ผู้เขียน หัวข้อ: รถกระบะรับจ้าง รถรับจ้างราคาถูก 4-6-10ล้อ ขนย้ายบ้าน ยินดีบริการ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 14:53:15
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 43
    • ดูรายละเอียด

วันนี้ เอ็นจอยขนส่ง เราจะมาพูดถึงการให้บริการของ รถรับจ้าง และ รถกระบะรับจ้าง การบริการเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในการทำงาน หลายคนอาจจะมองว่าการให้บริการบริการอย่างไรก็ได้ ไม่เลยค่ะเราบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ เพราะว่าเราทำงานเกี่ยวกับการให้บริการไม่ว่าจะเป็น รถรับจ้าง รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถเฮี้ยบรับจ้าง รถรับจ้างขนของ รถรับจ้างขนย้ายบ้าน รถสี่ล้อใหญ่รับจ้าง รถขนของ รถรับจ้างทั่วไป และรถอื่นๆ เราพร้อมจะบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ไม่ใช่เพียงแค่บริการโดยที่ไม่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าว่าต้องการอะไรลูกค้าพอใจหรือเปล่า เราจึงต้องการการเอาใจใส่ลูกค้า เพื่อลูกค้าจะได้ประทับใจในการบริการของเรา และลูกค้าอาจจะต้องกลับมาใช้บริการเราอีกไม่เร็วก็ช้า เราจึงได้มีลูกค้าประจำ ตลอดระยะเวลา 15 ปี ที่ทำการบริการเราใส่ใจงานบริการและลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ ท่านอยู่ใกล้หรือไกล เราพร้อมจะให้บริการท่านได้ ไม่ว่าลูกค้าจะขนย้ายอะไร ไปที่ไหน ใช้รถอะไร โดยที่ท่านไม่ต้องกังวลว่าจะใช้บริการได้มั้ย อยู่ในจังหวัดนี้หรือเปล่า รถรับจ้าง ของเรากระจายอยู่ทั่วประเทศมีให้บริการทุกจังหวัดเลยค่ะ ทางทีมงานเรามีการฝึกและเทรนพนักงานในการทำงานให้คล่องและชำนาญเพื่อง่ายต่อการทำงาน เราทำงานด้วยประสบการณ์และมีความชำนาญในการบริการ ลูกค้าจึงไม่ต้องคิดมากว่าเราจะบริการท่านไม่ดี ขอให้ลูกค้าทุกคนไว้ใจได้เลยว่าเราและท่านจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอนค่ะ
       โดยส่วนใหญ่ลูกค้าที่ใช้บริการเรา รถรับจ้างขนของ ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “บริการดี รวดเร็วทันใจ สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาให้ยุ่งยาก ราคาก็สบายกระเป๋า” ลูกค้าที่พูดเอ่ยคำชมเราล้วนแล้วแต่เป็นลูกค้าที่เคยใช้บริการเราทั้งนั้น แสดงว่าลูกค้าพึงพอใจในการบริการของเรา เพราะงานบริการของเราเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ เรามีบริการที่ครบวงจร และบริการรถที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการอย่างจุใจกันเลยทีเดียว ไม่ว่าลูกค้าจะ ย้ายบ้าน ย้ายอุปกรณ์สำนักงาน ย้ายพืชผักการเกษตร หรือย้ายของใช้ในครัวเรือน เราบริการ รับจ้างขนของ ขนย้ายให้ท่านได้ 24 ชั่วโมงค่ะ ขอแค่ท่านโทรหาเราได้ที่เบอร์นี้ค่ะ
 094-3785676  คุณจอย
 LINE ID : enjoy5676
บริการ รถเช่ากระบะรับจ้าง ปลอดภัย มีคุณภาพ ราคาถูก!!!
        ส่วนในเรื่องความปลอดภัยไม่ต้องพูดถึง เรามองว่าการบริการ รถกระบะขนของ จะต้องมีการป้องกันและการเซฟเป็นอย่างมาก เพราะเราทำงานบริการเกี่ยวกับการขนย้าย เราจึงต้องเน้นเรื่องนี้เป็นพิเศษ เพราะถ้างานลูกค้าเราเกิดความเสียหายหรือสูญหายเราก็จะทำให้ลูกค้าไม่พอใจในการบริการและไม่กลับมาใช้บริการเราอีก เราจึงเน้นความปลอดภัยกับคนขับรถและคนยกสินค้าว่าความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับแรกในการขนย้าย และที่สำคัญเราจะเลือกคนขับรถที่ไม่ดื่มสุราเพราะเราต้องการคนขับรถที่ดีและปลอดภัยต่อลูกค้า ส่วนมากการบริการของเราจะไม่ค่อยเกิดอุบัติเหตุ เพราะเราจะตรวจเช็คสภาพรถทุกคัน และเช็คเป็นระยะๆ รถทุกคันมีสภาพที่ใหม่ และมีประสิทธิภาพในการทำงาน งานจึงออกมามีคุณภาพและได้มาตรฐาน ในการขนของเราจะ ขนย้ายของ โดยน้ำหนักที่กำหนดไว้ถ้าน้ำหนักเกิน มันจะไม่สะดวกต่อการขนย้ายเพราะรถเราจะเกิดขนส่งช้าเพราะน้ำหนักเกิน และเราอาจจะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อม เพราะบางครั้งถ้าน้ำหนักมากเกินไป ยางรถอาจจะเสื่อมสภาพไปและอาจจะต้องเปลี่ยนยางรถใหม่ ดังนั้นถ้าลูกค้าต้องการขนย้ายอะไร สินค้าเยอะมั้ย ปรึกษาเราได้เราจะให้คำปรึกษาว่ารถอะไรเหมาะสำหรับกับการขนย้ายของลูกค้า ทุกอย่างในการบริการของเรา เราใส่ใจทุกอย่างเพื่อลูกค้าทุกคน เพราะถ้าไม่มีลูกค้างานเราก็ไม่มา เราจึงต้องมีการบริการที่ดีเพื่อลูกค้าจะได้สบายใจและไม่ต้องเสียใจกับการมาใช้บริการกับเรา สำหรับการขนย้ายเรามีรนยกสินค้าให้ท่านได้ใช้บริการและท่านไม่ต้องเครียดอีกต่อไปว่าท่านจะไม่มีคนยกสินค้า ถ้าท่านจ้างมาจากที่อื่นโดยไม่ใช่คนของท่าน สินค้าได้ได้รับความเสียหายหรือแตกหักได้ เราจึงมีคนยกสินค้ามาคอยใช้บริการให้กับท่าน รับรองท่านจะไม่ผิดหวังกับการมาใช้บริการของเราเป็นอย่างแน่นอน
       หากท่านใดที่สนใจจะมาใช้บริการกับเราพร้อมจะให้บริการไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกลเราก็สามารถให้บริการกับท่านได้เรามีบริการตลอด 24 ชั่วโมง มี่ทั้ง รถรับจ้าง รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถเฮี้ยบรับจ้าง และรถอื่นๆ ไว้คอยบริการจะหนักจะเบาเราก็ไม่เกี่ยงงาน เราทำตามความต้องการของลูกค้าเสมอ เราอยู่คู่คนไทยมายาวนาน 15 ปี จึงไม่แปลกที่การบริการของเราจะดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ ถ้าทานโทรหาเราเรายินดีให้คำปรึกษาและราคาก็ถูกแสนถูก ไม่สิ้นเปลืองประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย โทรหาเราสิค่ะ
094-3785676  คุณจอย
LINE ID : enjoy5676
ขอบคุณทุกกำลังใจที่อยู่เคียงข้างเรามาโดยตลอด รถกระบะขนของ รถรับจ้างขนของ รถหกล้อรับจ้าง และ รถขนของ อื่นของเรายินดีให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โทรมาคุยกันก่อนค่อยตัดสินใจเลือกใช้บริการดีๆจกทางเรา เอ็นจอยขนส่ง ยินดีรับใช้ทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมงนะคะ

Credit : http://www.enjoykonsong.com/article/20
 ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D