ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-03-2018 , 04:10:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5159
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนมีครรภ์

สำหรับหญิงบางบุคคลการท้องบางทีอาจหมายถึงการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับสตรีคนอื่นที่ไม่รู้ว่าจะท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานช่วงเวลาค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในตอนหลายปีมาแล้วการยอมรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ได้ นี่คือเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับในการมีครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

วิธีการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์ห้อมล้อมแล้วก็สุขภาพที่แตกต่างกันเพราะฉะนั้นจึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ในตอนที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยทำให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวอสุจิสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากมายสำหรับเพื่อการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยในการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แม้กระนั้นรอจนถึงช่วงเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถขณะที่ตัวสเปิร์มอุตสาหะที่จะกำเนิด นอกจากนั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจำไว้สำหรับคนรักที่อุตสาหะจะมีท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งสองคนมีความคิดว่าการร่วมเพศเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำต้องทำในรายการที่ต้องทำ การดูแลและรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ

ในช่วงเวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการทำนายของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีท้องสองครั้งและก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความมานะบากบั่น"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง