ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋า Macbook คุ้มครองป้องกันอะไร Macbook เราได้บ้าง ข้อมูลกระเป๋าแมคบุ๊ค เพิ่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-06-2018 , 13:07:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 980
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระเป๋า Macbook คุ้มครองปกป้องอะไร Macbook พวกเราได้บ้าง
Macbook เป็นคอมพิวเตอร์แบบนำพาที่ได้มีการผลิตและก็ขายโดยบริษัท Apple และเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่มีผู้ใช้มากที่สุดของโลกรองจาก Notebook ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows
.

.
ตัวเครื่อง Macbook ได้รับการออกแบบมาให้มีคงทนถาวรต่ออันตรายต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น การชน โดยใน Macbook 1 เครื่อง สามารถ ทนต่อการกระทบต่างๆได้ดี แต่ถึง Macbook จะสามารถทนต่ออันตรายต่างๆได้ก็ตาม สิ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เมื่อ Macbook พบกับอันตรายก็คือตำหนิ แล้วก็รอยขีดข่วนต่างๆที่หากแม้มันจะมิได้ทำให้ Macbook ทำให้เป็นอันตรายจนกระทั่งขั้นใช้งานมิได้ แม้กระนั้นรอยขีดข่วนเหล่านี้จะเป็นตำหนิทำให้ Macbook ดูสกปรกเรียบร้อยเหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆอีกทั้งในอนาคตแม้พวกเราจะขาย Macbook ไป รอยขูดขีดแล้วก็ตำหนิพวกนี้จะทำให้ราคาตกลง ด้วยเหตุนี้ ถึงตัว Macbook จะมีความทนทานมาก แต่เราก็จำเป็นต้องมีเครื่องคุ้มครองเครื่องใช้ไม้สอยนี้เพิ่ม รวมทั้งเครื่องคุ้มครองที่เราสามารถหาได้ง่ายที่สุด น่าจะหนีไม่พ้นกระเป๋า Mac
.
กระเป๋า Macbook เป็นเครื่องปกป้อง Macbook ที่สามารถหาได้ง่าย โดยพวกเราจะได้รับกระเป๋านี้มาตั้งแต่ครั้งแรกซื้อ Macbook หรือหากผู้ใดเห็นว่ากระเป๋าที่แถมมานั้นไม่อาจจะคุ้มครองป้องกัน Macbook ได้ดี ซักเท่าไหร่ จะหาซื้อใหม่ก็ทำได้ง่าย เนื่องจากในตอนนี้มีร้านขายของเยอะแยะที่ผลิตกระเป๋าแล้วก็ค่อยนำออกขายบนตลาด สามารถหาซื้อได้ทั้งยังในราคาไม่แพงและก็ราคาสูง
จุดเด่นของกระเป๋า Macbook อยู่ซึ่งสามารถป้องกันตัว Macbook จากอันตรายต่างๆได้มากมายดังต่อไปนี้
1. รอยขูดขีดต่างๆ ในยามที่พวกเราจำเป็นต้องพกพา Macbook ไปไหนมาไหน ย่อมมีโอกาสในการเสี่ยงสูงที่ Macbook จะไปกระทบกับสิ่งใดเข้ากระทั่งส่งผลให้เกิดรอย แม้แต่การเอาวางบนพื้น ก็มีโอกาสที่จะเกิดรอยได้เหมือนกัน ซึ่งกระเป๋า Mac จะช่วยคุ้มครองป้องกันอันตรายส่วนนี้เจริญ ถ้าพวกเรานำ Macbook ใส่กระเป๋านี้แล้วหิ้วไปจากที่ต่างๆแม้จะเผลอชนกับเครื่องกีดขวาง หรือวางลงบนพื้นที่เต็มไปเศษอุปกรณ์อันก่อให้เกิดรอยขูดขีด แต่กระเป๋า Macbook ก็จะเป็นตัวคุ้มครองปกป้อง Macbook โดยรับการขีดข่วนนั้นก่อน ทำให้หากแม้กระเป๋าจะพัง แต่ว่า Macbook ก็จะไม่มีรอยใดๆก็ตามปรากฏขึ้น การนำ Macbook ใส่กระเป๋า ก็เลยช่วยลดโอกาสที่จะเกิดรอยขูดขีดต่างๆได้เป็นอย่างดี
2. ละอองน้ำและก็ความชื้นต่างๆปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมื่อเราพก Macbook ไปใช้งานนอกสถานที่ ย่อมได้โอกาสที่ Macbook จะต้องถูกน้ำที่กระเซ็นมา หรือถูกความชุ่มชื้นกลางอากาศ ถึงแม้สิ่งเหล่านี้จะไม่ประทุษร้าย Macbook ในทันทีทันใด แม้กระนั้นมันก็จะทำให้ส่วนประกอบบางชิ้นเกิดการสลายตัว ขึ้นสนิม นอกจากนี้ความชุ่มชื้นแล้วก็ละอองน้ำยังเป็นตัวกระบวนการทำให้ Macbook เกิดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกได้ด้วย แม้กระนั้นหากเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนพกออกจากบ้าน เมื่อต้องเจอกับละอองน้ำรวมทั้งความชื้น กระเป๋า Macbook จะเป็นด่านที่รับเอาอันตรายนั้นไว้ก่อน ทำให้ Macbook ไม่ต้องสัมผัสน้ำรวมทั้งความชุ่มชื้นใดๆมองไม่เป็นอันตรายอยู่เป็นประจำ ทั้งนี้ ผู้ใช้ควรที่จะนำเม็ดดูดความชุ่มชื้นใส่ไว้ภายในกระเป๋าแมคบุ๊ค ด้วย เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับคุ้มครองปกป้องความชื้นมาสัมผัสกับ Macbook อีกขั้นหนึ่ง และก็ควรจะระวังอย่าให้กระเป๋า Macbook ถูกน้ำกระทั่งเปียกชุ่ม เนื่องมาจากจะมีผลให้น้ำซึมไปสู่กระเป๋าจนกระทั่ง Macbook เฉอะแฉะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระเป๋าที่มีค่า Water Resistant ต่ำ
.
3. ฝุ่นผงต่างๆ เนื่องมาจากในช่วงปัจจุบัน เมืองไทยเราเต็มไปด้วยฝุ่นละออง การพก Macbook ออกไปข้างนอกโดยมีการคุ้มครองปกป้อง ย่อมทำให้ฝุ่นผงเข้ากับอีกทั้งผิว Macbook ข้างนอก ช่องสำหรับระบายอากาศ และก็ port ต่างๆถ้าเกิด Macbook ถูกฝุ่นเกาะจะทำความสะอาดได้ยาก แล้วก็ถ้าเกิดปลดปล่อยให้ฝุ่นละอองมีการสะสม ย่อมทำให้ Macbook ระบายความร้อนได้ไม่ดี มีอายุการใช้แรงงานสั้นลง โดยกระเป๋า Macbook จะสามารถป้องกันฝุ่นได้ 100% ถ้านำ Macbook ใส่เอาไว้ข้างในกระเป๋าอย่างมิดชิด ฝุ่นจะไม่สามารถเข้าไปจับในเครื่องได้อย่างแน่นอน ช่วยทำให้ Macbook มองสะอาดและก็ใหม่อยู่เป็นประจำ
4. แรงชนอันเกิดจากการตก หรือชนกับสิ่งกีดขวาง เนื่องจากว่ากระเป๋า Macbook เป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถรับแรงกระแทก และลดแรงกระแทกที่ทำต่อ Macbook ถ้าเกิดเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนจะเผลอทำตกโดยไม่คิด Macbook จะได้รับแรงกระแทกน้อยมาก ทำให้ Macbook ไม่ได้รับอันตรายจากการตก ตรงกันข้าม ถ้าหากพวกเราทำ Macbook ที่ไม่ได้ห่อหุ้มสิ่งใดตกพื้น แรงกระแทกจากการตกจะส่งผลกับตัว Macbook โดยตรง จนส่งผลให้เกิดรอย หรือชิ้นส่วนบางอย่างได้รับความย่ำแย่ได้
กระเป๋า Macbook สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายท้ง 4 ข้อนี้ให้กับคอมพิวเตอร์ Macbook แสนรักของพวกเราได้ อย่างไรก็ดี ประโยชน์ซึ่งมาจากกระเป๋า Macbook มิได้อยู่ที่การปกป้องคุ้มครองอันตรายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราสามารถนำพา Macbook ไปยังที่ต่างๆได้สบาย สามารถหิ้วได้ด้วยมือเพียงฝ่ายเดียว แถมในกระเป๋า Macbook ยังมีช่องเก็บของที่ช่วยให้พวกเราใส่อุปกรณ์เสริมสำหรับ Macbook ไปได้อีก พูดได้ว่าช่วยคุ้มครองอันตราย และอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครนจริงๆ
ดังนี้ สำหรับเพื่อการเลือกซื้อ กระเป๋า Macbook สักใบ พวกเราต้องมีความละเอียดรอบคอบสำหรับในการเลือกซื้อสักนิดสักหน่อย เนื่องด้วยกระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณภาพที่ไม่เหมือนกัน กระเป๋าบางใบสามารถรับแรงชนก้าวหน้า ทนน้ำก้าวหน้า แต่ว่ากรเป๋าบางใบก็มีคุณภาพไม่ดี ไม่สามารถที่จะป้องกันอะไรได้ แถมคุณภาพการตัดเย็บก็ไม่ดี มีสิทธิรั่วเมื่อใช้งานไปนานๆด้วยเหตุนั้นเราจึงต้องมีความละเอียดรอบคอบสำหรับในการเลือกซื้อมากมายๆเพื่อให้ได้กระเป๋า Macbook ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
.
ขอขอบคุณ
บทความ กระเป๋า Macbook : https://www.dotlife.store/mac-pc-accessory/bags-sleeves.html, dotlife
รีวิวกระเป๋าแมคบุ๊คจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : กระเป๋า Macbook,กระเป๋าแมคบุ๊ค,กระเป๋า Mac