ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อมูลเครื่องสูบน้ำ - ชนิดของอะไหล่เครื่องสูบน้ำ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-01-2018 , 14:42:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4118
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสูบน้ำมีความจำเป็นต่อบ้านอาคารรวมทั้งโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อการจัดหาน้ำจากแหล่งใต้ดิน วิธีที่พวกเขาทำงานขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานที่จำเป็นสำหรับ เพราะว่ามีจุดหมายหลายสิ่งหลายอย่างที่ปั๊มเหล่านี้ให้บริการมีให้เลือกหลายหมวดในตอนนี้

เครื่องสูบน้ำ ส่วนของ ซีล ปั้มน้ำ มีโอกาสเสีย ที่ง่ายที่สุดเรียกว่าปั๊มแล้วก็มักใช้สำหรับการจัดหาน้ำให้กับครอบครัวรวมทั้งอาคารหรือส่วนประกอบ น้ำที่ได้จากแหล่งน้ำใต้ดินรวมทั้งความจุที่มีให้ผ่านปั๊มจะขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำที่อยากยกตัวอย่างเช่นในบ้านจำนวนห้องสุขารวมทั้งครัวจะต้องเอามาใคร่ครวญเพื่อระบุสิ่งที่ต้องการน้ำของคุณ เครื่องสูบน้ำเองถูกฝังอยู่ใต้ดิน แต่เปลี่ยนที่น้ำผ่านมอเตอร์ที่อยู่เหนือพื้นดิน สำหรับโครงสร้างที่สูงดังเช่นตึกหรืออาคารสูงจะใช้ถังแรงดันเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถดันแรงกดดันที่สมควรเพื่อจ่ายน้ำให้กับพื้นที่ที่สูงจากพื้นดิน ดังที่เราเข้าใจแล้วจำต้องใช้แรงที่มากขึ้นเพื่อดันน้ำให้มากพอที่จะไปถึงพื้นที่สูง ถ้าเกิดอยากได้เอาน้ำที่สะสมอยู่ในบ้านหรือตึกใต้ดินเครื่องจำพวกที่สามกลุ่มนี้จะถูกประยุกต์ใช้แล้วก็เรียกว่าเครื่องสูบน้ำทิ้ง เครื่องสูบน้ำทิ้งจะใช้เพื่อระบายน้ำที่อาจรวมอยู่ภายในเขตพื้นที่ต่ำกว่าขององค์ประกอบ

เพื่อได้ปั๊มน้ำพวกนี้พวกเราสามารถเลือกระหว่าง AC แบบเริ่มแรกและก็ต้นกำเนิดพลังงานแสงอาทิตย์ได้ มีแน่นอนสิ่งที่ได้เปรียบของปั๊มน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ หนึ่งเป็นความรู้ความเข้าใจในการดำเนินการที่ลดกำลังจึงลดความเสี่ยงของความร้อนสูงเกินความจำเป็น พวกเขายังไม่ต้องใช้สายไฟฟ้าหรือท่อที่พวกเขาพึ่งพาส่วนใหญ่ในแผงโซลาร์โซล่าเซลล์ที่ทำงานบนไฟ DC แล้วก็พวกเขาจะง่ายและก็ราคาถูกเพื่อรักษา เครื่องสูบน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์มีคุณประโยชน์อย่างชัดเจนในฟาร์มในชนบทหรือฟาร์มปศุสัตว์ที่ไม่สามารถหากระแสไฟฟ้าได้ ด้านบนของปั๊มเหล่านี้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะไม่นำมาซึ่งการปลดปล่อย CO2 ซึ่งทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อชั้นโอโซน แม้แต่ในพื้นที่ในเมืองปั๊มสุริยะก็มีสาระเพราะว่าสามารถดำเนินการได้ถึงแม้ในตอนที่กระแสไฟฟ้าดับลง

ถ้าเกิดคุณกำลังวางแผนที่จะซื้อเครื่องปั๊มน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์มีแนวคิดฐานรากสองประการที่คุณควรพินิจพิเคราะห์ก่อนที่จะทำการตัดสินใจว่ายอดเยี่ยม ระบบดูดจ่ายพลังงานแสงอาทิตย์แบบdirect-coupled โดยตรงเป็นชนิดหนึ่งที่มีการจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์ให้กับปั๊มโดยตรงจากแผงโซล่าเซลล์และระบบจะปฏิบัติงานเฉพาะเมื่อตะวันขึ้นเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเท่าใดน้ำสามารถสูบขึ้นอยู่กับเท่าไรแสงอาทิตย์มีรวมทั้งแน่นอนประเภทของปั๊มตัวเอง

ในทางตรงกันข้ามระบบดูดจ่ายพลังงานแสงอาทิตย์แบบคู่กับแบตเตอรี่มีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆด้วยเหตุว่าระบบแผงโซล่าเซลล์ชนิดเดียวกันกับกันระบบนี้ยังอยากได้สิ่งอื่นๆสำหรับเพื่อการดำเนินงานรวมถึงปั๊มน้ำ DC, แบตเตอรี่, ถัง, สวิตช์แรงดัน, ตัวควบคุมปั๊ม แล้วก็ควบคุมค่าใช้สอย วัตถุประสงค์ของวัสดุพวกนี้เป็นการเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ไว้ในแบตเตอรี่ในตอนแดดจ้า เมื่อถึงเวลาที่จะใช้เครื่องปั๊มน้ำแรงกดดันกระแสไฟฟ้าที่คงที่ของกระแสไฟตรงจะได้รับจากแบตเตอรี่ลงในเครื่องสูบน้ำตอนที่กำหนดไว้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamtools.com/store/อะไหล่ปั้มน้ำ/ซีล-ปั้มน้ำ-แมคคานิค-ซีล/

Tags : ซีล ปั้มน้ำ,ซีลปั้มน้ำ มิตซู,ซิลปั้มน้ำ