ผู้เขียน หัวข้อ: ศูนย์จำหน่ายอาหารเสริม BIM100 บิม100 จากรายการภูมิสมดุล  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-12-2017 , 02:23:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20011
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายอาหารเสริมระบบภูมิต้านทาน Bim100 บิม100 ภูมิสมดุล
ที่มาจากรายการภูเขามิสมดุลทาง ช่อง5
ผลงานการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยด้านวิทยาศาสตร์เพื่อคำตอบที่ดี สู่สุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงรวมถึงบริบูรณ์แข็งแรงได้วันแล้ววันเล่า สินค้าที่ได้รับการยินยอมรับรวมทั้งพิสูจน์มาแล้วว่า สารสกัดที่ได้จากผลมังคุดอย่าง นอไรริส การ์ซีเนีย ไดอาบีน็อกซ์ แล้วก็รวมทั้ง อาธรีน็อกซ์ สามารถดูแลในเรื่องของปัญหาด้านสุขภาพเมื่อรับประทาน สารอาหารBim100 บิม100 บ่อยๆเสมอๆทุกๆวันได้อย่างน่าภาคภูมิใจทั้งยังยังเสริมสร้างและก็บำรุงร่างกายให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างธรรมดา ภูมิสมดุล ข้อเข่าเสื่อม
 
BIM ย่อมาจากคำว่า Balancing IMmunity ศาสตร์ที่ภูมิต้านทานที่สมดุล รายการภูมิสมดุล
การปรับระดับภูมิต้านทานหรือภูมิต้านทานให้สมดุลอยู่เป็นประจำตลอดเวลา เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง ทำให้การตำหนิดเชื้อโรคได้ง่าย ดังเช่นว่า ติดโรครา เชื้ิอแบคทีเรีย เชื้อไวร้ส หากแม้ถ้าภูมิต้านทานอยู่ในระดับที่สูงมากจนเกินไป ทำให้เกิดการแพ้เทือกเขาไม่ตนเอง หรือ ภูมิแพ้ตนเอง
การปรับระดับภูมิคุ้มกันหรือภูมิต้านทานภายในร่างกายให้สมดุล จะสามารถดูแลจัดการกับปัญหาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพได้ เหตุเพราะ
ธรรมชาติในร่างกายมนุษย์มีการสร้างเม็ดเลือดขาวธรรมดา เพื่อใช้ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย ต้านทาน เชื้อโรค สิ่งเจือปน สารเคมี พิษ ต่างๆถ้าเกิดร่างกายสามารถปรับระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุลไม่มากจนเกินไปจนกระทั่งมีการแพ้เทือกเขาไม่ตัวเอง ไม่น้อยเหลือเกินจนกระทั่งติดเชื้อได้ง่าย นั้นก็เท่าๆกับว่าเป็นการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นระดับหลักการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้มีคุณภาพสูงมากขึ้นได้
 

 

ขอบคุณบทความจาก : https://www.youtube.com/watch?v=lmrXtP8OVGc

Tags :  มังคุด