ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีที่จะท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-01-2018 , 00:49:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2873
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีครรภ์ฉันเริ่มประจันหน้ากับสตรีมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขามีท้อง ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงๆในช่วงหลายปีก่อนฉันได้พบกับสตรีเยอะแยะตามความเป็นจริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการท้องที่ฉันได้แรงผลักดันที่จะเริ่มการอ่านเป็นอุปกรณ์สูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันและปัจจุบันนี้งามมากใดๆผู้หญิงที่อยากคำเสนอแนะในการตั้งครรภ์

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันชื่นชอบในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพนักโภชนาการรวมทั้งผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีที่คุณเป็นที่น่าสะพรึงกลัว!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนในการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 กลเม็ดสำหรับการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางครั้งอาจจะรู้ใจเก็บหัวใจที่เปิดกว้างเพราะว่าคุณรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจสอบน้ำเชื้อของคู่ควงของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณพยายามมีท้อง อย่างไรก็ดีพวกคุณเป็นทีม รวมทั้งมีมากมายที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าหากคุณกำลังบากบั่นที่จะมีครรภ์ เขาอยากที่จะเข้าใจว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อมีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์อย่างเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่แตกต่างจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆมาก คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีข้อเท็จจริงทั้งหมดเพื่อคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยวิธีการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าหลายครั้งที่จะควรมีเซ็กซ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะเวลาที่จะร่วมเพศที่จะมีท้องตามแพทย์ส่วนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่ร่วมเพศทุกวี่วันจะช่วยทำให้คุณได้โอกาสที่ดีมากกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะทำให้ปริมาณอสุจิของเพศชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารโดยมากชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่รวมทั้งในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องได้อย่างเร็ว แต่เฉพาะในวันแล้ววันเล่าแค่นั้น

3. ผสมยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณมีท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเทคนิคในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วโดยเฉพาะถ้าแนวทางสมัยเก่าเพียงแต่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาทิศตะวันออกและตะวันตกมีเยอะมากที่จะเสนอ แต่เมื่อคุณและสองคุณมีมากจังหวะที่ดีกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแต่ทำให้มีความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าคุณอยากลูกมากกว่าอะไรในโลกเพราะเหตุใดไม่สำรวจความเป็นไปได้ทุก เพียงแค่เพื่อให้คุณเข้าใจในเรื่องความแตกต่างเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะทราบดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองแนวทางยีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์ในบางสถานการณ์) วิธีการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง/]อยากท้อง[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองไม่ให้คุณมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วและอื่นๆเยอะแยะที่ฉันบางทีอาจจำเป็นต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไงดี