ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Manchester by the Sea  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-02-2018 , 14:47:55
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
    • ดูรายละเอียด

เรื่องราวของครอบครัวแชนด์เลอร์ที่บอกเล่าเนื้อหาผ่าน ลี (Casey Affleck) หลังจากที่เขาต้องสูญเสียพี่ชายไปเขาจึงต้องเป็นคนอุปการะเลี้ยงดูหลานชายวัยรุ่น ซ้ำร้ายยังต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราวในอดีตและเหตุการณ์ที่เคยอย่าร้างกับอดีตภรรยาภายในชุมชนที่เขาได้เกิดและเติบโตมา กำกับภาพยนตร์โดย Kenneth Lonergan (You Can Count on Me (2000) ภาพยนตร์ดราม่าที่บอกเล่าโศกนาฏกรรมได้อย่างละเมียดละไม เรียบง่าย แต่ลุ่มลึกไปด้วยความเจ็บปวด ตัวหนังคว้ารางวัลจากเวทีต่างๆมามากมายหลายรางวัล อีกทั้งยังเข้าชิง Oscar ถึง 6 สาขาอีกด้วย การบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดผ่านตัวละครหลักมีความเป็นธรรมชาติ ค่อนข้างคลุมเครือในช่วงต้นถึงการกระทำของตัวละครทั้งหมด
ก่อนจะค่อยๆเผยถึงเหตุผลทั้งหมดที่ตัวละครได้กระทำไป การบอกเล่าเนื้อหาที่คล้ายคลึงกับสารคดีการติดตามชีวิตของคนๆหนึ่ง ผ่านลำดับเหตุการณ์ที่เผยถึงปมในจิตใจของตัวละครทำให้ตัวหนังนั้นมีความเรียบง่ายแต่สะท้อนถึงเรื่องราวหลายๆด้านได้อย่างรุนแรงไม่ว่าจะเป็น ปัญหาครอบครัว ข้อจำกัดด้านความสัมพันธ์ และการต่อสู้กับปัญหาชีวิตที่อาจขึ้นได้กับใครทุกคน ซึ่งบทบาทการแสดงของตัวละครหลักแต่ละตัว สามารถขับกล่อมเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้อย่างลุ่มลึก สมจริง และเจ็บปวดถึงก้นบึ้งของหัวใจ
หนังฮอลลีวู้ดแล้วกำลังมองหาเว็บดูหนังที่ดีไร้ซึ่งปัญหาต่างแล้วล่ะก็ท่านมาถูกทางแล้ว เพราะเรา คือเว็บนั้นที่ท่านกำลังตามหาอย่างแน่นอน และทางเราขอรับประกันไว้เลยว่าเราพร้อมให้บริการท่านอยู่ตลอดเวลา ท่านสามารถดูหนังลึกลับ ที่ท่านชื่นชอบได้อย่างไร้ขีดจำกัด หมดปัญหาหนังเสียดูไม่ได้ ไฟล์หนังหาย โดนบล๊อก โดนแบน ดูๆไปกระตุ้กจนอารมเสีย อย่างแน่นอนเพราะหนังลึกลับของเว็บนั้นดีที่สุด
thflixmovie.com