ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ปกติในช่วงตั้งท้องได้ยังไง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 18:48:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4750
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนมีครรภ์ได้ยังไง - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในขณะความคิดเห็นร่วมกันโดยปกติเป็นเพียงแต่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับอาการของการมีท้องในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงตั้งท้องเยอะมากๆตอบด้วยตัวเอง หลายๆคนกล่าวว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการด้านในสองสัปดาห์แรกภายหลังความคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันคำถามของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ในตอนต้นของอาการท้องได้อย่างไร อกอาจจะเริ่มต้นบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงดังนั้นคุณสามารถพึ่งสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องไหม

อาการปวดหัวและความรู้สึกป่วยไข้เป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถมีท้องได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในช่วงมีท้อง แต่ไม่ค่อยรุนแรงนัก หากคุณปวดศีรษะเป็นบางโอกาสคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกไม่สบายตลอดวันด้วยอาการอาเจียนแล้วก็ความเมื่อยล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและก็นอนบนเตียงตลอดวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนทำขึ้นและก็นำไปสู่อาการ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีท้องเยอะมากๆพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังตั้งท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาเดี๋ยวนี้ บางทีก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งเอามาจากที่โน่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บแล้วก็คุณมีลักษณะอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางอย่างที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกปวดเมื่อยล้าและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีท้องโดยมิได้รับการรับรองจากหมอ
อาการของการมีท้องบางทีอาจนาๆประการตามความรุนแรงความถี่และก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแนวทางเพียงแค่นั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงงเต็กเพราะเหตุว่าหลายอาการการตั้งท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนไม่สบาย สมมติว่าคุณมิได้มีครรภ์คุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อตามความจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์

ในขณะเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังเพียรพยายามที่จะมีท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มต้นของการท้องแม้กระนั้นอันที่จริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนแค่นั้น บางครั้งบางคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการมีครรภ์ในช่วงต้นแล้วก็ระบุว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

ลักษณะของการตั้งท้องในช่วงที่ผ่านมาอาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่นานาประการ อาการพวกนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการตั้งครรภ์ใดๆก็ตามหรือทั้งสิ้นที่กำหนดไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการพวกนี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการมีท้อง แต่ว่าบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการมีท้องในตอนต้นได้ยังไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน