ผู้เขียน หัวข้อ: การคัดซื้อของเครื่องปริ้นฝ่ายผู้เชี่ยวชาญ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-12-2017 , 16:52:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19992
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ที่งานเลือกคัดซื้อเครื่องปริ้นเราต้องรู้ก่อนว่า เราจะมีการใช้งานอย่างใด และบ่อยเท่าใด ก็เพราะว่าเครื่องปริ้นแต่ละระดับ มีอยู่ข้อดีพร้อมกับข้อบกพร่องที่แตกต่าง มีค่าทะนุบำรุงและมูลค่าของน้ำหมึกที่ต่างกัน ดังนั้น หากเราต้องการที่จะประหยัดพร้อมด้วยการทำงานออกมามีอยู่สมรรถนะมากทีสุด ก็น่าจะทำความเข้าใจข่าวสาร ด้วยกันเลือกให้พอดีนะคะ พร้อมด้วยในวันนี้เราก็มีประกาศของเครื่องปริ้นต่าง ๆ กับเหตุอื่น ๆ ในการเลือกคัดมาฝากกันขา
ทริคดีๆ ที่งานเลือกตั้งจ่ายเครื่องปริ้นประทานคุ้ม
ข้อแรก ลงคะแนนเสียงเครื่องปริ้นอุดหนุนถูกกันเข้ากับการเปลืองการทำงาน

  • เครื่องปริ้น Dotmatix จักเหมาะกับธุรกิจการค้าขนาดเล็ก ห้างร้านต่าง ๆ ที่เรียกร้องเครื่องปริ้นแหล่งอาจทำถ่ายได้ ได้แก่ ใบเสร็จต่างๆ เครื่องปริ้นแบบนี้จะทำเอารอบรู้กระเหม็ดกระแหม่น้ำหมึกไปได้เยอะกว่าเครื่องปริ้นแบบอื่น มีความยืดหยุ่นเนิน ศักยใช้กระดาษได้หลายอย่าง แต่มีจุดอ่อนตรงที่สนนราคาจะมีราคาหน่อย แต่ก็เบาใจได้เรื่องน้ำหมึกค่ะ ไม่ต้องเติมบ่อย ก็เป็นได้ทำงานได้ยาวนานเลยหล่ะคะ
  • เครื่องปริ้นชนิด Inkjet เครื่องปริ้นยังงี้มีใช้กันแพร่ขยายสามัญ เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกขั้น ไม่ว่าจะเป็นใช้งานเลี้ยงในบ้าน ปริ้นรูป ปริ้นงานพิมพ์ ไม่ใช่หรือให้ทำกิจการ เช่นว่า ออกร้านปริ้นงานพิมพ์ เหรอปริ้นรูปต่าง ๆ ก็เป็นได้ทำได้ มีฟังก์ชันอวยความสบายต่าง ๆ ค่อยข้างมากมายก่ายกอง ตัวเครื่องมูลค่ามิได้แพงไหนอุดมสมบูรณ์ แต่ต้องรักษาเรื่องมูลค่าของตลับหมึก ก็เพราะว่าบางรุ่นตัวเครื่องสนนราคาถูกเป็นบ้าเป็นหลัง แต่ตลับหมึกราคาแพงมาก เรียกหาได้ว่าผันตลับหมึกแต่ละที เพิ่มขึ้นเงินอีกไม่เท่าไหร่ก็ซื้อเครื่องใหม่ได้เลยหล่ะคะ
  • เครื่องปริ้นเลเซอร์ เครื่องปริ้นกระนี้ส่วนใหญ่จะใช้กันในหน่วยงานใหญ่ ๆ ที่ต้องใช้งานพิมพ์เป็นจำนวนมาก เพราะรอบรู้พิมพ์ได้เร็วกว่าเครื่องปริ้นทุกครั้งปลายเท่า กับความละเอียดก็ยิ่งกว่าอีกด้วย กับส่วนใหญ่แล้วเครื่องกลุ่มนี้ เน้นย้ำการช่วยเหลือระบบเน็ทเวิร์กเป็นหลัก อีกทั้งมีค่าอภิบาลที่สูง จึงถึงที่เหมาะกับที่ประกอบการมากกว่าการใช้ส่วนตัว
  • เครื่องปริ้นโครงมัตติฟังก์ชัน สมาชิกใหม่เกี่ยวกับสังคม หมายความว่าเครื่องปริ้นที่รวมทุกสิ่งเอาไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปริ้น เครื่องสแกน เครื่องเคราทำสำเนา หรือเครื่องแฟกซ์ เครื่องปริ้นแบบนี้สามารถใช้ได้ทั้งแบบเฉพาะบุคคลด้วยกันใช้ในที่ว่าการ ก็เพราะว่าด้วยสนนราคาที่ลดต่ำลงมาให้ผู้ใช้ระดับกลางได้ลูบก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งลู่ทางที่น่าสนใจ เพราะด้วยคนที่ชอบความคล่อง เท่านั้นด้วยว่าที่ว่าการที่มีเครื่องถ่ายเอกสาร แฟกซ์ ไม่ใช่หรือเครื่องสแกนอยู่แล้ว ฟังก์ชันนี้ก็สามารถไม่จำเป็นเท่าไหร่ ก็ต้องบอกว่า ดูยินยอมความเหมาะสมของแต่ละคนนะจ๋า
ข้อที่สอง คัดพลัดพรากความสะดวกณการเชื่อมต่อ งานเลือกซื้อของปริ้นเตอร์ งานเชื่อมต่อก็เป็นจุดเอ้อีกหนึ่งจุดนะค่ะ เพราะถ้าพอร์ตเชื่อมต่อไม่แข็งแรง ใช้ธุระกับเครื่องไม้เครื่องมืออื่นไม่ไหว ก็ไร้อรรถประโยชน์ ณเดี๋ยวนี้ก็มีการคืบหน้าการเชื่อมต่อร่างไร้สายงอกงาม เพราะสวัสดิภาพ แต่ในระหว่างรอคอยให้เทคโนโลยีนี้มีความเที่ยงพร้อมด้วยใช้งานไม่ยากกว่านี้ ณ ทันทีก็ต้องเพิ่งประการใด USB ไปก่อนนะค่ะ แต่กระนั้นถ้าเครื่องปริ้นอย่างใดการเชื่อมต่อต่ำกว่า USB ก็บากทิ้งได้เลยจ้ะ
ข้อที่ไตร เลือกคัดพลัดพรากงบประมาณ งานลงคะแนนเครื่องปริ้นนอกจากจะดูพลัดพรากรูปพรรณการใช้งาน พร้อมกับการเชื่อมต่อจากที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ถือเป็นปมสำคัญ คือเรื่องงบในการจ่าย ก็เพราะว่าถ้างบประมาณไม่ถึง ต่อให้เลือกสรรแบบฟังก์ชันเต็มเม็ดเต็มหน่วยเช่นไรก็ต้องเซโนนะคะ จนถึงนึกคิดแล้วว่า งบไม่ถึงกับรุ่นที่เห็นแก่ตัวจริง ๆ ก็ลองคลำรุ่นใกล้เคียง ตัดฟังก์ชันที่ไม่จำต้องบางอย่างออก แล้วเลือกเฟ้นรุ่นที่ค่าต่ำกว่า แต่ฟังก์ชันที่มั่นยังอยู่ครบ ก็ถือว่าเป็นการลงคะแนนเสียงที่ดีแล้วหล่ะจ๋า
ใน สมัยนี้ปริ้นเตอร์มีหลายแบรนด์มาก และราคาค่อนข้างถูกกว่าครั้งก่อน ทำให้การปลงใจเลือกซื้อนั้นง่ายๆขึ้นกว่าเดิม แต่ลงท้ายแล้วเราก็จำต้องออกเสียงเครื่องปริ้นที่ดี มีคุณลักษณะ ถูกที่กับงานและราคาถูก เพื่อมาตอบโจทย์การพิมพ์งานของเราอยู่ดี ดังนั้นก็แล้วแต่ดุลพินิจพร้อมด้วยเงินในกระเป๋าของเพื่อนๆ นะจ๋า และอย่าลืมวิธีการตัดสินใจด้วยข่าวสารด้านบนที่นำมาฝากกันหล่ะ เกี่ยวกับวันนี้ลาไปก่อนค่ะ

ที่มา : http://www.boysandgirlsclubsofmagicvalley.com/index.php?topic=256386.new#new

Tags : เครื่องปริ้นเลเซอร์