ผู้เขียน หัวข้อ: ริชอินเตอร์โปรดักส์ ผู้นำด้าน หลอดยูวี หลอด แอลอีดี เครื่องยูวี UV MACHINE  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 14:42:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3999
    • ดูรายละเอียด

ริชอินเตอร์โปรดักส์ ผู้นำด้าน หลอดยูวี หลอด แอลอีดี เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV MACHINE
 
บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด พวกเราคือผู้นำเข้าแล้วก็ หลอดยูวี แสงอัลตราไวโอเลต LED เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV Machine ตู้อบยูวี เครื่องสกรีน (Spot UV) เครื่องตวงแสงยูวี ตลอดจน รับออกแบบและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหายูวี เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต ตู้อบแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องวัดแสงอัลตราไวโอเลต วัสดุอุปกรณ์ต่างๆสำหรับเครื่องแสงอัลตราไวโอเลต รวมทั้งผลิตเครื่องยูวีตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
 

 
เรามีคณะทำงานมืออาชีพ ที่มีความเข้าใจ ความรู้ความเข้าใจ และก็ความสามารถ พร้อมให้คำปรึกษาด้านระบบ UV หลอดยูวี LED UV, เครื่องยูวี,หลอดรังสีอินฟาเรด Infrared lamp (short wave ) แล้วก็ Infrared Heater ตลอดจนรับวางแบบและให้คำแนะนำเกี่ยวกับระบบแสงอัลตราไวโอเลต และก็รับสร้างเครื่องอบระบบความร้อนทุกชนิด พร้อมให้บริการรับสร้างเครื่องให้ตรงกับความอยากของลูกค้า โดยทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
 


บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด หัวหน้าด้าน หลอดยูวี หลอด แอลอีดี เครื่องยูวี UV Machine
 
เริ่มจัดตั้งขึ้นในปี พุทธศักราช2547 พวกเราเป็นบริษัทอันดับต้นๆของเมืองไทยที่ปฏิบัติงานนำเข้าหลอดยูวี รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆสำหรับเครื่องยูวี พร้อมกับผลิตเครื่องยูวีตามแบบที่ลูกค้าอยาก บริษัททำงานโดยคณะทำงานที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้มีความรู้ และก็ทักษะสำหรับการให้คำแนะนำด้านระบบแสงอัลตราไวโอเลต ทั้งได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าเป็นอย่างดี บริษัทจึงได้ปรับปรุงสินค้าที่ดี แล้วก็มีคุณภาพโดยตลอดสำหรับลูกค้า เพื่อเติบโตแล้วก็ดีขึ้นไปพร้อมการบรรลุเป้าหมายร่วมกัน
 

บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด
140/39 หมู่ 12 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี
จังหวัดสมุทรปราการ 10540
Tel: 091-810- 3888, 086-312-7605
https://www.uvlamp-uvmachine.com
Email: rich-machine@hotmail.com
Line: http://line.me/ti/p/%40oim2127z

Tags : หลอดยูวี