ผู้เขียน หัวข้อ: เราทำเมนูข้าวกล่อง Cateringever ส่งฟรี เริ่ม 45.สอบถามได้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 02:43:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1658
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     รับทำข้าวกล่อง ขณะนี้ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าธุรกิจนี้ในสังคมเรามีมากไม่น้อยเลยทีเดียวและได้รับความนิยมมากขึ้นตามการเติบโตของชีวิตคนในสังคมเมือง เพราะเหตุว่าทุ่นเวลา สะดวก แถมถ้าเกิดเจอร้านที่ถูกปากหน่อย รับรองได้ว่าเป็นลูกค้าประจำอย่างแน่นอน โดยมากข้าวกล่องหากจะมีออเดอร์เยอะ ก็น่าจะเป็นการประชุม การประชุม เลี้ยงบุคลากร เป็นต้น รวมทั้งข้าวกล่องที่ดีมีคุณภาพจะต้องมีการซีลกล่องที่ตามมาตรฐาน เพราะเหตุว่าแม้ไม่ทำซีลอาจจะทำให้มีสิ่งมีชีวิตเข้าไปข้างในกล่องข้าวได้ การซีลทำให้ลดการแปดเปื้อนก็เลยต่ออายุของอาหารได้ ทั้งยังการซีลยังช่วยทำให้กล่องข้าวยึดแน่น โดยเหตุนี้ของกินและกลิ่นด้านในก็เลยไม่สามารถรั่วไหลซึมได้ รับทำอาหารกล่อง

       
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ เมนูข้าวกล่อง https://www.cateringever.com/foodbox-อาหารกล่อง-ข้าวกล่อง/

ข้าวกล่องกับเคล็ดลับเด็ดในการทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ
  - เอาใจใส่ลูกค้า ลูกค้าอยากได้อะไร จำต้องคอยแนะนำสินค้า ใส่ใจอย่างใกล้ชิดเป็นกันเอง

  - เอาใจใส่ผลิตภัณฑ์ จะต้องมีความละเอียดและก็การพิถีพิถันสำหรับการทำครัวกล่อง วัตถุดิบต้องสดใหม่ทุกวี่วัน สะอาด ได้มาตรฐานทำให้เสมือนตนเองแล้วก็ครอบครัวทานเอง

  - ความอดทน ไม่ว่าจะทำธุรกิจหรืองานอะไร เราควรจะมีความทรหดอดทนเสมอ หนักนิดเบาหน่อยก็จำต้องอดทน

  - การแก้ไขปัญหา สำหรับเพื่อการดำเนินการมักมีปัญหาเข้ามาเสมอ พวกเราต้องมีการจัดการกับปัญหาให้ได้ รู้จักขอโทษ และก็มีความละเอียดรอบคอบมากยิ่งกว่านี้

ข้าวกล่อง delivery ส่งตรงถึงมือคุณ
รับทำข้าวกล่องแล้ว ต่อมาก็คือข้าวกล่อง delivery คนสมัยปัจจุบันนี้กล่าวได้ว่าอยากได้ความสบายสบายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้การขายของ ณ ตอนนี้ ต้องแปรไปตามความจำเป็นของลูกค้า ดังเช่น ข้าวกล่องจัดประชุม การจัดการประชุม ร้านทำข้าวกล่องก็เป็นตัวเลือกอันดับที่หนึ่งสำหรับการใช้บริการ มันอาจจะเป็นการลำบากที่ลูกค้าจะมาติดต่อที่ร้านรวมทั้งมารับที่ร้านค้าเอง จะเป็นอย่างไรถ้าหากร้านค้าสามารถไปส่งให้ลูกค้าได้เลย โดยไม่ต้องให้ลูกค้าเสียเวล่ำเวลามารับของเอง ข้าวกล่อง delivery ก็เลยเป็นที่นิยมมากในขณะนี้ แต่จะมีขั้นต่ำกี่กล่อง อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับเนื้อหาของแต่ละร้าน

ร้านข้าวกล่อง กับการมัดจิตใจลูกค้าให้อยู่หมัด
ร้านข้าวกล่องจำต้องทำเช่นไรบ้างให้เอาชนะจิตใจลูกค้าให้มากขึ้น

  - ศึกษาวิจัยในเรื่องของธุรกิจที่พวกเราจะทำ มีการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ปรารถนา เรียนร้านค้าคู่ต่อสู้ที่บรรลุผลสำเร็จ แล้วเอามาต่อยอด ศึกษาต้นทุนการสร้าง วัตถุดิบต่างๆให้รอบคอบ เพื่อพร้อมที่จะทำธุรกิจ

     

  - ร้านข้าวกล่อง เรื่องที่สำคัญที่สุดก็คืออาหาร ความอร่อย ถูกปากคนทั่วไปไหม สีสันที่ออกมาน่ากินไหม

  - สิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันเลยเป็น ความสะอาด ความปลอดภัย มาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณะสุขก็จะเป็นตัวประกันอีก 1 อย่างได้ว่า ร้านข้าวกล่องร้านค้านี้ได้รับมาตรฐาน ปลอดภัย บรรจุภัณฑ์เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับร้านค้านั้นๆได้ บรรจุภัณฑ์สามารถเก็บของกินไม่ให้เสียง่าย ปิดมิดชิด ไม่มีสิ่งเจือปนเข้าไปได้

  - ความหลากหลายของเมนูอาหาร ลูกค้าต้องการของทุกคนตัวเลือกที่มากมาย เพื่อเลือกให้ตรงตามสิ่งที่ต้องการของตัวเองมากที่สุด ด้วยเหตุนั้นความมากมายของเมนูก็เลยเป็นเรื่องที่ควรระลึกถึงอีกหนึ่งเรื่อง เมนูจะต้องแปลกใหม่ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ แล้วก็เป็นที่ชื่นชอบกับผู้คนส่วนใหญ่

เมนูข้าวกล่องที่นิยมมากในปัจจุบัน
เมนูข้าวกล่องที่คนส่วนมากนิยมสั่งตลอด แทบทุกจังหวะก็อาจจะหนีไม่พ้น

  - ผัดกะเพรา เมนูประจำชาติไทย ไม่ว่าจะกะเพราหมู ไก่ เนื้อ ก็สามารถสั่งได้ทุกงานจริงๆความกลมกล่อม ความจัดจ้านของรส ทำง่าย อร่อย ทานเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ มักทานคู่กับไข่ทอด จะเป็นใบกะเพราที่ลงตัวสุดๆ

  - ข้าวผัด เมนูนี้ก็นิยมไม่แพ้กัน รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย เด็กน้อยที่รังเกียจเผ็ดก็จะเลือกรายการอาหารข้าวผัดเป็นรายการอาหารแรก แล้วก็ร้านรับทำข้าวกล่อง ข้าวผัดก็เป็นรายการอาหารที่บรรจุง่าย เพราะเหตุว่าเป็นเมนูที่ไม่มีน้ำเลอะ

     

  - หมู/ไก่ กระเทียม รสที่กลางไม่เผ็ด ไม่จืด เด็กๆหรือผู้ใหญ่ คนสูงอายุก็สามารถรับประทานได้ เมนูนี้มักสั่งคู่กับไข่เจียวหรือไข่ทอด

-ไข่เจียวหมูสับ รายการอาหารง่ายๆแต่รับประกันว่าไม่มีใครที่เกลียดชังอย่างแน่แท้ เหมาะกับคนที่อยากได้ออมงบ หรือสั่งเลี้ยงคนมากๆบางครั้งอาจจะเป็นการประชุม งานโรงเรียน ต่างๆหากได้กินร้อนๆคู่กับซอสพริกละก็ ยืนยันว่าอร่อยอย่าบอกผู้ใดกันเลยล่ะธุรกิจของกินกล่อง เป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มสำหรับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะไลฟ์สไตล์ชีวิตของผู้คนในสังคมตอนนี้ การดำรงชีวิตอยู่บนความเร่งรีบ การประกอบอาหารเองหรือไปคอยสั่งกับข้าวนานๆก็เลยเป็นเรื่องที่เสียเวลามาก โดยเฉพาะบุคลากรสถานที่ทำงาน กรุ๊ปคนซื้อเหล่านี้ต้องการความรวดเร็วและก็สะดวกสบายที่สุด แล้วก็อาชีพบุคลากรที่ทำงานก็มีมากมาย ธุรกิจของกินกล่องจึงเป็นที่ชื่นชอบและก็เป็นธุรกิจที่เติบโตอย่างสม่ำเสมอแน่นอน
 
ที่มา บทความข้าวกล่อง delivery https://www.cateringever.com/foodbox-อาหารกล่อง-ข้าวกล่อง/

Tags : รับทำข้าวกล่อง,เมนูข้าวกล่อง