ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ปกติในช่วงมีท้องได้อย่างไร  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 18:29:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4741
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในตอนตั้งครรภ์ได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของร่างกายคุณ

เวลาที่ความคิดเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงจากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับลักษณะของการท้องในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงตั้งท้องหลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง คนไม่ใช่น้อยพูดว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกภายหลังจากความนึกคิดหลังจากที่พวกเขารับรองปัญหาของพวกเขาผ่านการทดสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้ยังไง ทรวงอกอาจจะเริ่มต้นบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงเวลาด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถพึ่งเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งครรภ์หรือเปล่า

อาการปวดหัวและความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถมีท้องได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในตอนมีครรภ์ แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าคุณปวดศรีษะเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกไม่สบายตลอดวันด้วยอาการคลื่นไส้รวมทั้งความเหนื่อยอ่อนล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวรวมทั้งนอนบนเตียงตลอดวัน (และคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกว่ากำลังจะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนสร้างขึ้นรวมทั้งนำมาซึ่งอาการ แม้กระนั้นจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งครรภ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาปัจจุบันนี้ บางครั้งก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณและก็นำมาจากที่โน่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บแล้วก็คุณมีอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างตรงนั้นและก็คุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยล้ารวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายกลุ่มนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีท้องโดยมิได้รับการยืนยันจากหมอ
ลักษณะของการมีครรภ์อาจต่างๆนาๆตามความร้ายแรงความถี่รวมทั้งระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแค่หนทางแค่นั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงเนื่องจากหลายอาการการมีครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับรอบเดือนก่อนนอนป่วยหนัก สมมติว่าคุณไม่ได้มีครรภ์คุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการมีท้อง

ในขณะเดียวกันหากคุณกำลังบากบั่นที่จะมีท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มต้นของการมีท้องแต่อันที่จริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีระดูแค่นั้น บางเวลาบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการตั้งท้องในตอนต้นและระบุว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการตั้งท้องในช่วงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายและอารมณ์ที่หลากหลาย อาการเหล่านี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการท้องอะไรก็ตามหรือทั้งปวงที่ระบุไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการพวกนี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มต้นของการมีท้อง แม้กระนั้นบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจทานได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในช่วงต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี