ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องที่จำต้องพินิจพิเคราะห์ก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 15:44:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4753
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่เยี่ยมในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมคุณภาพของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลเวลาที่รักษาประสิทธิภาพของอุปกรณ์ด้วยตัวเอง บางสิ่งที่คุณอยากได้เน้นย้ำเมื่อตกลงใจซื้อคือเครื่องมือที่คุณอยากได้คุณภาพลักษณะการทำงานของอุปกรณ์รวมทั้งประสิทธิภาพของอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับการบำรุงรักษาและก็อายุการใช้งานนาน ของตู้เชื่อม
ขั้นตอนแรกให้จดสิ่งที่งานหรือแผนการที่คุณได้ขึ้นและสิ่งที่คุณมุ่งมาดในอนาคต ถัดจากแต่ละชนิดให้วางอุปกรณ์จำพวกใดที่คุณต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยากได้ทำให้งานของคุณง่ายขึ้นสุดท้ายให้รายการท้ายที่สุดของวัสดุแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากด้านบนสุดสำหรับวัสดุที่คุณใช้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นวัสดุที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ คุณภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และวัสดุให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้และ / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อมั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกหัดส่วนใหญ่ไม่ทำงานเจริญเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับการที่คุณจะต้องมีผลพวงค้อนขับขี่รถพร้อมด้วยบิตที่สมควร อุปกรณ์นี้เช่นเดียวกับที่คุณคาดหมายให้ค้อนทุบบนผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจวบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดและก็ความลึกที่คุณอยาก ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่เครื่องมือผลิตขึ้นจะทำให้หลุมนั้นทำงานเร็วขึ้นแล้วก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้การทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนถัดไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะสำเร็จกระทบขับ; นี้มักจะมีผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีและแรงบิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลกระทบค้อนขับขี่รถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตชนิดบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ประแจผลกระทบจะทำให้งานทำเป็นเร็วขึ้น ยิ่งกว่านั้นถ้าคุณใช้เครื่องมือที่สมควรสำหรับงานนี้เวลาแล้วก็เงินที่บันทึกไว้ภายในงานจะส่งผลต่อการยืดอายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเนื่องจากว่าโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้ในการใส่รูในอิฐบางส่วนจะเป็นการละเมิดเครื่องไม้เครื่องมือและก็ร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งเป็นเลื่อย มีหลายหมวดยกตัวอย่างเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือหลายแบบและเลื่อยโซ่ให้เลือกตามสิ่งที่ต้องการของคุณนี่อีกครั้งมีเลื่อยที่เหมาะสมกับความจำเป็นของสถานการณ์ที่ไม่เหมือนกัน ถ้าเกิดคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดน้อยลงสำหรับการทำงานและไม่จำเป็นที่จะต้องดำเนินการเพิ่มเติมอีกเพื่อทำความสะอาดงานที่หยาบคายขึ้นในวันหลัง เชื่อหรือไม่ฉันได้มองเห็นคนบางคนปฏิบัติงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยรวมทั้งทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในเวลาที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะผ่านได้แก่เนย
เกือบทุกเครื่องไม้เครื่องมือสามารถใช้ได้เดี๋ยวนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับปรุงแก้ไขแบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมามีจริงๆไม่ต้องใช้อุปกรณ์ที่มีสายไฟที่พึ่งได้รับในทางรวมทั้งบางทีอาจเกิดอันตรายอันตราย NiCads รวมทั้งลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำรวมทั้งเป็นแบตเตอรี่หลักที่สร้างขึ้นสำหรับวัสดุโดยมากในตอนนี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแค่หยุดโดยไม่มีคำเตือน นิดหน่อยของผู้สร้างอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะแก้ปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมิเตอร์ระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อให้ผู้ประกอบการทราบว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งผองมิได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางแห่งมีความรุ่งเรืองอย่างมากสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ ดังเช่น Makita มีคุณลักษณะการดูดซับแรงในตัวรวมทั้งชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในระหว่างแนวทางการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมการทำงานของกระแสไฟ, แรงดันและอุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรจะรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่เหล่านี้เป็นถ้าหากแบตเตอรี่ร้อนจัดให้ปล่อยให้เย็นลงและระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนกระทั่งระเบิด
เครื่องไม้เครื่องมือบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของมอเตอร์และก็ลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องแปลงแปรงเวลาที่พวกเขาใส่ลง จับตาเครื่องไม้เครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่ออุปกรณ์ผูก นี้จะช่วยออมการเปลี่ยนคลัทช์และก็มอเตอร์ของคุณจึงต่ออายุของเครื่องไม้เครื่องมือ
ด้วยการแก้ไขพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถสูงเหล่านี้มีน้ำหนักเบารวมทั้งมีการยศาสตร์ที่เพื่อผู้ใช้สามารถทำงานได้โดยง่ายเป็นระยะเวลานานซึ่งก็คือเวลาสำหรับการพักลดลง " และในทางตรงกันข้ามเวลาและเงินที่บันทึกโดยรวม
อุปกรณ์ค้อน / ชนไม่น้อยเลยทีเดียวมีตัวควบคุมการเขย่าสะเทือนในตัว แม้กระนั้นหลายชิ้นมิได้ โน่นเป็นคุณลักษณะหนึ่งที่แตกต่างกันไปทั่วบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบจะแบบเดียวกันอาจมีไหมมีคุณลักษณะลดการเขย่าสะเทือนโดยเหตุนี้ถ้าเกิดคุณอยากคุณลักษณะนี้โปรดสำรวจวัสดุเฉพาะที่คุณสนใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขั้วตู้เชื่อม

เครดิต : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม