ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับหน้าฝน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 12:56:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 952
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดทันสมัยสำหรับหน้าฝน ที่สุดไอเดียซึ่งท่านจำต้องทราบ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ซึ่งคุณจะต้องไม่อยากเชื่อ ร่มกันฝนร่ม แถมร่ม

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยซึ่งไม่ว่าคนไหนก็ชื่นชอบ

จินตนาการเปรียบเสมือนแรงลมซึ่งมีส่วนช่วยผลักดันให้ชาวโลกก้าวหน้าไปอย่างไม่คาดคิด จะมีใครละเชื่อว่าเพียงแค่ศตวรรษเดียว หลายสิ่งปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อ กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการพัฒนาสไตล์ให้มีความไฮเทค เพื่อตอบสนองและสร้างความสะดวกสบายให้กับคนเราอยู่โดยตลอด ซึ่งต่อไปนี้คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่มไลท์เซเบอร์

สำหรับใครซึ่งเป็นสาวกภาพยนตร์ Star Wars รับรองว่า ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์ จะเปลี่ยนเป็นของใช้ประจำตัวซึ่งจับใจท่านอย่างมาก ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ที่ทำจากnylonขนาด 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ที่ก้านร่มตรงสามารถที่จะเรืองแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มพร้อมทั้งด้ามร่มยังออกแบบมาให้เสมือนด้ามจับดาบไลท์เซเบอร์เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เลยเชียว ขณะที่แสงไฟเลือกใช้ถ่ายไฟฉายไซส์ AA 2 ก้อน คนใดเป็นแฟนสตาร์วอร์ สามารถหาซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในราคาคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่ม NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งใช้เทคโนโลยี Nanoในการสร้างวัสดุเนื้อผ้า โดยมีสรรพคุณสามารถที่จะป้องกันน้ำฝนและไล่ความชุ่มชื้นไม่ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว และที่จับทำจากไม้คุณภาพสูงสีน้ำตาลให้ความรู้สึกสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง มีราคาขายราว 98 US

3.ร่มกันฝนพยากรณ์

เคยหรือเปล่า ตอนเพื่อนๆออกจากที่อยู่อาศัยไปออฟฟิศหรือว่าเดินเล่น และไม่ได้ฉวย ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย ขณะเดียวกันน้ำฝนมักจะตกกะทันหันทุกที แต่กระนั้นถ้าหากท่านมีร่มกันฝนพยากรณ์คันนี้ พวกมันจะสามารถที่จะสามารถช่วยท่านพยากรณ์สภาพภูมิอากาศในทุกวันได้เลย เนื่องจากพวกมันทำงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งส่งผลให้สามารถที่จะคาดคะเนสภาวะอากาศในโซนซึ่งคุณอยู่ได้ อีกทั้งหากว่ามีโอกาส 100% ซึ่งเม็ดฝนจะตกแล้วละก็ แสงไฟซึ่งติดอยู่ข้างใต้ที่จับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ซึ่งคือการเตือนให้เพื่อนๆฉวยร่มออกจากบ้านด้วย แต่อย่างไรก็ดีถ้าโอกาสซึ่งน้ำฝนตกไม่มาก แสงไฟก็จะมีอัตราการแสดงสัญญาณซึ่งน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA แค่นั้น แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้พวกมันยังคงอยู่ในกระบวนการออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่ม My Day ถูกการดีไซน์โดย มร. Hsiao Yong-li โดยลักษณะเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มซึ่งผลิตจาก ePaper สามารถที่จะแสดงภาพด้านใต้ของร่มกันฝนได้ถึง 6 สไตล์ตามลักษณะอารมณ์ของเพื่อนๆ รวมทั้งยังเล่นเพลงที่สอดคล้องกับรูปภาพเหล่านี้ได้อีกด้วย นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถปรับเปลี่ยนภาพด้วยการหมุนด้ามจับไปตามความรู้สึกในขณะนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงนับว่าเป็นแค่เพียงคอนเซปต์เบื้องต้น แต่กระนั้นจินตนาการก็สามารถที่จะกลายเป็นสินค้าได้ในยุคในปัจจุบันไม่ใช่หรือ

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

เชื่อว่าหลายท่านคงรู้สึกหงุดหงิดตอนซึ่งกางถือ ร่มราคาถูก ไปกระแทกหรือเกี่ยวข้องร่มของคนอื่นระหว่างเดิน อย่างไรก็ตามประเด็นปัญหาสิ่งเหล่านี้จะถูกแก้ได้ด้วยคอนเซปต์ร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานเพื่อนๆจะจำเป็นต้องทำการสูบลมเข้าภายในกระทั้งกลายเป็นรูปร่าง และสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เหมือนร่มใส โดยมีส่วนช่วยให้สามารถที่จะพบเห็นทางข้างหน้าหรือกลุ่มคนรอบข้างได้อย่างชัดแจ๋ว ขณะเดียวกันพวกมันยังมีไฟ LEDs ทำให้บุคคลอื่นสามารถที่จะแลเห็นคุณได้ในเวลาช่วงกลางคืน พร้อมทั้งเมื่อหมุนที่จับย้อน ร่มก็จะยุบเก็บได้อย่างง่ายดาย

อย่างไรก็ตามทั้งนี้ถ้าคุณมีความประสงค์ ร่มขายส่ง ธรรมดาที่มีคุณภาพ สำหรับใช้แจกสำหรับเป็นของชำร่วยงานสำคัญในโอกาสอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย พวกเรามีให้ตัดสินใจเลือกหลายหลากชนิดเชียว สนใจกดเบอร์โทรพูดคุย ส่งข้อความสอบถามหรือว่าเข้ามาชมรูปแบบร่มของจริงที่หน้า ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์โทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ซื้อสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณลูกค้าต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,