ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ปกติในช่วงตั้งครรภ์ได้อย่างไร  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-03-2018 , 20:15:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5160
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงมีท้องได้ยังไง - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ตอนที่ข้อคิดเห็นร่วมกันโดยปกติเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับอาการของการตั้งท้องในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงมีท้องมากมายตอบด้วยตัวเอง คนไม่ใช่น้อยพูดว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการภายในสองอาทิตย์แรกภายหลังความนึกคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันข้อสงสัยของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในตอนต้นของอาการท้องได้ยังไง หน้าอกอาจเริ่มต้นบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงเพราะฉะนั้นคุณสามารถพึ่งพาเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องหรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกไม่สบายเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งท้องได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในตอนตั้งท้อง แต่ว่าไม่ค่อยรุนแรงนัก แม้คุณปวดหัวเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักทั้งวันด้วยอาการอ้วกและความอ่อนเพลียล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวแล้วก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งกำลังจะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนทำขึ้นและทำให้เกิดอาการ อย่างไรก็แล้วแต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องมากมายพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาในเวลานี้ บางเวลาก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งนำมาจากที่นั่น

คุณกำลังตั้งท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและคุณมีลักษณะคลื่นไส้การเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างตรงนั้นและคุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายกลุ่มนี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากหมอ
อาการของการตั้งท้องบางทีอาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่และช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงวิถีทางเท่านั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะงงเพราะหลายอาการการมีท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนป่วย สมมติว่าคุณไม่ได้ตั้งท้องคุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่ออันที่จริงคุณอาจประสบอาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง

ในขณะเดียวกันถ้าคุณกำลังเพียรพยายามที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการตั้งครรภ์แม้กระนั้นในความเป็นจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์แค่นั้น บางคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการตั้งท้องในช่วงต้นแล้วก็ระบุว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

ลักษณะของการตั้งครรภ์ในตอนก่อนหน้านี้บางทีอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายและอารมณ์ที่หลากหลาย อาการกลุ่มนี้อาจรวมทั้งอาการการตั้งครรภ์ใดๆก็ตามหรือทั้งปวงที่ระบุไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการกลุ่มนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการท้อง แต่ว่าบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถวิเคราะห์ได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงต้นได้เช่นไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน