ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 50 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-03-2018 , 12:34:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5159
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันและก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีอาการอย่างเดียวกัน หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก แม้คุณกำลังมีท้องรวมทั้งเผชิญกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คลื่นไส้รวมทั้งอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ตอนเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวไหมอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางทีก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... อกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยบวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าหนักใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการมีท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความตึงเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความชักช้าของช่วงเวลา ถึงแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์แต่

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และก็เพราะเพศหญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือไม่รวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี