ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

30-12-2017 , 13:03:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4118
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กรรมวิธีการมีท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีท้องแล้วก็เพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการมีท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อพากเพียรตั้งท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้แฟนไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการท้องของคุณมากมายก่ายกอง ควรจะไปพบแพทย์รวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อมีครรภ์

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีการในการท้องการมีเซ็กส์เสมอๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพากเพียรร่วมเพศอย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่เหมาะสมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกวี่ทุกวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเนื่องจากสเปิร์มต้องการในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่ชีวิตพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางในการมีท้องบางการเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในระหว่างที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการรู้แนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่ควงหลายคู่กล่าวว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับกรรมวิธีในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นกรรมวิธีของปฏิทินผิดจะต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะมีครรภ์หรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์ได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีอื่นๆในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยปกติมีความถูกต้องในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจถ้าหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้องคาดเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องเป็น

ร่วมเพศก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการร่วมเพศเมื่อมานะตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสในการมีครรภ์ทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราวๆ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าความสำนึก แต่สตรีหลายชิ้นเพียรพยายามที่จะตั้งท้องตอนที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จะต้องคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมบากบั่นที่จะท้อง

คนรักส่วนมากมีท้องภายในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังไม่ได้ตั้งท้องข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง