ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการที่มอเตอร์ พลังงานแม่เหล็ก สร้างพลังงานให้กับเราได้ไม่เคยหมด   (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-01-2018 , 11:19:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4176
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การใช้พลังงานของคุณ – สมรรถนะการใช้พลังงานจากลวดทองแดง
ถ้าคุณกำลังพินิจการใช้แหล่งพลังงานหนทางในการใช้พลังงานในบ้านของคุณคุณอาจพอใจมอเตอร์แม่เหล็กไฟฟ้ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กคล้ายกับกังหันลมและก็ระบบแผงโซลาร์เซลล์เนื่องจากว่าพวกเขาสร้างพลังงานฟรี อย่างไรก็ตามเมื่อคุณศึกษาวิธีทำงานคุณจะมองเห็นไม่เหมือนกัน

แน่นอนว่า มอเตอร์ดูเหมือนจะทุกตัวควรมี ลวดทองแดง มอเตอร์เหล่านี้จะสร้างกระแสไฟสำหรับบ้านของคุณโดยใช้สนามแม่เหล็ก ปริมาณพลังงานที่มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำขึ้นอยู่กับความแรงของแม่เหล็กที่ใช้ แม่เหล็กที่แรงขึ้นสำหรับมอเตอร์จะมีพลังงานเพิ่มมากขึ้นจากมอเตอร์

ยิ่งไปกว่านี้มอเตอร์นี้จะใช้พลังงานที่ผลิตได้เอง ซึ่งแปลว่าคุณจะไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าคุณจะมีลมหรือแสงแดดพอเพียงไหมเพื่อช่วยเหลือระบบพลังงานในบ้านของคุณ

มอเตอร์พวกนี้ปฏิบัติงานบนแนวทางที่แม่เหล็กตรงกันข้ามล่อใจในขณะเดียวกันแม้พวกเขามีความคล้ายกันพวกเขาจะขับไล่ไสส่ง พลังงานแม่เหล็กจะถูกทำขึ้นเมื่อแรงแม่เหล็กผลักต่อกันในมอเตอร์ แรงแม่เหล็กกลุ่มนี้จะสนับสนุนให้มีพลังงานเพิ่มมากขึ้นกระทั่งจะมีการถอดแม่เหล็กออก

ใครซักคนจะต้องตัดมอเตอร์ของแม่เหล็กของมันเพื่อมันหยุดการสร้างพลังงาน มอเตอร์พวกนี้ใช้การขยับเขยื้อนตลอดกาลสำหรับเพื่อการผลิตพลังงานที่ไม่มีวันจบสิ้นและก็ตราบเท่าที่แม่เหล็กที่อยู่ข้างในยานยนต์ขับไล่ไสส่งและยั่วยวนใจธรรมชาติก็จะยังคงทำเช่นนั้น

ไม่มีการปลดปล่อยมลภาวะที่เกิดอันตรายเมื่อคุณใช้มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้เมื่อคุณใช้สนามแม่เหล็กสำหรับการผลิตพลังงานสำหรับบ้านของคุณคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความร้อนส่วนเกินที่ถูกทำขึ้น

ในตอนท้ายของวันนี้เมื่อมีผู้คนเข้าใจว่ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กปฏิบัติงานวัสดุอุปกรณ์พลังงานจากแสงอาทิตย์และก็พลังงานลมที่บ้านจะมีการชิงชัยที่ยิ่งใหญ่

มอเตอร์แม่เหล็กของ Troy Reed

Troy Reed เป็นนักคิดค้นจากทัลโอกลาโฮมาผู้ซึ่งในปี 1989 ได้เปิดตัวโครงการต้นแบบของโครงการเฉพาะบุคคล 35 ปีของเขาซึ่งเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาด 7 กิโลวัตต์ซึ่งใช้เทคโนโลยีมอเตอร์แม่เหล็ก

มอเตอร์แม่เหล็กปฏิบัติงานโดยการแปลงแรงเพราะว่าแรงแม่เหล็ก (จากแม่เหล็กวางหลายกลอุบาย) สำหรับเพื่อการเคลื่อนแบบโรตารี่ แล้วต่อจากนั้นจะสามารถแปลงเป็นกระแสไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย พวกเขาทำแบบนี้จำเป็นต้องขอบพระคุณฟิสิกส์ด้านฟองที่เรียกว่า "จุดศูนย์" Nikola Tesla "ปู่ของการไฟฟ้า" รวมทั้ง Albert Einstein วิจัยพื้นที่นี้อย่างกว้างขวาง

รถทับทิม Troy Reed

ในฐานะที่เป็นการนำเสนอเทคโนโลยีนี้ Reed ได้ตัดสินใจว่าวิธีที่ดีเยี่ยมที่สุดในการแสดงออกจะอยู่ในแบบหนึ่งของสิ่งที่ถูกใจที่สุดในอเมริกา - รถยนต์

เขาได้ร่วมกับนักแสดงฮอลลีวู้ดทางจริยธรรมเดนนิสทอล์กโชว์ผลงานต้นแบบของรถที่ใช้เทคโนโลยีนี้ วิดีโอของมันสามารถมองเห็นได้ทั่วอินเทอร์เน็ตถ้าคุณค้นหาพวกเขา

แม้กระนั้นน่าเสียดายที่รถยนต์ไฟดึงเป็นความล้มเหลวในเชิงการค้าก่อนที่การผลิตเยอะมากๆจะเริ่มขึ้น ไม่มีผู้ใดรู้เรื่องว่าเพราะอะไรมันถึงไม่เคยไปถึงเป้าหมาย แม้กระนั้นบางบุคคลคิดว่าโครงการนี้กระป๋องรวมทั้งผู้สร้างแบตเตอรี่รายใหญ่ซื้อเทคโนโลยีจาก Reed มาให้เขา และเราสามารถ ค้นหา [url=http://www.songthamelec.com/product/1550/ลวดทองแดง-แบ่งขาย-ราคาส่ง]ลวดทองแดง แบ่งขาย[/b][/url] นำมาใช้งาน เรียนรู้กระบวนการสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแม่เหล็ก Reed ด้วยตัวคุณเอง

เครดิต : http://www.songthamelec.com/product/1550/ลวดทองแดง-แบ่งขาย-ราคาส่ง

Tags : ลวดทองแดง