ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก)  (อ่าน 49 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-03-2018 , 03:53:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5160
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน เพศหญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีลักษณะบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งหมดต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าหมดแรงมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก ถ้าหากคุณกำลังท้องรวมทั้งเผชิญกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... อาเจียนรวมทั้งอาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นแค่เพียงตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งไหมอยู่นิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางเวลาก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมและอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการมีครรภ์เสมอไป ปัจจัยอื่นๆเช่นความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา ไม่สบายใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด รวมทั้งด้วยเหตุว่าสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมแล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี