แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - pramotepra222

หน้า: [1] 2 3 ... 64
1
เพลยิม Kick and Play Piano Gym  เพียง 950 บาท ส่งด่วนฟรี สั่งได้ที่ Lazada

เพลยิมผ้าเปียโนสำหรับน้องๆ หนูๆ วัยแรกเกิดขึ้นไป
เพื่อกระตุ้นเสริมพัฒนาการในด้านต่างๆ สำหรับเด็ก
 
มีเพลงบรรเลง เพลง ABC และอื่นๆ อีก มากกว่า 10 เพลง
 
เบาะนอนทำจากผ้าฝ้าย เบาะนิ่ม พิมพ์ลายสีสันสดใส สามารถนำมาซัก ทำความสะอาดได้
 
มีโมบายของเหล่าสัตว์ตัวน้อยน่ารักๆ ให้หยิบจับ เพื่อกระตุ้นพัฒนาการด้านต่างๆ ของน้องๆ หนูๆ ค่ะ
 
สามารถถอดออกมาเล่นเป็นชิ้นๆ ได้ เช่น ยางกัด ที่เขย่า กระจกปู รถแตะมีเสียงปี๊ปๆ และของเล่นอีกมากมาย
 
เปียโน สามารถถอดออกมาเล่นได้ มี 4 โหมด มีทั้งเสียงดนตรี และเสียงสัตว์
สามารถปรับเปียโนตั้งไว้นั่งเล่น หรือจะแนวตรงไว้ให้น้องๆ หนูๆ ใช้เท้าถีบก้อได้ค่ะ
 
สามารถนำมาติดที่เปลเด็ก หรือหรือเมื่อน้องโต สามารถนำมาตั้งเล่นได้ค่ะ

เพลยิม Kick and Play Piano Gym  เพียง 950 บาท ส่งด่วนฟรี สั่งได้ที่ Lazada

2
บริษัท กรดา (2003) กรุงเทพฯ จำกัด
รับทำลังไม้, พาเลทไม้, ลังไม้ทุกขนาดทุกรูปแบบและออกแบบตามสั่ง และให้คำปรึกษาบรรจุภัณฑ์ที่ทำด้วยไม้ ทำลังไม้ ไม้ที่นำมาทำลังใช้ไม้ชั้นดีแข็งแรงทนทาน ลังไม้ของเรานั้นจึงมีคุณภาพ มีทั้งลังไม้ทึบ ลังไม้โปร่ง จำหน่ายลังไม้ ตามแบบมาตรฐานเพื่อการส่งออก IPPC ออกแบบและผลิตลังไม้ทุกชนิด สำหรับใส่เครื่องจักร หรือใส่สินค้าต่างๆ ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับทำลังไม้ผลิตภัณฑ์ลังไม้

 

 

Company Name : Kornrada (2003) Bangkok Co.,Ltd.
ชื่อภาษาไทย : กรดา (2003) กรุงเทพฯ บจก.
Address : 34/38 Moo 4, Rangsit-Nakorn Nayok Rd. T.Bueng Sanan, A.Thanyaburi Pathum Thani, Thailand 12110
ที่อยู่ : 34/38 หมู่ 4 ถ. รังสิต-นครนายก ต.บึงสนั่น อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
ประเทศไทย 12110
T | โทรศัพท์ : +662-905-8077-8
F | โทรสาร : +662-905-8079

C | ติดต่อ : คุณพจนีย์ สมุห์สนธ์ (เอ้) : คุณอัมภา จูใย (แมว)
H | เวลาทำการ : จันทร์ – เสาร์ เวลา 08.30-17.00น.
E | อีเมล์ : kornrada@gmail.com
W | เว็บไซต์ : https://www.kornrada.com

 

Tags : ไม้พาเลท

3
เปิดขายแล้ว รับตัวแทนจำหน่าย วิตามินซี  Ime Acerola cherry - ไอเม่ อะเซโรล่า เชอรี่
    ใหม่! นวัตกรรมของวิตามินซีธรรมชาติ จากอะเซโรล่า เชอร์รี่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินซี (Vitamin C) สกัดจากผลอะเซโรล่า เชอร์รี่ นำเข้าจากฝรั่งเศส ที่มาในรูปแบบของผงชงดื่ม จึงเข้มข้นไปด้วยสารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ จากธรรมชาติมาก ถึง 1,200 มก.ต่อหนึ่งช้อน เติมเต็มและเพียงพอต่อความต้องการวิตามินซีต่อวันโดยไม่ต้อง ทานอะไรเพิ่ม! อุดมไปด้วยวิตามินซี แร่ธาตุ และไฟโตนิวเทรียนส์มากมาย ผสานเทคโนโลยี การผลิตใหม่ล่าสุด ช่วยให้คุณค่าไว้ได้นานกว่ารูปแบบอื่นๆ ปราศจากแป้ง สารเคมี สารตอก เม็ด และอื่นๆ พร้อมดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทันที ให้คุณสัมผัสสุขภาพดี ปราศจากโรคภัย ผิวพรรณ ผ่องใส เรียบเนียนกระชับอิ่มฟู จากภายในสู่ภายนอก ให้คุณ ‘ดู ดี’ จนใครๆก็ทักจากนี้ และตลอดไป 
       ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินซี จากอะเซโรล่า เชอร์รี่ บริสุทธิ์  ด้วยรูปแบบผงชงดื่ม เข้มข้นกว่าแบบเม็ดกลืนและเม็ดเคี้ยวเพราะไม่จำเป็นต้องใส่ สารตอกเม็ด, แป้ง และสารคงสภาพอื่นๆ จึงไม่เป็นอันตรายในระยะยาวและไม่เป็นภาระตับ


4
เจค๊อป ซามอยด์ ผู้ เกิด 23 พฤศจิกายน 2014  มีใบเพด ราคา 99,000


สโนว์ ซามอยด์ เมีย เกิด 2 ธันวาคม 2014 มีใบเพด ราคา 99,000


โออีวัน โอลอิงลิช ชิปด๊อก  ผู้ ขาว-เทาเกิด ราคา 99,000


โออีทู โอลอิงลิช ชิปด๊อก  เมีย ขาว-เทาเกิด ราคา 99,000


สนใจขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 096-745-2649

ขายสุนัขโคราช/ขายน้องหมาในโคราช/ขาย ไซบีเรียน ฮัสกี้/จำหน่าย Siberian Husky ราคาดี/ตลาดซื้อขายสุนัข/อลาสกัน มาลามิวท์/ซื้อขาย ไซบีเรียน ฮัสกี้ Siberian Husky/ขาย โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ตลาดซื้อ จำหน่าย Golden Retriever ราคาดี/ชมรม คนรักหมา/สมาคมคนรักหมา/ขายสุนัขอลาสกัน มาลามิวท์ (Alaskan Malamute)/จําหน่ายสุนัขพันธุ์ อลาสกันและไจแอนท์ อลาสกัน มาลามิวท์/สายพันธุ์ น้องหมายักษ์ใหญ่ แต่หัวใจมุ้งมิ้ง (น่าเลี้ยงสุดๆ)/ขาย ซามอยด์ ตลาดซื้อ จำหน่าย Samoyed ราคาดี/ซามอยด์ (Samoyed) น้องหมาหน้ายิ้มแสนน่ารัก/หมาหิมะ สุนัขที่มีขนสีขาวดั่งหิมะและปุกปุยดังก้อนเมฆ/ขาย โอลด์อิงลิชชีปด็อก ตลาดซื้อ จำหน่าย Old English Sheepdog ราคาดี/สุนัขที่ใช้ในโฆษณาสีทาบ้านของดูลักซ์/หมารักสนุกและขี้เล่น

