ผู้เขียน หัวข้อ: การเล่าเรียนแนวคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำออนไลน์  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 15:57:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4769
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เนื้อความหรือหลายร้อยพันความเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ดำเนินการเกี่ยวโยงกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี และก็ยังสมควรที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นเพื่อเกิดคุณประโยชน์เพิ่มเติมอีก ไปอีกด้วย สิ่งเดียวกัน
เป็นที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าข้อมูลในเน็ตนั้น มีประโยชน์มากมายก่ายกอง ถ้าพวกเรารู้จักหาแล้วก็รู้จักเลือกสรรกรอง ให้มีประโยชน์มหาศาล เพราะเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่บรรเจิด แล้วก็ยังสามารถให้ผลดี ได้อย่างยิ่งอีกด้วย ถ้าหากรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้และก็นำมาใช้คุณประโยชน์อย่างเอาจริงเอาจังแล้วก็ตาม
ถ้าหากว่าคุณเป็นมือใหม่ ควรเป็นที่จะจะต้องทราบและศึกษาเล่าเรียนข้อมูลให้มากที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆรวมทั้งอ่านอย่างพินิจเพื่อได้มีความรู้ความสามารถ รวมทั้งรู้จักคัดสรร แล้วก็มีวิจารณญาณสำหรับในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อฉลได้ด้วยเหมือนกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้ทราบในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและแนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ดำเนินการระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น อย่างแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็ถือว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เหมือนกัน เพราะการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะก่อให้พวกเราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่โดยประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาวะเศรษฐกิจ แล้วก็การคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย สิ่งเดียวกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ ในการที่พวกเราไม่ต้องดำเนินการ หรือเกี่ยวอะไรเลย กับธุรกิจนั้น พวกเราเพียงแต่นำเงินไปลงทุน ก็นับว่าคุ้มค่า ในระยะยาวเช่นเดียวกัน แต่ว่าจุดอ่อนซึ่งก็คือ การปันผลที่บางครั้งอาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่คนไม่ใช่น้อยต้องการเนื่องมาจาก จะต้องใช้จำนวนเงินมากๆถึงจะก่อให้เป็นผลตอบแทน ที่สูงพอสมควร บางครั้งก็อาจจะไม่ทำให้ตรงใจหลายๆท่าน ที่ต้องการได้รับผลตอบแทนที่สูง มากยิ่งกว่านี้ ฉะนั้นแล้ว ก็เป็นอีกลู่ทาง ที่จะทำให้ท่านได้ทราบว่า มีแบบอย่างการลงทุน ธุรกิจแบบงี้เช่นกัน
แนวทางการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างดี ด้วยเหมือนกัน แต่ขณะเดียวกัน ก็มีภาวการณ์การเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเช่นเดียวกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับในการลงทุนด้านนี้แน่ๆแล้วคุณต้องมีเงินลงทุน ที่สูงพอสมควร เพื่อที่จะได้ซื้อตึก หรือตึกการค้ามาเพื่อให้ผู้อื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างที่สองเป็น การให้เช่า จะต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่สร้างปัญหา ให้กำเนิดกับคุณในคราวหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่แพงค่อนข้างจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาออกจะมากมายด้วยเช่นกัน มีแม้กระนั้นหลายท่านคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะทำให้มีคนเช่าได้ไวๆแล้วก็ทำให้ได้รับเงินได้ง่ายกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาสูง ก็เป็นได้อยู่ แต่ว่าอีกส่วนนึงอย่างที่เราจะต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าหากคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเยอะแค่ไหน คุณก็จะพบกับสภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหาเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะวิวาทกันเองด้านในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆกลุ่มนี้ล้วนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความไม่ค่อยสบายใจ หรือความเครียดกลับมาหาผู้ครอบครอง ตึกคนเจ็บยามเช้าได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วย เวลาเดียวกันผู้ที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาน้อยลงไป เพราะคนที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สำหรับในการเช่าและทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่ต้องแลกมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาถูกอย่างแน่นอน แต่ทั้งสิ้นทั้งหมดทั้งสิ้น ก็ไม่ได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะทำให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงแต่เป็นการจัดการเบื้องต้น และก็ลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income แบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา เหมือนกระบวนการทำธุรกิจ แบบอื่นเหมือนกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆแล้วก็มีทัศนคติสำหรับในการต่อกร กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม ขนาดไหนเพียงเท่านั้น
การปล่อยเงินกู้ยืม อันที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการมอบเงินทำงาน แต่ถ้าหากเป็นการปลดปล่อยกู้สูงไปกว่าดอกเบี้ยที่ข้อบังคับกำหนด ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เหตุเพราะเป็นการกระทำผิดกฎหมาย เพียงแต่แบบ ของกระบวนการทำธุรกิจนั้น จะพูดได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นแล้ว ถ้าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรที่จะทำ เพราะนำมาซึ่งความรู้สึกหนักใจ และไม่ส่งผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวเช่นเดียวกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจ passive income

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน