ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 48 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-12-2017 , 12:21:54
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 110
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะไปถึงเป้าหมาย กิจการค้าดีมั่นคง ความคิดรวดเร็วทันใจ มีลางถูกต้อง มีโชคลาภแบบไม่ได้นึกฝัน เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความเลื่อมใส มีความรู้ความเข้าใจความคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า วัตถุโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบสหายต่างชาติ ต่างศาสนา

      รุ่งเรืองก้าวหน้า เจริญก้าวหน้า เจริญ อยู่มีความสุขไม่ลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่ค้ำจุน ชะตากรรมรุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ ประสบผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการกำไรดี เกี่ยวเนื่องกับเมืองนอก มีความเที่ยงธรรม รักในคุณงามความดีความดีเลิศ มีบุคลิกเป็นระเบียบ น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานการงานดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่น มีโอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีคุณงามความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับเพื่อการตกลงใจ ไตร่ตรองทั้งหมดทุกอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตัวเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความรุ่งโรจน์ให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองปกป้อง ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างแดน ศึกษาต่อเมืองนอก คบค้ากับชาวต่างประเทศ หรือได้ไปอาศัยในต่างแดน

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถปฏิบัติงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าเกิดไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย ขี้โมโห ใจร้อน หุนหันพลันแล่น อารมณ์แปรปรวณ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย มุ่งมั่นกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกคดโกงจะรู้ตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวคนใดกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนไหนกันอีกทั้งหัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดชังอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการทะเลาะกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะสมกับงานวิเคราะห์ นักวิเคราะห์

คำเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทาย "
 
 

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด