ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องที่จะต้องพิจารณาก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-05-2018 , 08:02:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5173
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะของคุณในราคาที่มีเหตุผลในขณะรักษาคุณภาพของวัสดุด้วยตัวเอง อะไรบางอย่างที่คุณอยากได้เน้นเมื่อตกลงใจซื้อเป็นวัสดุที่คุณอยากได้สมรรถนะรูปแบบการทำงานของเครื่องไม้เครื่องมือและประสิทธิภาพของวัสดุอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม ในการทะนุบำรุงและก็อายุการใช้งานช้านาน ของตู้เชื่อม
ขั้นแรกเริ่มให้เขียนสิ่งที่งานหรือแผนการที่คุณได้ขึ้นแล้วก็สิ่งที่คุณมุ่งหวังในอนาคต ต่อจากแต่ละประเภทให้วางเครื่องไม้เครื่องมือประเภทใดที่คุณต้องการโดยเฉพาะเมื่อต้องการทำให้งานของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นในที่สุดให้รายการสุดท้ายของเครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มจากด้านบนสุดสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณใช้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ คุณภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้รวมทั้ง / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกซ้อมโดยมากไม่ทำงานเจริญเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับเพื่อการที่คุณจะต้องมีผลกระทบค้อนขับรถพร้อมทั้งบิตที่เหมาะสม เครื่องมือนี้เช่นเดียวกับที่คุณมุ่งมาดให้ค้อนทุบบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจนกว่าคุณจะได้ขนาดแล้วก็ความลึกที่คุณอยาก ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่เครื่องไม้เครื่องมือสร้างขึ้นจะก่อให้หลุมนั้นดำเนินการเร็วขึ้นแล้วก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้ลักษณะการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนถัดไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะเป็นผลกระทบขับ; นี้ชอบก่อให้เกิดผลกระทบต่อ / พัดต่อนาทีแล้วก็แรงบิดมากเพิ่มขึ้นเพื่อได้สิ่งที่ทำได้เร็วกว่าผลพวงค้อนขับขี่รถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตประเภทบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ว่าประแจผลพวงจะก่อให้งานทำเป็นเร็วขึ้น นอกนั้นถ้าหากคุณใช้วัสดุที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและเงินที่บันทึกไว้ภายในงานจะมีผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเหตุเพราะ อะไหล่ตู้เชื่อม เครื่องมือต่างๆ โปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้ในการใส่รูในก้อนอิฐเล็กน้อยจะเป็นการละเมิดอุปกรณ์และร่นชีวิต
อีกแบบอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายประเภทเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดอุปกรณ์เครื่องมือหลายแบบและเลื่อยโซ่ให้เลือกตามสิ่งที่ต้องการของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะกับความปรารถนาของสถานการณ์ที่ไม่เหมือนกัน ถ้าเกิดคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดน้อยลงสำหรับเพื่อการดำเนินงานและไม่จำเป็นต้องดำเนินการเพิ่มอีกเพื่อทำความสะอาดงานที่หยาบคายขึ้นในตอนหลัง เชื่อหรือเปล่าฉันได้มองเห็นคนบางคนปฏิบัติงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยแล้วก็ทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บขณะที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะผ่านเป็นต้นว่าเนย
ดูเหมือนจะทุกอุปกรณ์สามารถใช้ได้ในตอนนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับปรุงแบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมามีจริงๆไม่ต้องใช้อุปกรณ์ที่มีสายไฟที่พึ่งจะได้รับในทางและก็บางทีอาจเป็นโทษอันตราย NiCads และก็ลิเธียมเป็นที่นิยมมากที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นหัวหน้ารวมทั้งเป็นแบตเตอรี่หลักที่ผลิตขึ้นสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือส่วนใหญ่ปัจจุบันนี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมเป็นเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงหยุดโดยไม่มีการเตือน เล็กน้อยของผู้ผลิตได้แก่ DeWalt ได้เริ่มที่จะจัดการกับปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมิเตอร์ระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบกิจการรู้ว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งสิ้นมิได้มีคุณสมบัตินี้ บริษัทบางที่มีความก้าวหน้าอย่างยิ่งในการชาร์จแบตเตอรี่ ตัวอย่างเช่น Makita มีคุณลักษณะการดูดซับแรงในตัวรวมทั้งชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีคุณภาพเยอะขึ้นในระหว่างแนวทางการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมหลักการทำงานของไฟฟ้า, แรงกดดันแล้วก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อต่ออายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่กลุ่มนี้คือถ้าหากแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปล่อยให้เย็นลงและระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนกระทั่งระเบิด
เครื่องไม้เครื่องมือบางสิ่งมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์แล้วก็ลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงในขณะที่พวกเขาสวมลง จับตาวัสดุที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่อเครื่องมือผูก นี้จะช่วยอดออมการเปลี่ยนคลัทช์รวมทั้งมอเตอร์ของคุณจึงต่ออายุของเครื่องไม้เครื่องมือ
ด้วยการแก้ไขพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะสูงกลุ่มนี้มีน้ำหนักค่อยรวมทั้งมีการยศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้โดยง่ายเป็นระยะเวลาที่ยาวนานซึ่งหมายถึงเวลาสำหรับเพื่อการพักผ่อนลดน้อยลง " แล้วก็ในทางตรงกันข้ามเวลารวมทั้งเงินที่บันทึกโดยรวม
เครื่องมือค้อน / กระแทกมากมายมีตัวควบคุมการเขย่าสะเทือนในตัว แต่ว่าจำนวนมากมิได้ นั่นคือคุณสมบัติหนึ่งที่ต่างๆนาๆทั่วบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบแบบเดียวกันอาจมีไหมมีคุณลักษณะลดการสั่นกระเทือนโดยเหตุนี้ถ้าเกิดคุณอยากได้คุณลักษณะนี้โปรดตรวจสอบเครื่องมือเฉพาะที่คุณพึงพอใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขั้วตู้เชื่อม

เครดิต : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ข้อต่อตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม