ผู้เขียน หัวข้อ: เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) บ้านสําหรับคนยุคใหม่  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2019 , 04:11:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1344
    • ดูรายละเอียด

         เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) บ้านสําหรับคนยุคใหม่ เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) เป็นแบบอย่างหนึ่งของบ้านยุคใหม่ ที่คนอีกหลายคนก็อาจจะใฝ่ฝันอยากจะครองเป็นเจ้าของที่ปรารถนาที่พัก อาศัยที่เหมือนเป็นบ้านจริงๆแม้ กระนั้นสามารถสนองตอบต่อการใช้ชีวิตกลางเมื่องได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเพนท์เฮ้าส์โดยมากจะราคาถูกกว่าเมื่อเที่ยบกับบ้านเดียว และก็อยู่ในทําเลที่ตั้งแกนกลางเมื่องที่มีการการ ติดต่อสือสารสะดวกสบาย แล้วก็เพนท์เฮ้าส์มี ลักษณะเด่นกว่าห้องทั่วๆไป คือจะมีพั้นที่ใช้สอยมากยิ่งกว่าห้องทั่วไป

          โครงการเพนท์เฮ้าส์ต่างๆยังมีเครื่องอํานวยความสะดวกที่เป็นส่วนกลาง อาทิเช่น สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ และห้องออกกําลังกาย รวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดี ดังนั้นการซื้อเพนท์เฮ้าส์ในปัจจุบันจึงนับว่ามีความคุ้มราคา แล้วก็สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตคน เมื่องได้ดีมากยิ่งกว่าการซื้อบ้านเดียว
 
          รวมทั้งในขณะนี้ก็ยังมีเพนท์เฮ้าส์ให้เลือกเยอะมากนานาประการแผนการ หลายรูปแบบ ตั้งแต่เพนท์เฮ้าส์ที่มีพั้นที่จับจ่ายไม่มากนัก จนถึงระดับที่มีหลายชั้น ด้วยเหตุดังกล่าวแม้คุณมองว่าเพนท์เฮ้าส์เป็นอีกหนึ่ง ลู่ทางที่จะลงทุนซื้อความสุขให้ตัวเอง ก็ทดลองพิเคราะห์เลือกซื้อเพนท์เฮ้าส์ซักหลัง คุณอาจจะพบว่าบ้านแบบ เพนท์เฮ้าส์ นั้นเหมาะสมกับคุณ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
ปัจจัยในการในการตัดสินใจเลือกเช่าคอนโดที่เหมาะสม


เดินทางสะดวก ใกล้ที่ทำงาน และใกล้รถไฟฟ้า


ราคาค่าเช่าเหมาะสมกับทำเลที่ตั้ง


สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน


สะท้อนถึงความเป็นตัวตน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยรูปแบบการเช่าคอนโดในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงตามวิถีชีวิต ซึ่งแบ่งออกเป็นหลักๆ ดังนี้


เช่าคอนโด 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ


เช่าคอนโด 3 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ


เช่าคอนโด 6 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว


เช่าคอนโด ประกัน 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่อยากอยู่คอนโด แต่อาจจะยังไม่มีเงินก้อนในการจ่ายค่าประกันคอนโดแบบเดิม (2 เดือน)


เช่าคอนโด เลี้ยงสัตว์ได้ – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ กลุ่มพิเศษที่มีความรักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ แต่ในขณะเดียวกันก็อยากได้สิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโด และเดินทางสะดวกCondothai คือ เป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อที่ช่วยให้ ซื้อ-ขาย-เช่า คอนโดมิเนี้ยมได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน และเห็นภาพห้องจริงแบบ 360◦
จุดเด่นของ Condothai


สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1 เดือน 3 เดือน และ 6 เดือนได้


Call Center TH/ENG บริการตลอด 24 ชม.


หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วย Location Base


สนใจ เช่าคอนโด  ลองมาคุยกันคะ
#เพนท์เฮ้าส์ให้เช่า #คอนโดให้เช่า 6 เดือน #คอนโดปล่อยเช่า 1 เดือน

Tags : เพนเฮ้าส์ เช่า,คอนโดหรู,Duplex condo