ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-12-2017 , 12:40:37
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 92
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ วิเคราะห์รวมทั้งวางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดคะเนได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดิบได้ดี มักมีลางสังหรณ์ที่ถูกต้อง ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดหลักแหลม รู้เท่าทันผู้อื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ มีความหลักแหลมไหวพริบเยี่ยม สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนเยอะมาก การบรรลุผลโดดเด่น ชีวิตสะดวก ชอบทดลองของใหม่ๆที่ท้า ชีวิตชอบการเดินทาง วางแผนธุรกิจดียอด คิดเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับเพื่อการพูด ฝีปากกล้า วาจารุนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักพูดให้คนฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ดื้อ ถูกใจการโต้เถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำกล่าวเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากว่าปกครองลูกน้องก้าวหน้า มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะรุนแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระแวดระวังในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเนื่องจากปาก

      จังหวะมาก่อนคนอื่นๆ ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ จัดการกับปัญหาเจริญ จะเกิดโชคลาภนึกไม่ถึง เป็นเลขแห่งการแข่งขัน เหมาะสมมากกับงานที่ต้องแข่งขันไม่อยู่กับที่ เป็นเลขแห่งการประลอง ตัดสินใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก มักมากสนิทสนมกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้เกิดโชคลาภที่นึกไม่ถึง

คำเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, เบอร์เด็ด