ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับฤดูฝน ส  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-07-2018 , 03:13:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4566
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับหน้าฝน สุดยอดไอเดียซึ่งคุณจำต้องทราบ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ซึ่งเพื่อนๆจะต้องร้องว้าว ร่มกัฝนกันแดดร่ม ร่มขายส่ง

ทำความรู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยที่ไม่ว่าคนไหนก็อยากได้

จินตนาการเปรียบเสมือนกระแสลมซึ่งมีส่วนช่วยส่งเสริมให้ชาวโลกก้าวหน้าไปโดยไม่คาดคิด จะมีใครละคิดว่าเพียงไม่ถึงศตวรรษ หลายสิ่งหลายอย่างปรับเปลี่ยนไปอย่างคิดไม่ถึง กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการคิดค้นประเภทให้มีความไฮเทค เพื่อตอบสนองและก่อให้เกิดความสะดวกให้กับคนเราอยู่ตลอดเวลา และบทความต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่มไลท์เซเบอร์

สำหรับใครเป็นสาวกหนัง สตาร์วอร์ รับรองว่า ร่ม Lightsaber จะกลายเป็นเครื่องใช้ในคอเล็คชั่นซึ่งโดนใจเพื่อนๆอย่างยิ่ง ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ที่ผลิตจากวัสดุไนลอนขนาด 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ตรงที่คันร่มตรงสามารถที่จะเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มและด้ามจับยังดีไซน์มาให้เสมือนด้ามจับดาบ Lightsaber เสมือนในหนังเลยเชียว ขณะเดียวกันแสงต้องการถ่านขนาด AA 2 ก้อน ใครที่เป็นสาวกสตาร์วอร์ สามารถหาซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในสนนราคาตกคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ที่ใช้เทคโนโลยี Nanoในการสร้างเนื้อผ้า ทั้งนี้มีสรรพคุณสามารถที่จะป้องกันน้ำและไล่ความชื้นไม่ให้ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว ขณะเดียวกันด้ามจับทำจากไม้มาตรฐานค่อนข้างดีสีน้ำตาลให้อารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 US

3.ร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือไม่ เวลาท่านเดินทางจากบ้านไปทำงานหรือว่าเดินเล่น และมิได้ฉวย ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย และน้ำฝนมักจะตกฉับพลันทุกครั้ง แต่กระนั้นถ้าคุณมีร่มทำนายสภาพอากาศคันนี้ พวกมันจะสามารถช่วยเพื่อนๆพยากรณ์สภาพอากาศในทุกวันได้เลย เนื่องจากมันปฏิบัติงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งช่วยให้สามารถคาดการณ์สภาพอากาศในพื้นที่ที่เพื่อนๆพักอาศัย และหากว่ามีความเป็นไปได้ 100% ซึ่งน้ำฝนตกหนัก แสงไฟซึ่งติดตั้งที่ที่จับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้นับว่าเป็นการส่งสัญญาณเตือนให้เพื่อนๆหยิบร่มออกจากบ้านด้วย แต่อย่างไรก็ตามถ้าโอกาสซึ่งฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงสว่างก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณที่ลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ทำงานด้วยการใช้พลังงานจากถ่านไฟฉาย AAA เท่านั้น แต่กระนั้นปัจจุบันพวกมันยังคงอยู่ในกระบวนการพัฒนาอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่มกันฝน My Day ได้รับการรูปแบบโดย มร. Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มอยู่ตรงที่ตัวร่มซึ่งผลิตจาก ePaper สามารถซึ่งจะแสดงภาพถ่ายข้างใต้ของร่มกันฝนปริมาณถึง 6 ชนิดตามอารมณ์ของเพื่อนๆ และยังมีเพลงประกอบที่สอดคล้องกับรูปถ่ายเหล่านั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถที่จะปรับรูปภาพบริเวณด้านใต้ที่จับไปตามอารมณ์ในตอนนั้น แม้ว่า ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงเป็นเพียงแค่คอนเซปต์คราวๆ อยู่ ถึงกระนั้นความนึกคิดก็สามารถที่จะพัฒนาเป็นสินค้าได้ในยุคในปัจจุบันไม่ใช่หรือ

5.ร่ม Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านอาจจะรู้สึกหงุดหงิดตอนที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระแทกกระทั้นหรือเกี่ยวกับร่มกันฝนของบุคคลอื่นระหว่างเดิน แต่ประเด็นปัญหาพวกนี้จะถูกขจัดได้ได้โดยคอนเซปต์ร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานคุณจะจำต้องทำการสูบลมเข้าภายในกระทั้งกลายเป็นทรงโค้ง และสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เสมือนร่มโปรงแสง โดยสามารถช่วยให้สามารถที่จะมองเห็นทางข้างหน้าหรือกลุ่มคนรอบตัวได้โดยชัดเจน ขณะเดียวกันพวกมันหลอดไฟ LEDs ส่งผลให้คนอื่นสามารถแลเห็นท่านได้ในยามตอนมืด และเมื่อหมุนด้ามร่มย้อนกลับ ร่มก็จะยุบเก็บได้อย่างง่ายดาย

อย่างไรก็ดีถ้าหากว่าคุณมีความประสงค์ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาที่มีคุณภาพ สำหรับเลือกใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในโอกาสอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้ตัดสินใจเลือกหลายหลายสไตล์จริงๆ สนใจกดเบอร์โทรติดต่อ ไลน์ซักถามหรือเดินทางเข้ามารับชมร่มของจริงที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์โทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ซื้อมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ใช้ต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ซื้อเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,