ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของแท้ 10  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-12-2017 , 14:58:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1548
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% ราคาโรงงาน
จำหน่าย จัดตั้ง ระบบ IP PABX รับรองโรงงาน ราคาน้อยมากกว่า ให้คำแนะนำมืออาชีพ โทรเลย สินค้าพร้อมที่จะจัดส่งในทันที พร้อมบริการทั่วประเทศไทย รับประกัน ราคาถูกยิ่งกว่ามองเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่แทบสิบศตวรรษ พวกเราได้ความก้าวหน้าดำเนินการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดแล้วก็พัฒนาธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง จนเดี๋ยวนี้ทำให้เราขึ้นมาเป็นหัวหน้าด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการจัดการของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งนอกเหนือจากนี้ธุรกิจของเราก็ยังมีความมากมาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ก็เลยเอาใจใส่ในการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้า ซึ่งประกอบด้วย การนำเข้า และก็จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยหลัก เครื่องมือต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมกับให้บริการด้านระบบประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ในองค์กรขนาดใหญ่และกลุ่มลูกค้า SME รวมไปถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
ตัวอย่างการให้บริการตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring ฯลฯ และก็ด้วยสมรรถนะทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ปัจจุบันเราก็เลยได้รับความเชื่อมั่นจากแบรนด์สุดยอดให้เป็นผู้แทน
.
อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายๆท่านไม่เข้าใจเกี่ยวกับงานรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพของเรา โดยเหตุนั้นเราจะขอมาชี้แจงกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งก็คือระบบชุมสายย่อย ทำให้ข้างในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ภายใน) เป็นของตัวเองใช้โทรติดต่อกัน นอกเหนือจากนั้นเบอร์โทรศัพท์พวกนั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ข้างนอก หรือชุมสายด้านนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีทั้งยังแบบ analog แบบดั้งเดิม แล้วก็ digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายภายในของท่านด้วยเลขหมาย 4 หลัก และก็สามารถรับสายเรียกเข้าแบบต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านบุคลากรรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีปริมาณการติดตั้งเพิ่มสูงขึ้นอย่างเร็ว และคงจะเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำจากเครื่องคอมพิวเตอร์ แล้วก็จัดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบดั้งเดิม มีจำนวนใช้งานมากที่สุดในปัจจุบัน แต่ความชื่นชอบกำลังลดน้อยลงอย่างเร็ว รวมทั้งคงจะเลิกใช้ท้ายที่สุดKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งมักจะเป็น Hybrid Telephone เป็นสายที่สามารถที่ใช้ได้ทั้งยังเครื่องโทรศัพท์ธรรมดารวมทั้งเครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สบายกว่าเครื่องโทรศัพท์ปกติ มี Function เสริมเติมเป็น แสดงลำดับที่โทรเข้า ประกาศออกลำโพง สนทนาไม่ต้องยกหู เรียกเลขลำดับซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจจำพวก SME เครื่องมือถูกวางแบบมาที่จะตอบสนองความยืดหยุ่นขององค์กร เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม อุปกรณ์รองรับสายข้างใน รวมทั้งสายภายนอกแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบพิจารณาถึงสภาพแวดล้อม สามารถลดการใช้พลังงานไฟฟ้าของระบบได้เมื่อมิได้ใช้งาน
.
ทั้ง LG ยังมีระบบระเบียบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx จำพวก Pure IP มีขนาดให้เลือกนานัปการต้นแบบ สามารถดีไซน์ได้อีกทั้งแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway นานาประการ แบบอย่างให้เลือกใช้งานได้ตามความต้องการ ระบบ UC และก็ระบบบริหารจัดการ Network ที่จะทำให้ดำเนินงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ข้างในได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ระบบ UC Video Conference สามารถทำการสัมมนาด้วยกันได้ถึง 6 คู่สาย สามาถมองเห็นทั้งภาพ และได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point เป็นต้น มีระบบบริหารจัดแจง Network ซึ่งสามารถพูดได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะเป็นอย่างไร สามารถวิเคราะห์จำนวนการใช้แรงงานของวัสดุอุปกรณ์ในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยสำหรับองค์กรที่อยากได้
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันเฉลียวฉลาด เท่ากัน Video conference สามารถสัมมนาพร้อมกันได้ 6 คนต่อกลุ่ม
– สามารถบันทึกการประชุมได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดการซึ่งสามารถควบคุมเครื่องใช้ไม้สอยได้ทั้งยังระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแต่จุดเดียว
.
พอใจรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพติดต่อเหมาะนี่
Website: http://comadvance.co.th/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน