แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Petchchacha

หน้า: [1] 2 3 ... 78
1
แม่และเด็ก / เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 18:48:28 »
APPLE WHITENING SERUM ปรับหน้าแก่เป็นหน้าเด็กทันที!
ด้วยเซรั่มกู้หน้าเด็ก สวยเป๊ะขึ้น ไม่ต้องเจ็บทำศัลยกรรม
 แค่ทาเซรั่มมหัศจรรย์ ทาตรงแก่ รักษาหน้าแก่ทันที หน้าเด็กขึ้น
เห็นผลทันที ใน 5 นาที ปลอดภัยสกัดจากธรรมชาติทั้งหมดแถมยังช่วยลดริ้วรอย
 ลดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ แล้วได้อะไร
-ได้กำไรต่อกล่อง
-ได้รับทองฟรี 1 วง
-ใช้เองก็ได้ลุ้นทองในกล่อง
-ได้รับกระเป๋าฟรี 1 ใบ
-ใช้เองก็ได้ผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสเรียบเนียนไร้สิว
-ได้คำชมและขอบคุณจากลูกค้า ว่าสินค้าใช้ดีจริง
-ได้สะสมแต้มไปเที่ยวฮ่องกงฟรี
-ได้รับโปรโมชั้นจากทางแบรนด์ที่เปย์ให้มากมาย
-ได้รับความอบอุ่นจากครอบครัวดีเฮิร์บ

เริ่มต้นเปิดบิลเพียง 3,500บาท
-ฟรีทอง 1 วง
-สินค้า 10 กล่อง
-กระเป๋าฟรี 1 ใบ
รับบัตรตัวแทนโพสขายได้เลย
-----------------------------
**รับสมัครตัวแทนจำหน่าย เปิดบิล10ชิ้น 3400บาท รับทองฟรี 1วง
#เซรั่มลดริ้วรอยร่องลึก #เซรั่มหน้าใส #เซรั่มลดสิว #เซรั่มลดจุดด่างดำ #เซรั่มหน้าเด็ก #เซรั่มลดฝ้ากระ
#เซรั่มดีเฮิร์บ #เซรั่มยอดฮิต #เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ #ดีเฮิร์บ
#เซรั่มแจกทอง #แจกทองไม่ต้องลุ้น #เปิดบิลแจกทอง
#เซรั่มหน้าเด็ก #เปิดบิลแจกทอง #เซรั่มหน้าใส
#เซรั่มแอปเปิ้ล  #เซรั่มทาหน้า #เซรั่ม
 สามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นี่
ตลอด 24 ชั่วโมง
www.facebook.com/dherbthailand
www.dherbthailand.com


2
บริษัท กรดา (2003) กรุงเทพฯ จำกัด
เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า วัสดุไม้ที่ใช้ประกอบสินค้าผ่านมาตรฐาน ISPM15 และ IPPC ปราศจากแมลง และ มีใบรับรอง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้แพ็คส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริษัทฯมีทีมที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในการผลิตและออกแบบค่ะ

 

 

Company Name : Kornrada (2003) Bangkok Co.,Ltd.
ชื่อภาษาไทย : กรดา (2003) กรุงเทพฯ บจก.
Address : 34/38 Moo 4, Rangsit-Nakorn Nayok Rd. T.Bueng Sanan, A.Thanyaburi Pathum Thani, Thailand 12110
ที่อยู่ : 34/38 หมู่ 4 ถ. รังสิต-นครนายก ต.บึงสนั่น อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
ประเทศไทย 12110
T | โทรศัพท์ : +662-905-8077-8
F | โทรสาร : +662-905-8079

C | ติดต่อ : คุณพจนีย์ สมุห์สนธ์ (เอ้) : คุณอัมภา จูใย (แมว)
H | เวลาทำการ : จันทร์ – เสาร์ เวลา 08.30-17.00น.
E | อีเมล์ : kornrada@gmail.com
W | เว็บไซต์ : https://www.kornrada.com

 

Tags : Kornrada, ลังไม้

3
เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูก
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคลราคาถูก เพราะตอนนี้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เกิดเรื่องที่กำลังเป็นที่พึงพอใจของคนในสังคม เพราะว่าเบอร์โทรศัพท์ส่วนใหญ่ในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมจึงปรารถนาหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมดวงชะตาให้กับชีวิตและก็เพื่อความสบายใจสำหรับในการดำเนินชีวิต โดยเบอร์มงคลทั้งหลายถ้าเกิดถามหาเรื่องการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนโชคชะตาราศีได้หรือเปล่าสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดียิ่งขึ้นจริง สามารถเสริมดวงได้จริง แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ่งก้านสาขานี้ก็จะกล่าวในทางตรงกันข้ามว่า โง่งมงาย
.

.
แต่ว่าสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติตัวเลข แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแต่ว่าตั้งสำหรับผู้ที่เชื่อในเรื่องศาสตร์จำนวนมงคลเท่านั้นนะครับ เพราะทางด้านวิธีการทำสถิติตัวเลขแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านกำลังใจ ความมั่นใจ แรงกระตุ้น ซึ่งเป็นกำลังภายในที่มองไม่เป็น ราวกับการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้มั่นอกมั่นใจในทุกๆเรื่องที่ตนเองทำและก็เชื่อมันว่าตนเองจะทำสิ่งนั้นให้เสร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตัวเองตั้งมั่นสำเร็จออกมาดีเกินคาดครับผม
เบอร์มงคล กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
แท้จริงแล้วก็เลขหงส์รวมทั้งเลขมังกรคือ ชุดกลุ่มตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองครับ แม้กระนั้นที่เรียกว่าเลขหงส์แล้วก็เลขมังกรเพราะว่าชุดกรุ๊ปจำนวนนี้จะให้ลาภลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือจำนวนโชคลาภธรรมดาขอรับเพราะว่าเป็นกรุ๊ปจำนวน 3 ตัวที่เป็นชุดเลขนะครับ โดย ชุดกรุ๊ปจำนวน3ตัว หรือ ดูได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่มีความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตัดสินใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้จับกลุ่ม3ตัวติดกันก็จะทำให้มีหลังของกรุ๊ปจำนวนนั้นได้มาเป็นพิเศษครับ
ชุดกลุ่มจำนวนรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
จัดประเภทได้ดังต่อไปนี้
-289 982 282 828
เบอร์มงคลราคาถูกชุดนี้เหมาะกับการบริหารธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการคลังที่มีการเสี่ยงสูง เป็นกรุ๊ปตัวเลขที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการเสริมพลังสำหรับการดูแลงานหน่วยงานต่างๆ ให้ประสบผลสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินใหญ่ขอรับ
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะสำหรับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น ลอตเตอรี่ หัวหน้าองค์กร เป็นกลุ่มจำนวนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการเสริมพลังสำหรับการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมากมาย ทำให้ได้เป็นใหญ่เป็นโตได้อย่างรวดเร็ว มุ่งสู่การบรรลุผลแบบก้าวกระโดดนะครับ
 
**ดั้งนั้นก็ควรจะเลือกกลุ่มตัวเลขที่เหมาะสมกับตัวเองนะครับเวลานำไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นสิริมงคลได้ตามเป้าประสงค์ของท่านได้มากที่สุดครับ**
.
เบอร์มงคล เลขคนมั่งคั่ง 456 และ 654
-เลขกลุ่มจำนวนที่สนับสนุนให้ เฉลี่ยวฉลาดสำหรับในการหาหนทางทำเงิน สร้างรายได้ เกื้อหนุนให้มีความเจริญในฐานนะชีวิตความเป็นอยู่ สำหรับเพื่อการทำสิ่งใดมีแผนในการดี มีเป้าหมายชัดเจน ขยันขันแข็งเกลียดชังอยู่กับที่ ผู้คนยอมรับนับถือ โชคเคราะห์ชีวิตสะดุดตา มีผู้คนสรรเสริญและก็รักใคร่ การบรรลุผลในชีวิตจะได้มาจากความสามารถของตนเอง เลขกลุ่มนี้จะกระตุ้นความรู้ความเข้าใจหาเงิน ทำให้หารายได้จากหลายช่องทาง เป็นเลขขยันสำหรับในการทำมาหากิน บุญหนุนนำสนับสนุนให้มีอำนาจบารมี ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างคิดไม่ถึงอยู่เสมอๆสติปัญญายอดเยี่ยม จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากทุกแวดวงเป็นอย่างดี เป็นเลขดีมากที่สุดในด้านการบรรลุผลในด้านการคลังและก็ฐานะความเป็นอยู่สูงที่สุดกลุ่มหนึ่ง เป็นกรุ๊ปจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกลุ่มตัวเลขกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะไปถึงเป้าหมายได้โดยง่าย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนยกย่องเยอะมาก ชีวิตใกล้จะถึงจุดสำเร็จสูงสุดได้อย่างไม่อยากเย็นครับผม
.

.

กลุ่มจำนวนนี้ จะไม่เหมือนกับ 789(มังกร)รวมทั้ง289(หงส์) ดังต่อไปนี้
กลุ่มเลขหงส์มังกร กรุ๊ปเลขเศรษฐี
-เข้มงวด แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่บวก ผู้คนยอมรับนับถือ(อุปถัมภ์)
-ใจใหญ่ ดวงใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาดหลักแหลม มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ทีละมากมายๆ มั่งมีก้าวกระโจน -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำรวย(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความเคารพ เกรงกลัว -ผู้คนชื่นชมรักคนไหน
-เหมาะสมกับคนที่ต้องมีบารมี -เหมาะกับผ็ที่อยากได้ความยั่งยืนและมั่นคงในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่ตลอดว่า สิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับการใช้เบอร์มงคลราคาถูก เป็น ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับผม โดยเบอร์มงคลมีผลต่อโชคเคราะห์ 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นอยู่กับบาป บาปในที่นี้มิได้หมายความว่ากรรมเก่าตั้งแต่ชาติที่ผ่านมานะครับ แต่บาปในที่นี้ หมายคือ ความประพฤติเป็นปฏิบัติดีก็ย่อมจำเป็นต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่ว่ามาชั่วช้า) แม้กระนั้นในทางตรงกันข้ามวิธีการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเช่นเดียวกันนะครับ ถึงให้แก่คุณผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนรวย เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็ไม่มีวันมีเงินขอรับ ดั้งจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับ แล้วนับว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่รู้สึกกลุ้มใจให้กลับตัวกลับใจเองเพื่อทำให้เกิดกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆดังที่ตั้งอกตั้งใจในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้นะครับ ขอให้ทุกคนเลือกซื้อรวมทั้งใช้เบอร์มงคลด้วย สติ แล้วก็ ปัญญาที่เป็นมงคลทุกท่านนะครับ
.
สนใจ เบอร์สวยราคาถูก ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์มงคลราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์มงคล

4
สอนทำสเต็ก เรียนทำสเต็ก สำหรับเปิดร้านสเต็กเฮาส์ที่ Lekcooking โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก 3,500 บาท เหลือเพียง 2,500 บาทเท่านั้น!!
LEKCOOKING CENTER
Lekcooking ขอเสนอหลักสูตรสำหรับเปิดร้านสเต็กเฮาส์ ในราคาโปรโมชั่นจากราคาปกติ 3500 บาท เหลือเพียง 2,500 บาทเท่านั้น  และสำหรับท่านที่มาเรียนเป็นคู่รับส่วนลด 2 ต่อ ทันที !!
สมัครเรียนทำสเต็กวันนี้พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายที่ไม่มีที่ไหนให้คุณได้เท่านี้มาก่อน ด่วนจำนวนจำกัด
สำรองที่เรียนได้ที่  098-789-9153, 099-6364-956
>> เช็คตารางคอร์สเรียนสเต็ก(Steak)ได้ที่นี่  เช็คตารางคอร์สเรียนสเต็ก(Steak)ได้ที่นี่  เช็คตารางคอร์สเรียนสเต็ก(Steak)ได้ที่นี่  เช็คตารางคอร์สเรียนสเต็ก(Steak)ได้ที่นี่

5
อื่นๆ / รับเหมาก่อสร้างกรุงเทพ โทร.0859446181
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 14:32:44 »
รับเหมาก่อสร้างกรุงเทพ โทร.0859446181
          ช่างรับเหมาก่อสร้าง ต่อเติม ดัดแปลง บิ้วอินห้องน้ำ-ห้องครัว ช่างก่อสร้างที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีความทันสมัย เข้ากับปัจจุบัน 
          ช่างต่อเติมบ้าน ต่อเติมร้าน ต่อเติมอาคาร ต่อเติมสำนักงาน ด้วยช่างมืออาชีพ ที่ทำงานออกมามีมาตรฐานสูง ไม่ถูกใจเรายินดีแก้งานใหม่ รับประกันความพึงพอใจ 
          ช่างบิ้อินห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก ลูกค้าที่ต้องการบิ้วอินห้องต่างๆใหม่ หรือต้องกรบิ้วอินห้องทำงาน ร้าน บ้าน แต่ไม่มีความรู้เรื่องการก่อสร้าง ต่อเติม สามารถโทรมาปรึกษากับช่างรับเหมาก่อสร้างของเราได้ตลอดเวลา เรามีทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ ที่สามารถให้คำปรึกษากับลูกค้าได้ ถูกใจลูกค้าอย่างแน่นอน พร้อมรับให้คำปรึกษาเรื่องก่อสร้างได้ทุกเรื่องฟรี  
www.รับเหมาก่อสร้างกรุงเทพ.net
ID line : anonton1976
Email : anonton1976@gmail.com
T : 0859446181

6
  สำหรับใครที่จะลงทุนทองคำ ถือว่าเป็นการลองทุนที่หวังผลกำไรในระยะยาว นักลงทุนส่วนใหญ่จะต้องอาศัยความรู้และประสบการณ์ ซึ่งเราได้รวบรวม 5 ความเชื่อทองคำที่นักลงทุนไทยควรรู้มาฝากกัน
  [list=1]
  • ตัวชี้วัดที่มีผลต่อราคาทองคำ คือ “ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ” โดยทฤษฎีแรกคนส่วนใหญ่ มองว่าราคาทองคำ เหมือนกับเงินสกุลหนึ่ง หากค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ แข็งค่าขึ้นราคาทองคำก็ควรจะลดลง แต่ถ้าค่าเงินดอลลาร์อ่อนค่าลง ราคาทองคำก็ควรจะสูงขึ้น ทฤษฎีที่สอง การเข้าซื้อสินทรัพย์โภคภัณฑ์อย่าง ทองคำ ในระดับโลก จะใช้เงินดอลลาร์สหรัฐฯ [/*]
  • สำหรับใครที่มองว่าราคาทองคำ สัมพันธ์กับ ตลาดหุ้น ซึ่งเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้องเลย[/*]
  • ตัวชี้วัดที่นักลงทุนโลกมักจะจับตากับปริมาณการซื้อขายทองคำ เพราะคนอินเดียส่วนใหญ่นิยมซื้อขายทองคำมาก สะท้อนจากวัฒนธรรม รูปแบบการซื้อขายทองคำ มี 2 รูปแบบ คือ การซื้อขายในตลาดเงิน ตลาดทุน เช่น ลงทุนใน  Futures และการซื้อขาย ตามร้านขายทองทั่วไป [/*]
  • ความเคลื่อนไหวของกองทุนประเภทที่ราคาอ้างอิงกับสินค้า หรือสินทรัพย์ที่ไปผูกไว้ และราคาทองคำ จะไม่มีความสัมพันธ์กัน[/*]
  • ประเทศใดที่มีปัญหาทางเศรษฐกิจ หรือ วิกฤตเศรษฐกิจ มีโอกาสที่จะขายทองคำออกมา หากเกิดขึ้นจะส่งผลให้ราคาทองคำร่วงหนัก [/*]
  >>  อัพเดต ราคาทองวันนี้ 

  7

  ท่อตัน ส้วมตัน บริการแก้ไขท่ออุดตัน พื้นห้องน้ำอ่างล้างหน้า อ่างล้างจาน ในเขตบริเวณ จังหวัดนครราชสีมา ทุกพื้นที่ และบริเวณใกล้เคียง www.ท่อตันนครราชสีมา.com เท่านั้น
  เบอร์เดียว เว็ปเดียว ที่เป็นเครือข่าย ของท่อตันวีไอพี เรารวมทุกเว็บ ของเครือข่าย มาอยู่ที่นี่ที่เดียว เพื่อความสะดวก ของพี่น้องชาวโคราช กดโทรมาได้เลยครับ 088 481 1166 ช่างอ้วย (ซื่อสัตย์ จริงใจ บริการเยี่ยม)


  ท่อตันนครราชสีมา ท่อตันโคราช แก้ไม่ได้ทางเราไม่คิดเงินทุกกรณี พร้อมรับประกันงาน แก้ไขให้ฟรี ตลอดระยะเวลา 45 วัน หากท่านแก้ไขเบื้องต้นแล้วหรือ เรียกใช้จากที่อื่นแล้ว
  ยังทำไม่ได้ ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวล เรามีเครื่องมือทันสมัย ช่วยท่านได้ และขอบขอบคุณทุกหน่วยงานและลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการด้วยดีเสมอมา
  รบกวนลูกค้าที่ใช้บริการแล้วบอกต่อเพื่อนบ้านที่มีปัญหาให้ด้วยนะครับ

  โทรมาคุยได้เลยนะครับ 088 481 1166 หรือ http://www.ท่อตันนครราชสีมา.com


  เบอร์ 088 481 1166

  เว็ปไซด์: http://www.[url=http://www.ท่อตันนครราชสีมา.com]ท่อตันนครราชสีมา.com[/url]  ใกล้ที่ใหน เรียกใช้ที่นั่น!! โทรสอบถามปัญหา หรือ ราคาโดยตรง  088 481 1166 โดยไม่ต้องเกรงใจ ช่างอ้วย ลงมือทำเอง ประสบการกว่า 18 ปี โทรได้เลยครับ

  ท่อตันแก้งสนามนาง,ท่อตันขามทะเลสอ,ท่อตันขามสะแกแสง,ท่อตันคง,ท่อตันครบุรี,ท่อตันจักราช,ท่อตันชุมพวง,ท่อตันโชคชัย,ท่อตันด่านขุนทด,ท่อตันโนนแดง
  ท่อตันโนนไทย,ท่อตันโนนสูง,ท่อตันบัวใหญ่,ท่อตันบ้านเหลื่อม,ท่อตันประทาย,ท่อตันปักธงชัย,ท่อตันปากช่อง,ท่อตันพิมาย,ท่อตันวังน้ำเขียว,ท่อตันสีคิ้ว,ท่อตันสูงเนิน
  ท่อตันเสิงสาง,ท่อตันห้วยแถลง,ท่อตันหนองบุนนาก,ท่อตันเทพารักษ์,ท่อตันเมืองยาง,ท่อตันพระทองคำ,ท่อตันลำทะเมนชัย,ท่อตันเฉลิมพระเกียรติ,ท่อตันสีดา,ท่อตันบัวลาย


  ที่มา : http://www.ท่อตันนครราชสีมา.com

  Tags : ท่อตันโคราช,ท่อตันนครราชสีมา,ส้วมตันโคราช

  8
  เรารับผลิต เฟืองตรง ขายเฟือง เฟืองดอกจองเฉียง ยอย หลากหลายชนิด สปริง เหล็ก คอปปิ้ง UCF มู่เล่ย์ เกลียว กลึง พวงมาลัย  ราคาถูก
  หน้าที่และก็ส่วนประกอบสายพานลำเลียง (Fuction and Componnents of Belt Conveyor)
  สายพานลำเลียงก็เสมือนเครื่องจักรอื่นๆโดยทั่วไป เป็นมีองค์ประกอบหลักรวมทั้งเครื่องมือประกอบฯลฯในแต่ละชิ้นส่วน แต่ละเครื่องไม้เครื่องมือยังมีนานัปการแบบอย่าง การออกแบบสายพานลำเลียงยัังไม่มีมาตราฐานสากลเข้ามาควบคุมประกอบกับ การออกแบบจะออกแบบให้เหมาะสมเฉพาะงาน ด้วยเหตุนั้นวิศวกรผู้ออกแบบจะใช้ศาสตร์แล้วก็ศิลป์ของตัวเอง ด้วยเหตุผลดังกล่าวไม่ว่ารูปแบบ การเลือกใช้องค์ประกอบ จำนวนอุปกรณ์ที่ติดตั้งตำแหน่งที่จัดตั้งเครื่องมือ มีมากมายต้นแบบเหมือนกัน ชิ้นส่วนหลักๆที่สำคัญต่อการออกแบบสายพานลำเลียงพอเพียงจำแนกประเภทได้ดังต่อไปนี้
  Conveyor belt (สายพานลำเลียง) เป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับสิ่งของถ่ายและก็ส่งกำลัง
  Head terminal (ส่วนปลายด้านหัว) เป็นส่วนที่ปลายสุดท้ายที่ปฏิบัติภารกิจจ่ายอุปกรณ์ออกมาจากสายพาน
  Foot terminal or Tail terminal (ส่วนปลายด้านท้าย) เป็นส่วนที่รับวัสดุเข้าสายพาน
  Thoughed belt idler or Carring idler (ชุดลูกกลิ้งสายพานรูปแอ่ง หรือ ลูกกลิ้งรองรับสายพานด้านบรรทุกวัสดุ) เป็นชุดลูกกลิ้งซึ่งทำหน้าที่รองรับสายพานด้านพาสิ่งของไปในหนึ่งชุดมีลูกกลิ้งหนึ่งลูกหรือมากยิ่งกว่า
  Return Idlers (ชุดลูกกลิ้งพากลับ) เป็นชุดลูกกลิ้งที่ปฏิบัติหน้าที่รองรับสายพานด้านไม่บรรทุกอุปกรณ์ (สายพานไม่) ในหนึ่งชุดประกอบด้วยลูกกลิ้งหนึ่งลูกหรือมากยิ่งกว่า
  Drive (ชุดขับ) เป็นชุดเครื่องไม้เครื่องมือซึ่งปฏิบัติหน้าที่ขับสายพานให้เคลื่อน มีชุดต้นกำลัง,อุปกรณ์ส่งต่อกำลัง แล้วก็ล้อขับสายพาน ซึ่งชุดต้นกำลังเช่น มอเตอร์กระแสไฟฟ้าหรือเครื่องจักร,อุปกรณ์ส่งต่อกำลัง อย่างเช่น เครื่องมือปฏิบัติหน้าที่รับ และส่งกำลังระหว่างชุดต้นกำลังเดินทางไปยังล้อขับสายพาน เพื่อขับสายพานในความเร็วที่อยาก
  Take-up Device (เครื่องไม้เครื่องมือปรับความตึง) เป็นอุปกรณ์สำหรับปรับให้สายพานมีความตึงและยังปฏิบัติหน้าที่เก็บ สายพานส่วนเกิน
  Snub Pulley (ล้อกดสายพาน) เป็นล้อสายพานที่ปฏิบัติหน้าที่กดสายพาน เพื่อเพิ่มโค้งสัมผัสให้กับสายพานบนล้อขับสายพาน (Drive Pulley)
  Bend Pulley (ล้อดัด) เป็นล้อสายพานที่ทำหน้าที่เปลี่ยนทิศทางของสายพาน
  Head Pulley (ล้อหัว) เป็นล้อสายพานที่จัดตั้งอยู่ที่ปลายด้านหัวของสายพานของชุดลำเลียง ครั้งคราวปฏิบัติภารกิจกระเป๋านล้อ ขับสายพาน
  Tail Pulley (ล้อด้านหลัง) เป็นล้อสายพานที่ติดตั้งอยู่ที่ตำแหน่งปลายสุดด้านท้ายของสายพาน บางครั้งปฏิบัติภารกิจเป็นล้อปรับ ความตึงสายพาน
  Take-up Pulley (ล้อปรับความตึง) ซึ่งก็คือ พูลเล่ย์ที่เดินทางเปลี่ยนแปลงตำแหน่งได้ใช้ประโยชน์เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ปรับ ความตึงสายพาน
  Anti Run Back or Back Stop (วัสดุอุปกรณ์ต้านทานการเคลื่อนกลับ) เป็นเครื่องไม้เครื่องมืออัตโนมัติสำหรับคุ้มครองป้องกันสายพานเคลื่อนกลับทิศทาง ในเวลาที่สายพานขนสิ่งของเคลื่อนสูงชันแล้วชุดต้นกำลังหยุดการทำงาน
  Retarder (รีทราดเดอร์) เป็นเครื่องไม้เครื่องมือ สำหรับปกป้องความเร็วสายพานสูงเกิน ใช้ในกรณีติดตั้งชุดสายพานเอียงลดน้อยลง
  Brake (เบรค) เป็นวัสดุที่ปฏิบัติภารกิจเบรคให้สายพานหยุดการทำงาน หรือหยุดเพื่อทำงานทำนุบำรุง
  Cleaner or Belt wiper (เครื่องไม้เครื่องมือชำระล้างหรือใบเฉือน) เป็นวัสดุที่ใช้สำหรับนำอุปกรณ์ที่ติดบนสายพานหรือบนล้อสายพานออก
  Discharge Chute (รางจ่ายอุปกรณ์) เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ดีไซน์ เพื่อบังคับแนวทางไม่ให้วัสดุกระเด็นกระจัดกระจายออก แล้วก็คุ้มครองปกป้องอันตรายอันจะเกิด จากการหมุนของล้อสายพานรวมทั้งสายพาน
  Drive Support (เครื่องใช้ไม้สอยรองรับชุดขับ) ทำหน้าที่รองรับแล้วก็จับยึดชุดขับทั้งหมด
  Walk way and hand rail (ทางเดินรวมทั้งราวจับ) เป็นช่องทางเดินพร้อมราวจับ ยึดติดทางข้างๆของโครงสายพาน ใช้สำหรับในการทำนุบำรุง แล้วก็ตรวจการดำเนินการของสายพาน
  Hood (ฝาครอบ) กระเป๋านอุปกรณ์ที่ยึดโครงสายพานครอบเหนือสายพาน เพื่อป้องกันแสงแดด,ฝน,ลม และก็การฟุ้งกระจายของสิ่งของที่ขน ลักษณะของฝาครอบนิยมสร้างเป็นรอน (Conrrugated)
  Wind Guard (โครงกันลม) เป็นโครงสำหรับยึดฝาครอบกันลม
  Corbel connection (ข้อต่อ) เป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ใช้สำหรับยึดต่อความยาวของโครงสายพาน ประเภทมีส่วนยื่นรองรับ
  Decking (ชั้นปิดกั้นสิ่งของ) เป็นชั้นปิด หรือฝาครอบปิดที่ติดตั้งระหว่างแผ่นสายพานด้านบนรวมทั้งข้างล่าง เพื่อปกป้องอุปกรณ์ที่อยู่ข้างบน ของสายพานตกหล่นลงสู่แผ่นสายพานด้านล่าง
  Gravity take-up (ชุดถ่วงปรับความตึง) เป็นชุดปรับความตึงของสายพานโดยอาศัยน้ำหนักดึงในแนวตั้ง
  Bent (ขาตั้งแบบมีจุดหมุน) เป็นขาตั้งที่ทำหน้าที่รองรับน้ำหนักของส่วนประกอบแล้วก็ชุดสายพาน ขาตั้งนี้อยู่แนวดิ่งเวลาที่โครงสายพาน อาจเอียงลาด
  Lateral Frame (โครงข้อต่อสายพาน) เป็นข้อต่อให้โครงสายพานให้ยาวยิ่งขึ้น โดยดครงข้อต่อนี้จะทำหน้าที่เป็นจุดรองรับปลายของ ส่วนประกอบสายพานที่จะมาต่อชนกัน
  Knuckle joint (ข้อต่องอ) เป็นข้อต่อที่รองรับองค์ประกอบและสายพานที่เปลี่ยนทิศทาง รอบๆนี้จะมีลูกกลิ้งสายพานติดอยู่ด้วย เพื่อรองรับ การดัดโค้งของสายพาน
  Frame (โครงสร้างสายพาน) เป็นโครงสร้างที่ทำด้วยเหล็ก เพื่อรองรับน้ำหนักแล้วก็เป็นที่ยึดติดเครื่องไม้เครื่องมือทั้งผองของระบบสายพานนั้นๆอาจเป็นโครงเหล็กถัก(Truss),โครงเหล็กพับหรือโครงเหล็กรูปร่าง
  Loading hopper or chute (ภาชนะรูปกรวยหรือราง) ติดอยู่ใกล้ส่วนท้ายของสายพานลำเลียงปฏิบัติภารกิจรองรับ และก็นำอุปกรณ์เข้าสู่ สายพานลำเลียง
  Screw take-up (สกรูเกลียวปรับความตึง) เป็นวัสดุปรับความตึงของสายพานโดยใช้การดึงของสกรู
  มอเตอร์ ( Motor )
  มอเตอร์เป็นเครื่องกลไฟฟ้า (Electormechnical Energy) ที่ปฏิบัติหน้าที่เปลี่ยนแปลงกำลังไฟฟ้า (Electric Energy) ให้เป็นพลังงานมายากล (Mechanical Energy) ในรูปของการหมุนเคลื่อนที่มีประโยชน์สำหรับการเอาไปใช้งานได้อย่างมากมาย ถูกนำไปร่วมใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือกระแสไฟฟ้า และก็เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์โดยประมาณ 80-90% ลักษณะมอเตอร์กระแสไฟฟ้า (Electric Energy) แสดงดังรูป
  การทำงานของมอเตอร์
  มอเตอร์ไฟฟ้าที่ถูกผลิตขึ้นมาใช้งานแบ่งออกได้เป็น 2 จำพวก เป็น มอเตอร์กระแสไฟฟ้า กระแสตรง (DC Motor) เป็นมอเตอร์ที่ใช้กับแหล่งจ่ายไฟฟ้ากระแสตรง (DC Source) เป็นมอเตอร์แบบพื้นฐานที่ถูกทำมาใช้งาน และมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับ (AC Motor) เป็นมอเตอร์ที่ใช้กับแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้ากระแสสลับ (AC Source) มอเตอร์จำพวกนี้ถูกพัฒนามาจากมอเตอร์ระแสตรง เพื่อสามารถใช้งานได้อย่างมากมายมากขึ้นเรื่อยๆ
  มอเตอร์ไฟกระแสตรงประกอบด้วย แม่เหล็กถาวร 2 ขั้ว วางอยู่ระหว่างขดลวดตัวนำ ขดลวดตัวนำจะได้รับแรงกดดันไฟฟ้ากระแสตรงป้อนให้ในการปฏิบัติงาน กระตุ้นให้เกิดอำนาจแม่เหล็ก 2 ชุด มีขั้วแม่เหล็กเหมือนกันวางใกล้กันเกิดแรงกระตุ้นทำให้ขดลวดตัวนำหมุนเขยื้อนได้การปฏิบัติงานพื้นฐานของมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรง
  มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรง (D.C. Motor)
  เมื่อมีกระแสไหลผ่านเข้าไปในมอเตอร์กระแสจะแบ่งออกไป 2 ทาง คือ ส่วนที่หนึ่งจะผ่านเข้าไปที่ขดลวดสนามไฟฟ้า(Field coil) ก่อให้เกิดสนามแม่เหล็กขึ้นรวมทั้งอีกส่วนหนึ่งจะผ่านแปลงถ่านคาร์บอนแล้วก็ผ่านคอมไม่วเตเตอร์ เข้าไปในขดลวดอาร์เมเจอร์กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสนามแม่เหล็กขึ้นเหมือนกัน ซึ่งทั้งคู่สนามจะเกิดขึ้นช่วงเวลาเดียวกัน ตามคุณสมบัติของเส้นแรงแม่เหล็กและจะไม่มีการต่อว่าดกัน จะมีแต่กี่ลบล้างแล้วก็มีการเสริมกัน ซึ่งก่อให้เกิดแรงบิตในอาร์เมเจอร์ ทำให้อาร์เมเจอร์หมุนซึ่งสำหรับการหมุนนั้นจะเป็นไปตามกฎมือซ้ายของเฟลมมิ่ง (Fleming’s left hand rule)
  สายพานแบนส่งกำลัง เป็นสายพานที่ใช้ในอุตสาหกรรมโรงสี จำพวกสายพานและความแข็งแรงจะเพิ่มขึ้นตามปริมาณชั้นของผ้าใบที่ใช้ในการผลิต
  คุณลักษณะของสายพาน:
  • คงทนถาวรต่อการแยกชั้นของผ้าใบ การใช้งานของสายพานส่งกำลังจำพวกนี้ จะใช้ส่งกำลังระหว่างพูเลย์ที่มีรอบการหมุนสูง ทำให้สายพานเกิดการแยกชั้นได้ง่าย ฉะนั้นการยึดติดของผ้าใบแต่ละชั้น จึงควรจะมีความแข็งแรงมากพอ คือแรงยึดระหว่างกาวกับผ้าใบ และก็ยางกาวกับยางในจึงควรแข็งแรง เนื่องจากว่าถ้าหากเกิดการแยกชั้นของผ้าใบขึ้น ระหว่างการใช้งาน จะทำให้สายพานมีอายุการใช้แรงงานสั้น
  • คงทนถาวรต่อแรงดึง สายพานที่ใช้จะต้องถูกดึงด้วยแรงที่มีค่าค่าหนึ่ง เพื่อให้เกิดแรงเสียดทานสำหรับการขับ ความแข็งแรงของสายพาน สามารถเพิ่มหรือลดได้ โดยการเพิ่มหรือลดปริมาณของชั้นผ้าใบ
  • คงทนถาวรต่อการสึกกร่อน ผ้าใบข้างล่างของสายพาน จะสัมผัสกับพูเลย์(Pulley) ทำให้อายุการใช้งานของสายพาน ขึ้นกับความทนทานของผ้าใบ ซึ่งผ้าใบที่ใช้เป็นผ้า COTTON ขนาดต่างๆกัน
  KENTEC Pin Coupling
  - Pin coupling คัปปลิ้งแบบสลัก
  - จัดตั้งทำตั้งศูนย์ได้ง่าย
  - ทำรูเพลาสูงสุดได้ถึง160mm
  - สามารถวิเคราะห์แนวทางการหมุนของมอเตอร์โดยการถอดสลักออก
  KENTEC Chain Coupling
  - คัปปลิ้งรับแรงบิดได้สูง เมื่อเทียบกับคัปปลิ้งที่มีขนาดใกล้เคียงกัน
  - ทำรูเพลาสูงสุดได้ถึง200mm
  - คัปปลิ้งราคาย่อมเยาเหมาะกับงานส่งกำลังทั่วไป
  Sprocket
  คุณสมบัติ:
  - เหมาะกับงานส่งกำลังในรอบช้า
  - สามารถรับแรงบิดได้สูง(Torque) ใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นมากและอุณหภูมิสูงได้ดิบได้ดี
  - Martin มีผลิตทั้ง Sprocket สำหรับงานส่งกำลังรวมทั้ง Sprocket สำหรับงานโซ่ลำเลียง
  Martin-Flex Coupling
  - ชิ้นยางรอบรับการกระตุกของเครื่องจักรได้อย่างดีเยี่ยม (shock load)
  - รองรับการเยื้องศูนย์ได้สูงยิ่งกว่าคัปปลิ้งทั่วไป
  - ชิ้นยางถอดออกตามแนวรัศมี จัดตั้งง่ายไม่ต้องเปลี่ยนที่มอเตอร์หรือเครื่องจักร
  - ไม่จำเป็นต้องใช้สารหล่อลื่น รวมทั้งสามารถพิจารณาสภาพชิ้นยางได้ด้วยการดูจากข้างนอก
  - ใช้ร่วมกับ taper bush ถอดประกอบกับเครื่องจักรได้ง่าย
  - มีรุ่น FRAS ชิ้นยางกันไฟฟ้าสถิต แล้วก็ทนความร้อนได้สูง
  TIMING PULLEY
  คุณสมบัติ:
  - สามารถทำอัตราทดได้สูงยิ่งกว่า มู่เลย์แบบร่องวีแล้วก็รองรับกำลังของมอเตอร์ได้มากกว่าสามารถผลิตรองรับสายพานได้ทุกรุ่นทุกแบรนด์ ยกตัวอย่างเช่น HTD,GT2,XH,H,L,XL,RPP,STPD,T,AT
  - สามารถใช้ร่วมกับ Taper Bush ในการประกอบเพลา
  คำว่าการผลิต ในภาษาอังกฤษมีการใช้คำอยู่ 2 คำเป็น Manufacturing และ Production ซึ่งสื่อความหมายต่างกันดังนี้
  1. Manufacturing หมายถึง กรรมวิธีการเปลี่ยนแปลงวัตถุดิบหรืออุปกรณ์ให้แปลงเป็นผลิตภัณฑ์หรือสินค้าซึ่งสามารถแตะต้องได้
  2. Production ซึ่งก็คือ ขั้นตอนเปลี่ยนแปลงวัตถุดิบหรืออุปกรณ์ให้กลายเป็นสินค้าเสร็จ เช่นเดียวกันกับคำว่า Manufacturing แม้กระนั้นแตกต่างกันตรงที่ Production จะรวมเอางานบริการต่างๆเข้าไปด้วย ได้แก่ การผลิตอาหารบรรจุกระป๋อง บริษัทประกันภัย บริการที่ได้รับจากโรงหมอแล้วก็การเข้ารับการศึกษาเล่าเรียนจากมหาวิทยาลัย ฯลฯ
  สแตนเลส หรือเป็นรู้จักกัน ว่า เหล็กกล้าไร้สนิม เป็น โลหะเหล็กในกรุ๊ปที่มีแรงต้านทานการกัดกร่อนสูง ผสมระหว่างเหล็กและก็คาร์บอน ซึ่งส่วนประกอบจะมีจำนวนคาร์บอนต่ำ มีโครเมียม เป็นส่วนประกอบหลัก ราว 10.5 % หรือมากกว่า กระตุ้นให้เกิดการผลิตฟิล์มถ่ายรูปโครเมียมออกไซด์
   
  ผลิตภัณฑ์พื้นที่ร้าน KGSthai จัดจำหน่าย ดังเช่น
  1. เฟืองโซ่ เฟืองตรง เฟืองดอกจอก เฟืองตัวหนอน เฟืองสะพาน เฟืองามมิ่ง เฟืองทองบรอนซ์ เฟืองโซ่ลำเลียง เฟืองดอกจองเฉียง แล้วก็เฟืองสั่งทำพิเศษ
  2. มู่เล่ย์สำเร็จรูป มู่เล่ย์ชั้น มู่เล่ย์สายพานแบน มู่เล่ย์เตเปอร์ และมู่เล่ย์สั่งทำพิเศษ
  3. โซ่ลำพัง โซ่คู่ โซ่สแตนเลส โซ่ปีก โซ่ลำเลียง และโซ่สั่งทำพิเศษ
  4. ข้อต่อเต็มข้อ ข้อต่อครึ่งข้อ ข้อต่อปีก และข้อต่อสั่งทำพิเศษ
  5. คอปปิ้ง ยอยเฟือง ยอยโซ่ ยอยสลัก NK, MD, MT, ROTEX, NORTEX และก็คอปปิ้งลักษณะพิเศษต่างๆ
  6. ลิ่มสำเร็จรูป ลิ่มเหล็ก ลิ่มสแตนเลส
  7. สปริงดึง สปริงดัน สปริงดีด สปริงเตเปอร์ แผ่นสปริง สปริงขึ้นรูป สปริงลาน สปริงแท่นเจาะ สปริงแม่พิมพ์(สปริงสี) รวมทั้งงานดัดสปริงทุกชนิด
  8. เหล็กถลุง แล้วก็งานหล่อตามแบบทุกประเภท
  9. ใบพัดมอเตอร์อลูมิเนียม พวงมาลัยเหล็กหลอม พวงมาลัยอลูมินัม พวงดอกไม้ชุบวัวรเมี่ยมเพลาเกลียว
  วิวัฒนาการของการผลิตในช่วงแรกจะอยู่ระหว่างปี ค.ศ. 1760. – 1830. ซึ่งเริ่มต้นที่ประเทศอังกฤษแล้วก็เป็นตอนตอนที่มีการประดิษฐ์เครื่องจักรประเภทต่างๆมาใช้สำหรับการผลิตดังนี้
  1. การประดิษฐ์เครื่องจักรไอน้ำของวัตต์ (Watt’s Steam Engine) ในปี ค.ศ. 1776. และมีการสร้างจริงในปี ค.ศ. 1785
  2. การพัฒนาอุปกรณ์มายากล (Machine Tools) โดย John Wilkinson ที่ได้ประดิษฐ์เครื่องคว้าน(Boring Machine) เมื่อโดยประมาณปี ค.ศ. 1775.
  3. การประดิษฐ์เครื่องกรอได้ (Spining Jenny) เครื่องทอผ้า (Power loom) และก็เครื่องจักร อื่นๆที่ใช้ในอุตสาหกรรมเสื้อผ้า โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มผลิตผล
  4. ระบบของโรงงาน (Factory System) ซึ่งเป็นแนวทางใหม่ของการจัดองค์กรเพื่อการสร้างจำนวนไม่ใช่น้อยโดยใช้แนวทางฐานรากของการแบ่งกลุ่มชนงาน
       "เหล็ก" เป็นคำที่คนไทยทั่วๆไปนิยมใช้เรียกเหมารวมกันหมายคือ เหล็ก (iron) และก็ เหล็กกล้า (steel) ซึ่งอันที่จริงนั้น สิ่งของทั้ง 2 แบบงี้ต่างกันหลายประการ อย่างไรก็ตาม เหล็กเป็นอุปกรณ์ฐานรากที่สำคัญยิ่งในการพัฒนาสังคมแล้วก็การดำรงชีวิตของคนเราตั้งแต่อดีตกาลจนถึงตอนนี้แล้วก็ต่อไปในอนาคตอีกนานมากๆ
        เหล็ก (iron) สัญลักษณ์ทางวิทยาศาสตร์ Fe คือธาตุโลหะชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในธรรมชาติ ส่วนมากมีสีแดงอมน้ำตาล โดยปกติสามารถดูดติดแม่เหล็กได้ พบได้มากในชั้นหินใต้ดินรอบๆที่ราบสูงแล้วก็ภูเขา อยู่ในรูปก้อนสินแร่เหล็ก (iron ore) ปนเปกับโลหะชนิดอื่นๆและหิน เมื่อประยุกต์ใช้คุณประโยชน์จำเป็นจะต้องผ่านวิธีการทำให้บริสุทธิ์ด้วยวิธีการ "ถลุง" (ใช้ความร้อนสูงเผาให้สินแร่เหล็กเปลี่ยนเป็นของเหลวตอนที่กำจัดแร่อื่นที่ไม่ต้องการออกไป) นอกจากนี้ธาตุเหล็กยังเป็นสารอาหารที่ร่างกายคนเราปรารถนา เพราะเหตุว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญในเม็ดเลือดแดงของพวกเราอีกด้วย พูดอีกนัยหนึ่ง คนที่ขาดธาตุเหล็กจะเป็นโรคโลหิตจางได้ง่าย
       เหล็กกล้า (steel) เป็นโลหะผสมชนิดหนึ่ง โดยทั่วไปเหล็กกล้าหมายความถึง "เหล็กกล้าคาร์บอน (carbon steel)" ซึ่งมีธาตุหลักๆเป็น เหล็ก (Fe) คาร์บอน (C) แมงกานีส (Mn) ซิลิคอน (Si) และธาตุอื่นๆอีกเล็กน้อย เหล็กกล้าเป็นวัสดุโลหะที่มิได้มีอยู่ตามธรรมชาติ แม้กระนั้นถูกทำขึ้นโดยความสามารถมนุษย์ (แล้วก็เครื่องจักร) โดยตั้งอยู่บนเบื้องต้นของการปรับปรุงเหล็ก (Fe/iron) ให้มีคุณสมบัติโดยรวมดียิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น เปลี่ยนรูปได้ดังที่อยากได้ แข็งแรง ยืดหยุ่น ทนทานต่อแรงชนหรือสภาวะทางธรรมชาติ สามารถรับน้ำหนักได้มาก ไม่ฉีกขาดหรือแตกหักง่าย เป็นต้น สมควรสำหรับเพื่อการใช้งานในด้านต่างๆในชีวิตประจำวันของมนุษย์ได้อย่างนานัปการ ด้วยทุนที่ต่ำ เพื่อขายได้ในระดับราคาที่คนสามัญซื้อมาใช้ได้ ซึ่งถือว่ามีข้อเด่นดียิ่งกว่าอุปกรณ์อื่นๆมากมาย
  การผลิตท่อ (Pipe and Tube Manufacturing)
  สำหรับการผลิตท่อนั้นจะใช้ขั้นตอนต่างๆอาทิเช่น การเชื่อมชน (butt welding) การเชื่อมเกย (lap welding) การเชื่อมชนด้วยกระแสไฟฟ้า (electric butt welding)
  - การเชื่อมชน (butt welding process) สามารถทำได้ 2 แนวทาง กล่าวคือ วิธีแรก นำเหล็กอ่อนทำท่อ (skelp) มาอบให้ร้อนจนกว่ามีอุณหภูมิสูงกว่าอุณหภูมิการตกผลึกใหม่ (recrystallization temperature) จากนั้นนำไปดึงผ่านแบบถาง ซึ่งมีลักษณะคล้ายระฆัง เรียกว่า กรวยเชื่อม (welding bell) ในช่วงเวลาที่เหล็กอ่อนทำท่อ (skelp) ถูกบังคับให้วิ่งผ่านกรวยเชื่อมจะเปลี่ยนรูปเปลี่ยนเป็นท่อ และก็ขอบทั้งสองข้างถูกบังคับให้วิ่งมาชนกันและเชื่อมชิดกันโดยอาศัยความร้อนแล้วก็แรงกด ถัดจากนั้นท่อที่ได้จะถูกส่งต่อไปยังชุดลูกรีด เพื่อรีดให้ได้ขนาดถัดไป
  สำหรับแนวทางที่สองจะนำเหล็กเหนียวทำท่อ (skelp) ที่ผ่านการอบให้ร้อนจนได้ที่แล้ว ส่งผ่านเข้าไปในชุดลูกรีด (rolls) เพื่อรีดบังคับให้แผ่นเหล็กกลายเป็นท่อ และก็ขอบทั้งสองข้างเชื่อมชิดกันโดยอาศัยความร้อนและก็แรงอัดจากลูกรีด กรรมวิธีการเชื่อมชนนี้จะใช้ผลิตท่อที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 75 มิลลิเมตร ลงมา
  - การเชื่อมชนด้วยกระแสไฟฟ้า (electric butt welding) นำแผ่นเหล็กมาตัดให้ได้เรื่องกว้างจากที่อยาก หลังจากนั้นนำเข้าเครื่องรีดกระทำการรีดให้เป็นท่อ ขณะที่แผ่นเหล็กนั้นมีอุณหภูมิอยู่ที่อุณหภูมิบรรยากาศปกติ โดยใช้ชุดลูกรีด (rolls) หลังจากนั้นเชื่อมรอยต่อของขอบให้ชิดกัน โดยใช้เครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ วิธีการนี้นิยมใช้ในลัษณะของการผลิตท่อขนาดใหญ่ที่มีความหนาอยู่ในช่วง 3.2 -12.7 มิลลิเมตร สามารถผลิตท่อขนาดใหญ่ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางได้ถึง 915 มม.
  - การเชื่อมเกย (lap welding process) เหล็กอ่อนทำท่อที่ผ่านการอบให้ร้อนจนกว่ามีอุณหภูมิสูงกว่าอุณหภูมิการตกผลึกใหม่ (recrystallization temperature) ถูกเอามาดึงผ่านแบบถางเพื่อทำให้กลายเป็นท่อก่อน จากนั้นป้อนไปสู่ชุดลูกรีด (rolls) เพื่อรีดแต่งให้ขอบทั้งสองข้างมาอยู่ในลักษณะซ้อนกันหรือเกยกัน (overlapping) อาศัยความร้อน เหล็กแกนแบบ (mandrel) และแรงบดอัดจากลูกรีดทำให้ขอบทั้งสองข้างเชื่อมชิดกัน วิธีนี้ใช้เพื่อสำหรับการผลิตท่อที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ในระหว่าง 50 - 400 มิลลิเมตร
  - การสร้างท่อที่ไม่มีตะเข็บ (Piercing) เป็นกระบวนการผลิตท่อที่มีคุณภาพสูง ทนต่อแรงอัดได้สูงมากมาย แต่ผลิตยุ่งยากกว่าแบบมีตะเข็บ แล้วก็มีความดกกว่า การสร้างท่อโดยใช้เพลาแกนดันระหว่างกลางชิ้นงานและก็ให้วิ่งในทิศทางเดียวแท่งแกนจะเป็นตัวนำศูนย์ก่อน ใช้แรงอัดและก็ความร้อนของเหล็กเป็นตัวควบคุมขนาดของรูท่อ
  - การอัดรีดท่อ (Tube Extrusion) การอัดรีดท่อ เป็นวิธีผลิตท่อแบบไม่มีตะเข็บอีกวิธีหนึ่ง ใช้หลักการราวกับการอัดรีดโดยตรง กระบวนการทำวิธีแบบนี้ตัวอัดจับชิ้นงานหมุนด้วยความเร็วมากราว 10 ฟุตต่อนาที ใช้ผลิตท่อเหล็กพวกเหล็กกล้าคาร์บอนต่ำ บางครั้งอาจจะทำขั้นตอนการขึ้นรูปเย็นก็ได้อุณหภูมิของผลงานก่อนเอามาอัดขึ้นรูปราวๆ 2,400 องศาฟาเรนไฮต์
  ระบบคลัทช์รวมทั้งคับปลิ้ง
  1.จำพวกของคัตช์
  คลัตช์ที่ใช้งานกันอยู่จะแบ่งตามประมาณรูปร่างของผิวแผ่นคัตสช์ ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็นคลัตช์แผ่นเดียวคลัตช์หลายแผ่นคลัตช์หลายลาเมลลาคลัตช์หลายเรียว
  1.1คลัตช์ลาเมลา(LMELLAR CLUTCH)เป็นคัตสช์ประเภทหลายแผ่นเรียงซ้อนกันสลับกัน โดยคลัตช์แผ่นนอกจะสวมอยู่ในร่องตัวบ้านรวมทั้งคัตสช์แผ่นในจะสวมอยู่บนร่องเพลาตาม แผ่นคัสตช์สามารถขยับได้ แผ่นคัสตช์หลายแผ่นที่ซ้อนกันจะถูกปลอบเลื่อนตันกดบังคับให้แขนกดมีลักษณะการทำงานด้วยแขนกด ทำงานด้วยแม่เหล็กไฟฟ้า ทำงานด้วยแรงดันน้ำมัน
   
  1.2 คลัตช์แบบเรียว เป็นคลัตช์ที่มีพื้นที่เสียดทานรูปร่างเรียวอยู่ภายในตัวบ้านคลัจช์ประเภทนี้สามารถส่งข้างในโมเมนต์บิดได้มาก สามารถเลื่อนปลอกเลื่อนตามแนวแกนจะทำเป็นกำเนิดแรงอัดผ่านแขนลือกระเดื่องแผ่นคลัตช์ให้สัมผัสกับตัวเรือนจะได้แรงอัดสัมผัสสูงมากมาย คลัตช์ชนิดนี้มีลักษณะรูปร่าง
  2. ชนิดของคับปลิ้ง
  คับปลิ้งที่ใช้เป็นงานทั่วไปของเครื่องยนต์มีหลากหลายประเภทขึ้นกับวัตถูประสงค์สำหรับเพื่อการใช้งาน สามารถแบ่งประเภทของคับปลิ้งออกเป็น 2 ประเภท คือ คับปลิ้งแบบตัดกำลังไม่ได้ กับคับปลิ้งแบบตัดต่อกำลังได้ ดังต่อไปนี้
  - คับปลิ้งแบบฝาเกาะติด(SPLIT COUPLING)เป็นคับปลิ้งแบบตัดต่อกำลังมิได้ ทำจากเหล็กหลอม 2 ชิ้น ยึดติดกันด้วนสกรูให้บีบอัดเพลาทั้งคู่ไว้ การส่งถ่ายกำลังจะผ่านบริเวณบีบอัดจากแรงของสกรู ถ้าหากอยากส่งถ่ายการหมุนที่คงที่ก็จะใส่ลิ่มอัด คับปลิ้งจำพวกนี้มีลักษณะ
   คับปลิ้งแบบหนักแปลน(FLANGE COUPLING)เป็นคับปลิ้งชนิดตัดต่อกำลังไม่ได้ จะประกอบไปด้วยหน้าแบบแปลน 2 ชิ้น สวมอัดอยู่ที่ส่วนปลายของเพลา และก็มีสกรูสร้อยขันยึดติดร่วมกัน สามารถใสลิ่มเพื่อการประกอบให้มั่นคงก็ได้ คับปลิ้งจำพวกนี้มีลักษณะ
  คับปลิ้งแบบเพลา (SHAFT COUPLING)กับปลอกเรียว เป็นคับปลิ้งแบบตัดต่อกำลังมิได้ ปฏิบัติภารกิจยึดเพลาที่มีขนาดความโตพอๆกับและอยู่ในแนวศูนย์เดียว ผิวที่ยึดมีลักษณะเรียวทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ลิ่มอัดช่วยที่ปลายของเพลา คับปลิ้งชนิดนี้มีรูปร่างลักษณะ
   คับปลิ้งแบบเคลื่อนไหวได้ เป็นคับปลิ้งที่ใช้กับเพลาที่ไม่ร่วมศูนย์สามารถขยับเลื่อนแนวแกนขณะหมุนดำเนินการได้ คับปลิ้งประเภทนี้มีความยืดหยุ่นได้เหมาะสมในการดูดแบกภาระกระแทกและก็การกระตุกกระเทือนที่เกิดขึ้นมาจากการหมุนได้ดิบได้ดี คับปลิ้งประเภทนี้มีลักษณะ
   คับปลิ้งแบบฟันโค้ง เป็นคับปลิ้งใช้เพลาที่เยื้องศูนย์มุมตามแนวรัศมีหรือขยับตามแนวแกน สามารถส่งถ่ายโมเมนได้มากและมีความเร็วรอบสูง คับปลิ้งประเภทนี้มีล้อสวมอยู่ที่ปลายของเพลาทั้ง 2 ข้าง โดยเฟืองโค้งอยู่ภายนอกของล้อแล้วก็จะขบกับฟันเฟืองตรงที่อยู่ด้านในของล้อแล้วก็ล้อจะขบเฟืองตรงที่อยู่ด้านในของตัวเรือนคับปลิ้งจำพวกนี้มีลักษณะ
   คับปลิ้งแบบข้อต่อ(JOINT COUPLING)เป็นคับปลิ้งซึ่งสามารถเยื้องศูนย์ของเพลาได้มากกว่าชนิดฟันโค้ง คับปลิ้งข้อต่อที่ใช้งานเจริญคือแบบบอลล์ จะสามารถส่งถ่ายการหมุนระหว่างเพลาด้วยลูกฟุตบอลล์เหล็กกล้า ทำให้การส่งถ่ายการหมุนของเพลาได้บ่อยไม่สั่นคับปลิ้งข้อต่อรักษณะ
   คับปลิ้งแบบยูนิเวอร์แซล(UNIVERSAL JOINT)คับปลิ้งจำพวกนี้ประกอบไปด้วยชิ้นส่วนกากบาท 2 ชิ้นรวมทั้งส่วนที่ขยับเลื่อนไปๆมาๆตามแนวเพลา ซึ่งเป็นเพลาแบบฟันสไปลน์ใช้ในงานวัสดุมายากล อย่างเช่น เครื่องกัดขนาดเล็ก คับปลิ้งประเภทนี้มีลักษณะรูปร่าง
  - คับปลิ้งแบบเมมเบรน(MEMBRANE COUPLING)เป็นคับปลิ้งซึ่งสามารถส่งถ่ายโมเมนต์ที่ความเร็วรอบสูงได้ดิบได้ดี การหมุนที่เป็นมุมจะกระทำด้วยแผ่นเมมเบรนที่ทำด้วยคับปลิ้งที่สามารถดัดได้ แต่หักมุมต่อหนึ่งแผ่นเมมเบรมห้ามเกิน 1 องศา ด้วยเหตุว่าคับปลิ้งเนื่องจากคับปลิ้งจำพวกนี้ไม่สามารถที่จะดัดไปๆมาๆได้ แม้กระนั้นการหักมุมต่อมีการล่อลื่นสมควรสำหรับใช้ในงานที่อุณหภูมิสูง คับปลิ้งประเภทนี้มีลักษณะ
   คับปลิ้งแบบยืดหยุ่น(FLEXIBLE COUPLING)เป็นคับปลิ้งที่ใช้กับเพลาที่ไม่ร่วมศูนย์แบกภาระการกระทบการสั่นกระเทือนได้รอบทิศทาง องค์ประกอบที่รองรับการยืดหยุ่นทำจากยาง หรือทำมาจากสปริง คับปลิ้งชนิดนี้มีลักษณะ
   คับปลิ้งแบบตัดต่อกำลัง เป็นคับปลิ้งที่นำมาใช้เมื่ออยากตัดต่อกำลังให้กับเพลา 2 ตัว คับปลิ้งแบบตัดต่อกำลังจะแยกเป็นคับส่งถ่ายกำลังด้วยลักษณะรูปร่าง และก็ด้วยลักษณะแรง
  หน้าที่การใช้งานของคลัตช์
  หน้าที่หลักของคลัตช์ประการแรก ใช้ในการตัดและต่อการส่งกำลังระหว่างเพลา 2 ตัว คลีตช์สามารถที่จะต่อกำลังระหว่างเพลา 2 เพลา ด้วยความฝืดได้อย่างเร็วและก็นิ่มนวลเป็นส่วนประกอบเครื่องกลที่วางแบบมาใช้เพื่อสำหรับการทุ่นกำลัง ดังเช่น คลัตช์ของรถจักรยานยนต์คลัตช์ของรถยนต์คลัตช์ของปั๊มน้ำมันจั่นตอกเสาเข็มการก่อสร้างคลัตช์ที่ใช้กับเครื่องกลที่จะต้องใช้ต้นการส่งจากเครื่องยนต์มอเตอร์สถานที่ทำงานไม่ต่อเนื่องบางครั้งต้องหยุดคอยจังหวะแล้วก็บางทีปรารถนาส่งกำลังคลัตช์ส่งต่อกำลังระหว่างเครื่องยนต์กับกระปุกเกียร์ของ

  9


  หน้าหนาวกำลังมา เราควรหา ครีมกันแดดที่ดีที่สุด เพื่อให้ผิวพรรณเราดูดี ดูสวย ตลอดวัน โดยเฉพาะการไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ หรือ ต่างจังหวัด แดดหน้าหนาวหลายคนคงคิดว่าไม่แรง แต่จริงๆ แล้วทำให้ผิวเราคล้ำเสียได้ 

  หน้าหนาว เป็นฤดูที่มีแดดแรง โอกาสที่ผิวเราจะเสียก็มีมาก ทำให้เราต้องดูแลตัวเอง โดยการทาครีมกันแดด ที่เหมาะสมกับผิวเรา แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า ครีมกันแดดที่เราจะใช้นั้น ดี หรือ ไม่ ดี เพราะว่าเราเคยใช้มาทุกยี่ห้อ ก็เหมือนๆ กัน แต่ถ้าเราได้ดูภาพด้านล่าง จะเห็นว่าเมื่อผ่านไป 8 ชั่วโมง ครีมกันแดด Eucerin นั้นยังไม่จางไปมากนัก ถ้าเทียบกับครีมกันแดดตัวอื่นๆ สังเกตุ บริเวณวงกลม ที่ทาครีมกันแดดของ Eucerin ยังไม่จางหายไปเลย เหตุนี้เองที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเมื่อเวลาเราอยู่ที่กลางแจ้ง เราไม่ต้องกังวลเรื่องผิวจะเสีย เพราะ ครีมกันแดด Eucerin ปกป้องจากแสง UV ได้นานกว่า ตัว ครีมกันแดดตัวอื่นๆ 


  10
  http://www.dragonwood.in.th
       ไม้เทียมการตัดสินใจเรื่องของการเลือกวัสดุก่อสร้างบ้าน ตกแต่งอาคารหรือสถานที่ต่าง ๆ เช่น ร้านอาหาร รีสอร์ท และอื่น ๆ ในแต่ละครั้งเป็นเรื่องที่ยากและต้องผ่านการคิดที่หนักเอาการ เพราะสิ่งเหล่านี้ต้องใช้งานและเห็นไปอีกนาน การจะเสียเงินโดยที่ไม่กลั่นกรองใด ๆ เลยเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำ และสำหรับวัสดุอย่างไม้เทียมwpcที่อาจเป็นที่สนใจของคุณอยู่ แต่ก็ยังมีความลังเลว่าจะเลือกดีไหม เราเลยขอพูดถึงเสน่ห์ 3 อย่างของไม้เทียมเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น ดังนี้
         3 เสน่ห์ของไม้เทียม ดีต่อใจ ใคร ๆ ก็ใช้กัน
  1.    ความทนทาน เป็นเสน่ห์เรื่องแรกของไม้เทียมที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ทั้งเรื่องความทนต่อแสงแดด ไม่ซีดก่อนเวลาจนไม่รู้ว่าสีอะไรเหมือนกับไม้จริงที่ทาสีกันทั่วไป ทนต่อการกัดแทะของปลวก มด แมลง ปัญหาที่มาแน่ถ้าคุณใช้ไม้จริง ทนต่อความชื้นและฝน เพราะเมืองไทยเมื่อเข้าฤดูมรสุมทั้งฝน ลม พายุ กระหน่ำจนน่ากลัว และหมดกังวลเรื่องไฟไหม้ได้เลยเพราะระแนงไม้เทียมไม่ลุกลามไฟ
  2.    ลวดลายสวยโดนใจ ปัจจุบันลายไม้เทียมมีให้เลือกเยอะมาก เอาใจคนที่ชอบลายไม้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะลายไม้สัก ไม้โอ๊ค และลายอื่น ๆ ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากไม้จริงแน่นอน
  3.    สีสันมีให้เลือกลงตัวอย่างมีสไตล์ ลายไม้อย่างเดียวไม่เพียงพอ เสน่ห์อีกหนึ่งอย่างของไม้เทียมpvcคือเรื่องของโทนสี ซึ่งมีทั้งสีแบบไม้ธรรมชาติ สีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน วอลนัท มะค่า สักทอง โอ๊คแดง สีงาช้าง หรือสีฟ้าใส และอื่น ๆ อีกมาก ชอบแบบไหน สไตล์ที่ต้องการเป็นอย่างไร เลือกได้สบาย ๆ ไปเลย
  ทั้ง 3 ข้อ ล้วนเป็นเสน่ห์ที่บ้าน ที่อยู่อาศัย อาคาร สถานที่ต่าง ๆ ต้องการให้เป็นด้วยกันทั้งนั้น แล้วมันจะดีเพียงใดหากทุกอย่างที่เป็นเสน่ห์นี้หาได้ง่าย ๆ ครบจบที่ไม้เทียม
  http://www.dragonwood.in.th

  11
  อื่นๆ / เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีสาระใช่เหรอ?
  « เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 13:20:08 »
  เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีเธอประโยชน์จริงๆหรือ?
  ภายในมากหลายประเทศทั้งโลกได้เก้าอี้นวดไฟฟ้า ให้ความเอาใจใส่กับการดูแลสุขภาพตัวเองแล้วก็คนภายในครอบครัวด้วยการนวด ซึ่งรูปแบบการนวดสิ่งแต่ละดินแดนของต่างๆนาๆตามภูเขามิความรู้ที่มีมาตั้งแต่บรรพบุรุษของแต่ละเขตแดน เก้าอี้นวดไฟฟ้า ในการนวดปกติจะเป็นการฟั้นด้วยมือคน ซึ่งอาจมีเครื่องมือเสริมอื่นๆประกอบการนวดเพื่อให้นวดได้ถูกจุดถึงเส้น ติดตามตำราของแต่ละแบบการนวดในโลกสมัยใหม่ในเข้าสังคมซึ่งมีก็แต่ เทคโนโลยีใหม่ๆเกิดขึ้นมาล้นหลาม เว้นเสียแต่เทคโนโลยีทางด้านอื่นๆที่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดจบ เก้าอี้นวดไฟฟ้า การฟั้นก็ได้มีวิวัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีเข้ามาช่วยด้วยเช่นเดียวกัน ดังจะเห็นได้ว่านอกจากการนวดด้วยมือคนตามสูตรทั่วๆไปที่เห็นตามร้านค้านวดต่างๆแล้วนั้น สมัยนี้ยังมีเครื่องนวดและเก้าอี้นวดเพื่อพลานามัยออกมาให้มองเห็นอยู่มากยิ่งขึ้นในชีวิตประจำวันของพวกเรา
  เก้าอี้นวดเพื่ออนามัย หรือไม่เก้าอี้นวดไฟฟ้า บางบุคคลเรียกว่าเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้า ก็ได้มีนานาประการมากขึ้นเรื่อยๆในปัจจุบัน ทั่วโลกได้มีมาสู่นานแยะสิบปีแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งบางประเทศในแถบทวีปเอเชียพวกเรานี้เองที่ได้ให้ความใส่ใจกับเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าเปรียบได้ดั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นจะต้องอย่างหนึ่ง ที่ควรมีใช้ในครัวเรือนเก้าอี้นวดไฟฟ้า เนื่องจากว่าเก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นนอกเหนือจากการที่จะเป็นเวชนวดนิจสินบ้านได้แล้วยังเป็นราวกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นประธาน ที่ช่วยเสริมราศีให้กับเจ้าของบ้านได้อีกด้วย เนื่องจากว่าราคาของเก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นไม่ใช่ใครจะสัมผัสได้อย่างง่ายๆด้วยเหตุว่าเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดอื่นๆแล้วจัดว่ายังเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่แพงอยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูงเยอะพอควร เก้าอี้นวดไฟฟ้า แต่ว่าถ้าจะดูในทางของเฟอร์นิเจอร์ของอื่นๆที่มีไว้เพื่อการแต่งบ้านตรงนั้น เก้าอี้นวดไฟฟ้าก็คุ้มเกินสนนราคาอีกทั้งในเปลาะสรรพสิ่งดีไซน์และความคุ้มราคาขนมจากการคลึงนั่นเอง
  จบ... เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีสาระใช่หรือ?
  ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะยังมีข้อกังขากับดักคำถามที่ว่า เก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้านั้นมีสาระใช่หรือไม่? หากจะว่าเคลื่อนที่เก้าอี้นวดไฟฟ้า การฟั้นด้วยมือคนมีคุณประโยชน์อย่างไร เก้าอี้นวดก็มีสาระอย่างนั้นด้วยเหมือนกัน มาหาแลกันว่า การขยำเป็นประโยชน์อย่างไรบ้าง...
  = ประโยชน์ของงานนวดเก้าอี้นวดไฟฟ้า =
  1. การนวดเฟ้นช่วยเกิดผลดีต่อระบบไหลเวียนเลือด เติมการไหลเวียนของเลือด ทำเอาตัวต่างๆในร่างกายปฏิบัติงานได้มามีประสิทธิภาพเก้าอี้นวดไฟฟ้า เยอะขึ้นเรื่อยๆ
  2. ช่วยให้กล้ามมีประสิทธิภาพดีขึ้น ลดท่าอ่อนแรง กล้ามแข็งแรงรวมทั้งมีความผ่อนผันดียิ่งขึ้น
  3. ช่วยให้เลือดมาสมโภชหนังแห่งเก้าอี้นวดไฟฟ้า บริเวณที่บีบนั้นเยอะขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลมอบให้ผิวหนังอูมแนบแน่น
  4. การนวดทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตัวและสบายใจเก้าอี้นวดไฟฟ้า คล่องแคล่ว ลดความเครียดและไม่สบายใจ
  5. ซ่อมท่าเคล็ด ปวดเมื่อย ช้ำ เป่ง ทำให้กล้ามที่ตึงหรือแข็งตัวมีการลดลง (ใช้กับค่าของเงิน)
  ณแผนกข้าวของเก้าอี้นวดไฟฟ้า
   ถ้าเกิดมีในตำหนักสักเครื่องเคราจะช่วยทำให้พระองค์ที่ถูกใจการเคล้นเป็นความรู้สึกนึกคิดอยู่แล้วนั้นจะอาจจะใช้นวดบรรเทาที่ดินอาคารบ้านเรือนตนเองเวลาไหนก็ได้ เก้าอี้นวดไฟฟ้า บางทีอาจจะสลับกันระหว่าง งานนวดเกี่ยวกับเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้ากับการใช้บริการร้านค้าครูนวดประจำการ ก็ช่วยทำให้ประหยัดเวลาเดินทาง มัธยัสถ์ค่าฟั้น แล้วก็มีเวลาให้กับตระกูลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกพร้อมด้วย เก้าอี้นวดไฟฟ้า ดังนี้ เก้าอี้นวดไฟฟ้าในประเทศไทยนั้น ยังจัดอยู่ในชนิดเครื่องมือทางการแพทย์ สำหรับในการขายนั้นจะต้องอยู่ภายใต้ งานบังคับการดูแลของคณะกรรมการของกินรวมทั้งยา กระทรวงสาธารณสุข และก็สำหรับผู้มีปัญหาสุขภาพที่เรื้อรังหรือร้ายแรง ชี้แนะให้ขอคำแนะนำหมอก่อนที่เปลืองบริการหมอเฟ้นหรือว่าเก้าอี้นวดไฟฟ้าก็ตาม

  ขอบคุณบทความจาก : http://vermontforvy.com/index.php?topic=260398.new#new

  Tags : เก้าอี้นวดไฟฟ้า

  12
  ประจำเดือนมาไม่ปกติ ปวดประจำเดือน ให้ยาน้ำสมุนไพร ตราหย่งชิง ช่วยดูแลคุณ
  1 ขวด  990 บาท
  2 ขวด 1,800 บาท
  3 ขวด 2,550 บาท
  ***ส่งฟรีทั่วประเทศ
  ---------------------------------------------------
  Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40yongchun (@yongchun)
  website : https://goo.gl/zczsMf


  13
  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่าไท
  สรรพคุณของถั่งเช่า
  1.เห็ดถั่งเช่า สรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง เพิ่มภูมิต้านทานโรค ทำให้ร่างกายสดชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย
  2.ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ช่วยชะลอความแก่ชราและความเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆในร่างกาย
  3.ช่วยในด้านอารมณ์ ช่วยระงับประสาท ทำให้จิตใจสงบ ลดอาการหงุดหงิดง่าย
  4.ช่วยเพิ่มความจำ ป้องกันโรคความจำเสื่อม ช่วยลดการตายของเซลล์ในมอง
  ตังถั่งเช่า สรรพคุณช่วยบำรุงหลอดเลือด
  5.ช่วยบำรุงปอด ช่วยบรรเทาอาการเจ็บหน้าอก
  6.ช่วยในเรื่องระบบทางเดินหายใจ แก้อาการไอเรื้อรัง รักษาถุงลมโป่งพอง ช่วยบำบัดโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรัง
  7.ช่วยบรรเทาและรักษาอาการของโรคหอบหืด
  8.ช่วยแก้วัณโรค ถุงลมโป่งพองหรืออาการผิดปกติในระบบปอดและหัวใจ
  9.ช่วยละลายเสมหะ หยุดอาการเลือดออกทางเสมหะ
  10.เชื่อว่ามันช่วยรักษามะเร็ง ช่วยต่อต้านเซลล์มะเร็งและลดการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งได้
  11.ช่วยลดความดันโลหิต อาการใจสั่น หัวใจเต้นเร็ว
  12.ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยให้ร่างกายของผู้ป่วยเบาหวานไวต่ออินซูลินมากขึ้น 13.ช่วยจัดการน้ำตาลในร่างกายได้ดีขึ้น
  14.ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด และรักษาสมดุลของคอเลสเตอรอลในหลอดเลือด
  15.ช่วยต่อต้านไม่ให้เกิดไขมันแข็งตัวจากการถูกออกซิไดซ์โดยอนุมูลอิสระ
  16.ช่วยป้องกันไขมันเลว (LDL) ไม่ให้เกาะในหลอดเลือด
  17.ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดให้คล่องตัว ช่วยขยายหลอดเลือด และเพิ่มปริมาณของเลือดที่เข้าไปหล่อเลี้ยงปอดและหัวใจ เพิ่มระดับออกซิเจนและช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต บรรเทาอาการขาดออกซิเจน
  18.ช่วยบำรุงและเพิ่มประสิทธิภาพของตับและไตให้ดีขึ้น
  จากงานวิจัยพบว่าถั่งเช่าช่วยให้ผู้ป่วยที่เป็นโรคไตวายเรื้องรัง มีอาการดีขึ้นมากถึง 51% หลังจากรักษาด้วยถั่งเช่าเพียง 1 เดือน
  19.สรรพคุณของถั่งเช่า ช่วยรักษาคนไข้ที่ธาตุหยางพร่องในไต (หรืออาการปวดหลัง กลัวหนาว หัวเข่าเย็น หรือปัสสาวะบ่อย)
  มีฤทธิ์ในการช่วยยับยั้งพิษจากแบคทีเรีย รวมไปถึงแบคทีเรียวัณโรคด้วย
  20.ถั่งเช่า สรรพคุณช่วยลดการอักเสบ
  21.สรรพคุณ ถั่งเช่าช่วยห้ามเลือด สำหรับนักกีฬาสมุนไพรชนิดนี้จะช่วยเพิ่มสมรรถนะของนักวิ่งให้ดียิ่งขึ้น
  22.ประโยชน์ถั่งเช่าสำหรับสตรี ใช้เป็นยาบำรุงช่วยทำให้มีบุตรง่ายขึ้น ช่วยปรับประจำเดือน ทำให้เลือดลมเดินดีขึ้น
   
  ส่วนประกอบ
  สารสกัดจากถังเช่า 300 มก.
  ผงเห็ดหลินจือสกัด 100 มก.
  เห็ดไมตาเกะ ชนิดผง  75 มก.
  เห็ดชิตาเกะ ชนิดผง  75 มก.
  รวม                      646 มก.
   
  ส่วนประกอบสำคัญ : สารสกัดจากถั่งเช่า 300 มก.,ผงเห็ดหลินเจือสกัด 100 มก.,เห็ดไมตาเกะ ชนิดผง 75 มก.,เห็ดชิตาเกะ ชนิดผง 75 มก.,รวม  646 มก.
  วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ แคปซูล วันละ 1 ครั้ง ก่อนอาหาร
  คำเตือน : เด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ  ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค  วิธีเก็บรักษา : ปิดฝาให้สนิท เก็บไว้ในที่แห้งห่างจากแสงแดด อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาเซลเซียส
  อย. 12-1-09448-1-0425
  ขนาด 60 แคปซูล
  โปรฯ จากราคาปกติ 1,200.- 
  1 ขวด  ราคา 790 บาท 
  2 ขวด ราคา 1,550 บาท
  3 ขวด ราคา 2,290  บาท
  ส่งฟรี  EMS  ทุกรายการ
  ------------------------
  สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
  จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
  Tel.085-0508273
  Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
  Line id 2>:nature-herbs1(ตัวสุดท้ายเลข1)
  https://www.facebook.com/natureherbsth
  http://www.natureherbsth.com

  Adenosine,ชนิดถั่งเช่า,ซื้อถั่งเช่า,ถังเช่า,ถังเช่าเพื่อสุภาพสตรี,ถั่ง,ถั่งเช่า,ถั่งเช่าจักจั่น,ถั่งเช่าทิเบต,ขายถั่งเช่า,ถั่งเช่ารักษามะเร็ง,ถั่งเช่าสีทอง,ถั่งเช่าหิมะ,ถั่งเช่าเพื่อสุภาพบุรุษ,ถั่่งเช่าทิเบต,ประเภทถั่งเช่า,ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่า,ภูมิคุ้มกัน,มะเร็ง,ยาบำรุงร่างกาย,ยาบำรุงฮ่องเต้,เพาะธุรกิจถั่งเช่า,เบาหวาน,เม็ดเลือดขาว,แคปซูลถั่งเช่า,โครมาโตแกรม,ตังถั่งเข่า,หนอนถั่งเช่า,ตัวหนอนถั่งเช่า,เพาะถั่งเช่า,ถั่งเช่าราคาถูก,ขายถั่งเช่าแคปซูล,ถั่งเช่าแท้[/url]มถั่งเช่าไท,ขายทั่งเช่าไทราคาถูก,ถั่งเช่าไทราคาส่ง,ถั่งเช่าไทของแท้,ถั่งเช่าไทแคปซูล
  Tags : ถั่งเช่าแท้,ถั่งเช่าราคาถูก,ถั่งเช่าแคปซูล

  14
  เจ๋ง!!!วิถีทางข้อสอเจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงานกรมทรัพย์สินทางปัญญา2561
  ให้ฟรีไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์

  • ความรู้ด้วยกรมทรัพย์สินทางปัญญา2561
  • แนวข้อสอบด้วยว่ากรมทรัพย์สินทางปัญญา2561
  • แนวข้อสอบ_พรบ_ระเบียบข้าราชการพลเรือน_พศ_2551_และที่แก้ไขเพิ่มเติม
  • สรุปพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ.2551
  • แนวข้อสอบ พรบ ข้อมูลข่าวสารของราชการ พศ 2540 update
  • ความรู้เกี่ยวกับงานสารบรรณและธุรการ
  • การเขียนหนังสือราชการ
  • สรุประเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. 2526 และที่แก้ไขเพิ่มเติม2548,2560
  • ถาม_-_ตอบ_ระเบียบงานสารบรรณupdate
  • แนวข้อสอบการเขียนหนังสือราชการ
  • แนวข้อสอบงานสารบรรณ_ชุด_1_จำนวน_211_ข้อ
  • แนวข้อสอบงานสารบรรณ_ชุด_2_(update2561)
  • แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ_2526_และแก้ไขเพิ่มเติม2548,2560
  • แนวข้อสอบการบริหารสำนักงานสมัยใหม่(สอบธุรการ)
  • แนวข้อสอบงานธุรการ
  • แนวข้อสอบถาม-ตอบ ระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560
  • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560และที่แก้ไขเพิ่มเติม อัพ2561
  • สรุป พระราชบัญญัติ การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560และที่แก้ไขเพิ่มเติม
  • แนวข้อสอบ แนวทางปฏิบัติในการจัดหาพัสดุด้วยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Market e – market) และ(Electronic Bidding e – bidding)
  • สรุปการปฏิบัติงานพัสดุพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560
  • ถาม-ตอบ เรื่องงานพัสดุnew
  • กฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา
  • ความรู้เบื้องต้นด้านทรัพย์สินทางปัญญา
  • แนวข้อสอบ_ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์_word_excel_powerpoint_(update2561)
  >>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>     ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


  อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


   


  เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


  เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


  เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


  เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


  ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


  สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


  T. 094-9053222


  Line : @bmw3222 (((มี@ด้วยน๊า)))


  QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


  Email : sheet3222@gmail.com


  http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


  http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


  เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


  หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ   
  [img]http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2018/11/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87-379%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%98%E0%B8%B8%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%9

  15
  เกมออนไลน์ (SlotXO) แจ็คพ็อตแตกง่าย เริ่มต้นที่ 1 บาท พร้อมลุ้นรับเงินสด 100000 บาท ทุกวัน รองรับทั้ง IOS และ Android ผู้ให้บริการเกมสล็อตออนไลน์อันดับ 1 สมัครสมาชิคคลิก   https://slot999.com/aff/SLOT919545

  หน้า: [1] 2 3 ... 78