ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Split หนังลึกลับ  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-02-2018 , 14:49:17
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
    • ดูรายละเอียด

เรื่องราวความวิปริตของชายผู้มี 23 บุคลิค นามว่า Kevin Wendell Crumb (James McAvoy) ที่จับเด็กผู้หญิงมาคุมขังไว้ถึง 3 คน เด็กสาวเหล่านี้จำต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ก่อนที่บุคลิคที่ 24 อันเป็นตัวตนที่ควบคุมบุคลิคอื่นทั้งหมดของเขาจะมาเล่นงานพวกเธอ กำกับภาพยนตร์โดย M. Night Shyamalan
ภาพยนตร์ระทึกขวัญสยองขวัญที่กล่าวถึงชายผู้มีอาการทางจิตประสาทที่มีถึง 23 บุคลิกในตัวเอง ซึ่งโรคหรืออาการทางจิตประสาทนี้คืออาการที่มีอยู่จริงและเคยมีบุคคลที่เป็นเช่นนี้อยู่จริงอีกด้วย ภายในเนื้อเรื่องกล่าวถึงการลักพาตัวกลุ่มเด็กสาวเพื่อมากระทำการบางอย่าง โดยชายชื่อว่า Kevin ชายผู้มีความผิดปกติทางจิตและเขาเชื่อว่ายังมีอีกตัวตนหนึ่งที่ทรงพลังและควบคุมตัวตนที่เหลือของเขาอยู่ ตัวหนังขับเคลื่อนเรื่องราวได้ชวนระทึกและบีบคั้นหัวใจไม่แพ้ภาพยนตร์แนวฆาตกรเรื่องอื่นๆ สามารถสร้างความเคลือบแคลงสงสัยผ่านแต่ละบุคลิคที่ James McAvoy สามารถนำเสนอหนังลึกลับออกมาได้น่าทึ่งและยอดเยี่ยม พร้อมทั้งให้เหตุผลสนับสนุน วิธีการรักษาทางการแพทย์ และบอกเล่าการหนีตายเอาชีวิตรอดของกลุ่มเด็กสาวได้อย่างระทึกขวัญ ก่อนนำเข้าสู่บทสรุปตามแบบฉบับหนังหักมุมของ M. Night Shyamalan ที่ทำให้ผู้ชมต้องเหวอ
ท่านที่ต้องการดูหนังลึกลับ เป็นอย่างมาก และทางเรายังมีบริการหนังต่างๆมากมาย ทุกประเภทมากมาย ที่ต้องบอกได้อย่างเต็มปากเลยว่าเป็นหนังลึกลับ 100เปอร์เซ็นภาพชัดเห็นสิวและยังไม่กระตุก สดุดอย่างแน่นอน ที่สำคัญไม่มีอาการไฟล์หนังเสีย ดูไม่ได้อย่างแน่นอน
thflixmovie.com