ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานถวายพระเพลิง  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-07-2018 , 05:59:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1527
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานพระราชทานเพลิงศพ เคล็ดลับเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกอย่างไร เรามีคำตอบ  แนะแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านควรอ่าน
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันเจ้าของงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานที่ชัดเจน มีชนิดร่ม ลวดลายและโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีระดับราคาที่ไม่สูงมากเกินไปหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นกับงานฌาปนกิจศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีเชียว

ทำไมควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งอย่างมากพร้อมทั้งสามารถบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เพราะโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่ ถึงกระนั้นก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เนื่องจากซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านกระแสลมได้ดีมากขึ้น ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้ใช้พลาสติกสนนราคาถูกซึ่งสามารถที่จะฉีกได้ง่าย ขณะที่ส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่เจ็บนิ้ว

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะสั่งซื้อขนาดซึ่งลงตัวกับคนทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้คนรับใช้งานเปิดกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟร้านเราอยากขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนทานต่อสภาพอากาศที่แย่ได้มีประสิทธิภาพ จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวท่านขณะเดียวกันยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่โครงสร้างร่มควรเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านทนทาน น้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถถือร่มกันฝนได้เป็นเวลานานๆ รวมทั้งควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างมาก ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในพลิกเสียหายได้ดี

นอกจากนี้มือจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน และยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีระบบเปิดกางออโต้เพียงเท่านั้น เนื่องจากบางครั้งคุณอาจจะต้องเปิดกางร่มราคาถูกด้วยมือเดียว พร้อมทั้งควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีแก่และเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมเวลาใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะจุดดีซึ่งแลเห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะกับการทำร่มPromotion สามารถที่จะช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในงบประมาณที่ไม่สูงมาก คือตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์ของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความชื่นชอบสำหรับคนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มกันฝนที่ทน ในราคาซึ่งเหมาะสมที่สุด เพื่อให้เพื่อนๆได้ใช้งานของดีอย่างยิ่ง


ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งท่านควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงานพิธี รวมทั้งเป็นสิ่งซึ่งจำเป็น โดยเพื่อนๆต้องให้ความใส่ใจในเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อชดเชยน้ำใจที่แขกเหรื่อเสียสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก ใช้เป็นการก่อให้เกิดความยินดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างคนให้รวมทั้งข้างผู้รับก็มีความสุขด้วยกัน และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีที่สุด ซึ่งคุณต้องซื้อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน จัดว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะมอบให้กับผู้สูงอายุซึ่งมักจะเป็นแขกส่วนมากในงาน ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับเป็นสีทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้กระชับรับกับมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นซึ่งรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านมือจับจับโค้ง

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านธนาค้าร่มรวย คุณภาพเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นที่หลายๆบริษัทนิยมเอามาแจกให้แก่ลูกค้า เป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว มี UV ข้างในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง มีอยู่ 12 โทนสีเพื่อให้ท่านเลือก สามารถที่จะเลือกคละเคล้าธีมสีด้วยกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากท่านต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มเติมความคล่องตัวเวลานำติดตัว  ร่มดินสอลวดลายสวยๆ นับว่าคือร่มที่เหมาะกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวแก่ใช้งานเพียงคนเดียว มี UV ข้างนอกเป็นธีมสีเดียวกับสีของร่ม หลากหลายสีสันและลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือว่ามีระบายบริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีพร้อมทั้งลายให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อนำติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำแนวยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาของการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มที่เหมาะกับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด คงไม่พ้นร่มสีดำเรียบๆ