ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม พีซี PC ราคาประหยัด พวกเรามีอีกทั้งโปรแกรม และ window ครบ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 02:31:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 918
    • ดูรายละเอียด

บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคาประหยัด พวกเรามีโปรแกรม
รวมทั้ง window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบคิดบัญชีปลายทางได้
Name : Gears of War 4
Details : ปกติราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท เผชิญมหาการสู้รบที่ยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตางานสร้างที่สุด ที่สุดที่แผนภูมิฟิสสุดงดงามกับขนาดของเกมส์มากกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการทำลายล้างสุดโหดเหี้ยมที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่ปรับปรุงมาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปร่างหน้าตาที่ชวนแหวะมากยิ่งกว่าแม้กระนั้นถึงแบบงั้นภายใต้เค้าหน้าที่น่าสะพรึงกลัวแต่ความประพฤติ AI ของมันก็ถือว่าไม่พัฒนามากแค่ไหนมีการจู่โจมหรือวางกลอุบายแบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่จำเป็นต้องใช้แนวทางการคิดแผนมากนัก ลักษณะอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาภายในเกมจะมีลมพายุยักษ์รอพัดถาโถมและมีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นปัญหาในการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นจำเป็นต้องอาศัยจังหวะแล้วก็ใช้ไหวพริบนิดหนึ่งเพื่อผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ธรรมดา702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การศึกแฟนตาซีครั้งใหญ่ยอดเยี่ยมงานสร้างครั้งใหม่ การทำศึกแห่งอาณาจักรลูซิสมหานครที่เวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล รวมทั้ง “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรรวมทั้งการทหาร จุดหมายจะรุกรานอาณาจักรลูซิส แต่ว่าก็ทำไม่ได้เพราะว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่สามารถทะลุการคุ้มครองป้องกันด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูสิสที่กล้าแข็ง มีเผชิญกับสัตว์ร้ายขนาดมหึมาพร้อมด้วยที่คุณออกเผชิญภัยเพื่อกอบกู้ดินแดนอันเป็นสุดที่รักจากศัตรูที่ไม่สามารถจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปล่อยพลังที่คุณได้รับสืบทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีเชิงชั้นด้วยวิธีอันน่าตื่นตาตื่นใจ ร่วมกับเพื่อน ใช้งานเวทมนตร์คาถาอาวุธอย่างเก่ง และประสานเข้ากันเป็นคอมโบสุดเข้มแข็งเหมือนจริงขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC มีภาพอันชัดแจ๋วรวมทั้งรองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนสวยงามและก็รังสรรค์ขึ้นละเอียดลออของ Final Fantasy XV จะให้ท่านได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะรอ ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กอุแว้นสายแต่งรถ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองจุดสุดยอด โดยพวกเราจะต้องรวมกลุ่มล้มกลุ่ม The House ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจในเมือง Fortune Valley รวมทั้งล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นทรยศให้ได้นะครับผู้แสดงที่พวกเราสามารถเอามาแข่งขันได้ มีอยู่ร่วมกัน 3 ผู้แสดงอย่างเช่น Tyler, Mac รวมทั้ง Jessie ซึ่งสำหรับการแข่งขันแต่ละครั้ง ผู้แสดงที่ถูกเลือกให้ลงแข่ง จะขึ้นอยู่กับสนามรวมทั้งต้นแบบการแข่งขันชิงชัยแม้กระนั้นเรื่องราวยังมีการประสมประสานระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย เป็นพวกเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นเมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับไปสู่เรื่องราวอีกที
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>การรบครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกรอบ สั่นสะเทือนทั้งแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กฝ่าแหลกที่คุ้นเคย แปลงโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างโพ้นนับหมื่นลี้ ที่ในแต่ละฉากจะมสภาพอากาศและวัฒนธรรม ที่ไม่เหมือนกัน ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่เราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองทัพ แต่จะมีรายละเอียดมากขึ้นเรื่อยๆ และก็เสริมแอ็คชั่นใหม่ๆเป็นต้นว่าการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งไม่เหมือนกับภาคก่อนๆที่ให้เราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆประพฤติตามข้อตกลงลับปลดล๊อกอาวุธ แต่ว่าในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครในวรรณกรรมสามก๊ก ออกรับเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีทัพศัตรู Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกรอคอยกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกแห่งอาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิกสุดงามรวมทั้งเกมส์เพลย์ที่เร้าใจ ในสมัยของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลปาโคนร์ ตอน 60 ปีก่อน ค.ศ. ซึ่งเป็นการย้อนเล่าราวแหล่งกำเนิดของสมาคมมือสังหาร Assasin’s Creed คือการเริ่มต้นใหม่ เข้าประชันกับคู่ปรับแห่งสมัยโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน ตรวจสอบมหาพีระมิดและป่าช้าที่หลบซ่อนอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดมหันตภัยและตรวจสอบเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาถูกขายถาม081-664-1436
 
@@ แนวทางการจ่ายเงิน มี 3 วิธีครับผม @@
1 เลือกเก็บเงินและรับของที่หน้าประตูบ้านกับเจ้าหน้าที่ส่งได้เลย วิธีการแบบนี้ลูกค้าจำเป็นต้องซื้อขั้นต่ำ 7DVDขอรับ
แต่ต้องโทรมารับรองก่อนครับ 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้าคอยรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินเข้าบัญชี
ธนาคาร เกษตรกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
แบงค์ กรุงเทพ ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วขอความกรุณาปรานีโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถจ่ายเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร ทุกสาขา ทั้งประเทศ
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง สินค้า ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน ขอรับ
3 แบบเพิ่มเงินมือถือ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สะดวกเพิ่มเติมได้ ตามร้าน seven หรือร้านโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วไป
โดยเติมเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags : ขายแผ่นเกมส์  ขายเกมส์คอมpc dvd=39บาท, ขายแผ่นเกมส์pc, เกมส์คอมพิวเตอร์pc