจุดแข็ง 3 ระบอบหมายความว่า
- TV Samsung Q Style มาหาพรึบกับดีไซน์หมดหรู ลงตัวเพราะชนิดเชื่อมต่อโครงสร้างหายตัวไม่ใช่หรือ Invisible Connection ซึ่งจะดำรงฐานะกลุ่ม Fiber Optic พวกพ้องเล็ก ๆ ปางเส้นเดียวต่อแม่นระหว่างทีวีพร้อมด้วยกล่องรับอาณัติสัญญาณ ซึ่งจะปฏิบัติราชการส่ง ไฟฟ้า – ภาพ – น้ำเสียง มาแสดงผลให้ลื้อได้รับชมรูปแบบบริบูรณ์อรรถรสและไม่เป็นเหตุให้ดูเกลื่อนกลาด ศักยนำทีวีไปตั้งที่ไหนก็ได้ภายในบ้านพร้อมขาตั้งหนทาง Studio Stand ที่จะทำเอาทีวีของคุณเปรียบดังหนึ่งกับงานศิลปะชั้นหนึ่งพร้อมด้วยขาตั้ง Gravity Stand ที่เกลี่ยมุมมองได้ 35 องศาทั้งซ้ายพร้อมด้วยขวาเกี่ยวกับความคล่องในการรับชม
- TV samsung Q Smart เข้าไปจวบจวนทั้งปวงความบันเทิงได้ราวกับสะดวกๆผ่านรีโมตเดียว ‘One Remote Control’ ที่จะพ้นไปปุ่มแหลกให้สับสนอีกรองลงไป สั่งหวานคอแร้งกว่าดั้งเดิมอนันต์เพราะว่าจ่ายเข้ามาถึงคอนเทนต์บริเวณมุ่งได้อย่างง่ายดาย เชี่ยวชาญเชื่อมสร้างทีวีเข้ากับโทรศัพท์มือถือทั้ง iOS และ Android เปลี่ยนแอปฯ Smart View เพราะว่าการรับทัศนาคอนเทนต์จากอุปกรณ์ข้างองค์คุณได้มากอารมณ์สุด ๆ เหรอจะทำคือรีโมตตัดผ่านที่ถือก็สามารถผ่านแอปฯ นี้เช่นกัน สะดวกสุด ๆ ไปล่วงพ้น
- Q Picture มาพร้อมสรรพสีสันอันดับเต็ม 100% ทั้งภาพที่มืดสุด ฮามสุด สมจริงดั่งดวงเนตรเห็น แจ่มทุกสภาวะแสง ไร้แสงเด้ง มาพร้อมสรรพเทคโนโลยีการปรากฏผลชนิด HDR ซึ่งกอบด้วยค่าแสงสูงถึง 1,500 – 2,000 นิต ทำให้เสมอค่าชาลาของภาพให้เห็นครบทุก เรื่องประกอบอีกด้วย เพรียกได้ว่าดูทีวีนี้ไปรอบเพียงอย่างเดียว คงกลับไปดูทีวีที่บ้านช่องห้องหับไม่ได้อีกเลยก็ทำได้ (ก็เพราะว่าดูจากนั้นสีจืดไม่เหลือ !!)
ราคาริเริ่ม ครบถ้วนช่องทางจัดจ่าย เพราะว่า Samsung เมืองไทยก็ได้นำมาจ่ายกว้างขวาง 3 หนุ่มด้วยซ้ำกันถือเอาว่า
tv Samsung Q9F ขนาด 65 นิ้ว, 88 นิ้ว
tv Samsung Q8C ปริมาตร 55 นิ้ว, 65 นิ้ว, 75 นิ้ว
tv Samsung Q7F ขนาด 55 นิ้ว, 65 นิ้ว, 75 นิ้ว
เพราะมูลค่าบุกเบิกจะดำรงอยู่ที่ 99,990 บาทาเพราะรุ่น Q7F 55 นิ้วนั่นเอง เอาใจใส่เป็นเจ้าของสามารถหาจ่ายเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ต่าง ๆ ได้ล่วงเลยแจ๋
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smart tv

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://market2hands.com/index.php?topic=239794.new#new

Tags : smart tv,tv samsung,ราคา samsung