ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 20:35:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2528
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics
หลายองค์กรมีแนวคิดที่จะนำ เครื่องสแกนนิ้วมือ มาใช้ในการยกฐานะการดูแลรักษาความปลอดภัยในระบบควบคุมการเข้า-ออก ( Access Control ) เพื่อเสริมความปลอดภัยให้สูงมากเพิ่มขึ้นเพราะเป็นที่ยอมรับโดยทั่วกันว่า ระบบ Access Control ที่เป็นระบบ Biometrics นั้นให้ความปลอดภัยสูงขึ้นมากยิ่งกว่าระบบบัตรที่นิยมใช้อยู่เดิม รวมทั้ง fingerscan ก็เป็นลู่ทางแรกๆที่ทุกคนมอง
หากแม้จะไม่ใช่เทคโนโลยี Biometrics ที่หรูหราความปลอดภัยสูงที่สุด แต่เพราะว่าเป็นเทคโนโลยี Biometrics ที่มีการผลิตเป็นเชิงพานิชย์แพร่หลายที่สุด และก็ ในตลาดก็มีหลายยี่ห้อ หลายประเทศผู้ผลิตให้เลือกซื้อ หรือถ้าหากมองหาระบบบันทึกเวลาการทำงานที่จะช่วยประหยัดรายจ่าย สำหรับเพื่อการทำบัตรพนักงาน ลดข้อโต้แย้งสำหรับเพื่อการบันทึกเวลาของบุคลากร หรือ ป้องกันการคดโกงการตอกบัตรลงเวลาแทนกันของพนักงาน คำตอบของหลายๆจุดมุ่งหมายก็จะมาพอดีที่่ เครื่องสแกนนิ้วมือ นั่นเอง โดยหวังว่าเมื่อนำระบบนี้เข้ามาใช้ในองค์กรแล้ว นอกเหนือจากจะเป็นการยกระดับสมรรถนะการทำงานตามเหตุผลข้างต้นแล้ว ยังจะช่วยลดงานและก็ภาระหน้าที่ต่างๆของผู้ดูแลระบบลงไปได้อีกด้วย ซึ่งโดยแนวคิดนับว่าเป็นแนวความคิดที่ดีและก็ถูกต้อง แต่ว่าผลลัพธ์ที่ได้บางทีอาจไม่เผชิญผลเหมือนแนวความคิด เพราะเหตุว่ามีข้อผิดพลาดระหว่างกระบวนการดำเนินงาน ข้อผิดพลาดแรกๆและก็เป็นจุดเริ่มของข้อผิดพลาดทั้งยังมด เป็นปัจจัยหลักที่ไม่ควรละเลยสำหรับเพื่อการวางระบบซึ่งก็คือ การเลือกซ์้อที่บกพร่อง นำมาสู่การได้สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ที่ไม่มีคุณภาพและไม่สามารถทำงานได้จากที่คิดแผนงานไว้แต่เดิม
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว