ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุใดเว็บขายของออนไลน์จึงสมควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บ มาอ่าน 3 เหตุผลพวกนี้ดูสิ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-07-2018 , 03:06:06
 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 494
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันนี้มีหลายต่อหลายคนเปลี่ยนมาสนใจเปิดร้านขายของออนไลน์กันมากขึ้น ขณะเดียวกันบนเฟสบุ๊ค เพื่อนๆจะเจอคนค้าขายเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทที่เปลี่ยนมาสร้างรายได้เสริมอาชีพหลัก ทั้งนี้เนื่องจากใช้ทุนเริ่มต้นน้อย รวมทั้งเสี่ยงเจ๊งพังได้ง่ายเช่นเดียวกัน กระนั้นมีหลายรายที่ประสบผลสำเร็จ กลับกันคนล้มเหลวมีจำนวนมากกว่า อย่างไรก็ตามถ้าคุณอยากเป็นหนึ่งในคนประสบความสำเร็จ ท่านต้องมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพกว่าคู่แข่ง โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 เหตุผลที่บอกว่าเพราะเหตุใดเพื่อนๆต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยป้องกันความผิดพลาดเวลาเขียนโพส
  ลองนึกเอาว่าหากท่านต้องเขียนโพส Contentค้าขายสินค้าเหมือนๆ กัน 10 หรือ 20 webboard และด้วยความอ่อนล้าซึ่งต่อสู้มาตลอดวัน ย่อมมีเวลาที่จะปรากฏข้อบกพร่องได้ไม่ยาก นอกจากนี้การปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งโพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นสิ่งที่ง่ายๆ ขณะเดียวกันส่งผลให้ท่านเสียเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าหรือไม่ถ้าคุณพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะเขียนโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เป็นรูปแบบเดียวกัน ลดความเสี่ยงเกิดจุดบกพร่อง พร้อมทั้งคุณยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจสอบเนื้อหาของบทความที่กำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้ว่าจะสามารถเขียนโพสข้อมูลในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นหรือเปล่าเมื่อเพื่อนๆค้นพบว่าตัวเองลืมลงโพส หรือไม่ว่างลงโพส Contentตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในวันนั้น เพราะมัวแต่ยุ่งกับการส่งสินค้า ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรืออาจจะติดประชุม แต่แทนที่เพื่อนๆจะปล่อยช่วงเวลาทองพวกนี้ไป เพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียงไม่กี่ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือว่าตอนเย็น สำหรับเขียนบทความ สร้างแคมเปญ พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน โปรแกรมจะทำการเขียนโพสให้แก่ท่านโดยอัตโนมัติ ซึ่งเพื่อนๆไม่ต้องLogin เพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้กับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้ท่านโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการลดเวลาในการโพส เช่น จากเคยซึ่งเพื่อนๆอาจจะต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด 10 นาที แต่หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น เป็นเหตุให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอสำหรับชวนลูกๆไปรับประทานข้าว พักผ่อน หรือท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ เนื่องจากโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำหน้าที่โปรโมตร้านออนไลน์แทนเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังสามารถช่วยให้ท่านสามารถที่จะจัดเวลาตอบปัญหา ให้คำแนะนำขณะเดียวกันบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งมันคือหัวใจสำคัญของธุรกิจออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน สิ่งที่ข้าพเจ้าย้ำนักย้ำหนายามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาของ Content จำต้องดีจริง มีประโยชน์จริงๆ ประทับใจกลุ่มเป้าหมาย เพราะโลกออนไลน์ในสมัยนี้ขับเคี่ยวกันที่เนื้อหาสาระ ถ้าหาก Contentท่านมิได้แตกต่างจากคนอื่นๆ ไม่ได้สนใจ และตั้งอกตั้งใจในการสร้างเท่าที่ควร ผู้อ่านก็มักมองผ่านๆ ไปอย่างรวดเร็ว แต่กระนั้นเพื่อนๆใช้ความพยายามไตร่ตรองพร้อมทั้งออกแบบอย่างเต็มที่ ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าที่ท่านคาดคะเนเอาไว้ซะอีก จดจำว่า Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจัดจ้างนักครีเอทเนื้อหาก็เป็นช่องทางที่น่าสนใจ

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพส,โพสเว็บบอร์ด