ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Life สายพันธุ์มฤตยู  (อ่าน 53 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-02-2018 , 14:47:12
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
    • ดูรายละเอียด

เชื่อว่าหลายๆท่านที่เป็นคอหนังหรือชอบการดูหนังใหม่ล่าสุด หรือซีรีย์เป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็กำลังมองหาเว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ดีๆสักเว็บคงเป็นไปได้ยากมากๆในเวลานี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาดูๆไปแล้วกระตุก สะดุด หรือลิ้งค์เสียดูไม่ได้ เพราะในตอนนี้เราแทบจะพบได้ทุกเว็บเลยก็ว่าได้
เรื่องราวของลูกเรือสถานีอวกาศนานาชาติกลุ่มหนึ่ง ที่ได้รับภารกิจการเก็บตัวอย่างจากดาวอังคารเพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตที่คาดว่าอาจจะมีอยู่ หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจพวกเขากลับพบว่ามีสิ่งมีชีวิตบางอย่างแฝงเข้ามาในยาน และนั่นคือฝันร้ายที่สุดของบรรดาลูกเรือกลุ่มนี้ กำกับภาพยนตร์โดย Daniel Espinosa (Safe House (2012) และ Child 44 (2015))
“จะเกิดขึ้นอะไรขึ้นหากมนุษย์สามารถค้นพบสิ่งชีวิตเผ่าพันธุ์อื่นนอกจากพวกเรา” คำถามที่สองที่อาจเกิดขึ้นหลังจากคำถามที่ว่า “จะมีสิ่งมีชีวิตเผ่าพันธุ์อื่นนอกจากพวกเราอีกหรือไม่” และภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถตอบคำถามนี้ได้อย่างสยองพองเกล้า อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มีพล็อตเรื่องไม่แปลกใหม่ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความทะเยอทะยานของมนุษย์ แต่สามารถขับเคลื่อนได้อย่างสยดสยองและยอดเยี่ยม ตัวหนังนำเสนอเนื้อเรื่องได้อย่างละเมียดละไมตั้งแต่ช่วงต้น ด้วยงานภาพที่งดงามและการใช้เทคนิคการถ่ายภาพแบบ Long Take ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงภารกิจ นิสัยใจคอของตัวละคร และสถานที่ปิดบนสถานีอวกาศได้อย่างลื่นไหล ก่อนสาดความระทึกขวัญและสยองขวัญถัดมาแบบหนักหน่วง ด้วยองค์ประกอบและเนื้อหาด้านการเอาชีวิตรอดในพื้นที่ปิด บวกกับฝีมือการแสดงของเหล่าดาราดังแต่ละตัวละคร นั่นทำให้ผู้ชมอาจต้องเกร็ง เหงื่อตก และลุ้นจิกเบาะไปกับเอาชีวิตรอดของลูกเรือกลุ่มนี้เลยทีเดียว แม้ตัวหนังอาจมีจุดโหว่ด้านความสมเหตุสมผลไปบ้าง แต่องค์ประกอบต่างๆ เหล่านี้สามารถกลบข้อด้อยเหล่านั้นได้จนหมดสิ้น คอหนังไซไฟสยองขวัญห้ามพลาดเลยครับ
thflixmovie.com