5
บริษัท Complete Home รับเหมาต่อเติมบ้าน ตอกเสาเข็ม สปันไมโครไพล์
โทรต่อ  Fax:02-611-6462
ต้องการ ซ้อมบ้านร้าว รับต่อเติมบ้านหรือไม่?
สิ่งที่ควรจะทราบก่อนคิดเพิ่มเติมบ้าน
1. ใจความสำคัญด้านกฎหมาย
การต่อเติมหรือปรับเปลี่ยนอาคาร ตามรายละเอียดต่อไปนี้ จำเป็นจะต้องได้รับการอนุญาตจากทางด้านราชการ
การขยายพื้นที่ชั้นหนึ่งชั้นใด ตั้งแต่ 5 ตำรวจม.
แปลงหลังคา หรือขยายหลังคาให้ปกคลุมเนื้อที่เยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม
เพิ่ม – ลด จำนวน หรือแปลงเสา คาน บันได รวมทั้งฝาผนัง
อาคารควรมีระยะถอยร่นจากแนวเขตที่ดิน ดังนี้
สำหรับทาวน์เฮ้าส์และก็ตึกแถว พื้นที่ว่างด้านหลังกว้าง 2 ม. ต้องเว้นว่างไว้ เพื่อเป็นทางหนีไฟ
ผนังด้านที่เปิดประตู หน้าต่าง ที่สูงไม่เกิน 9 มัธยม จำเป็นต้องอยู่ห่างจากเขตที่ดินไม่น้อยกว่า 2.0 ม. สำหรับที่สูงเกิน 9.0 ม. จำเป็นต้องห่าง 3.0 ม. ฝาผนังที่ไม่มีช่องเปิดจำต้องห่างจากเขตที่ดินไม่น้อยกว่า 0.50 ม. ยกเว้นแต่ว่าได้รับความยินยอมพร้อมใจจากเจ้าของที่ข้างๆ
จะมองเห็นได้ว่าตามกฎหมายนั้น ทาวน์เฮ้าส์แล้วก็ห้องแถวเกือบจะไม่สามารถที่จะเพิ่มเติมใดๆได้ตามกฎหมาย เว้นเสียแต่แต่มีพื้นที่เหลือข้างหลังมากมายๆแต่อย่างไรก็แล้วแต่ถ้าหากต้องการต่อเติมอย่างแม่นยำก็ควรจะมีการยื่นขอก่อสร้างด้วย แต่ที่มีความเห็นว่ามีการก่อสร้างต่อเติมอยู่ทั่วๆไปก็เนื่องจากว่าทางการผ่อนปรนให้ หากว่าไม่มีปัญหาอะไรก็ตามกับบ้านข้างเคียง
2. ข้อความสำคัญความไม่ลงรอยกันกับบ้านข้างเคียง
จากประเด็นที่ 1 จะมองเห็นได้ว่าการที่จะสามารถต่อเติมได้อย่างไม่มีปัญหานั้น ควรต้องมีการคุยกับบ้านใกล้กันก่อนว่าจะมีการเพิ่มเติมบ้าน เพราะว่าถ้าหากบ้านข้างๆไม่ยินยอม แล้วก็ไปร้องทุกข์กับทางราชการก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างมากมาย
แม้กระนั้นหากบ้านใดมีพื้นที่มากพอจนกระทั่งสามารถยื่นขออนุญาตก่อสร้างได้ เจ้าของบ้านก็ยังคงจำต้องรับผิดชอบต่อความย่ำแย่ที่อาจจะมีการเกิดขึ้นจากการก่อสร้างต่อบ้านใกล้กันด้วย เป็นต้นว่า แรงสั่นจากการตอกเสาเข็ม, การขับเคลื่อนจากการขุดดิน, ปัญหาเสียงหรือผง ซึ่งหากมีปัญหากระทั่งบ้านใกล้กันรับไม่ได้ บางทีอาจมีการฟ้อง ให้หยุดการก่อสร้าง และก็สามารถเรียกร้องรายจ่ายในเรื่องที่กำเนิดความย่ำแย่ได้
3. การต่อเติมบ้าน
เป็นงานที่จะต้องอาศัยวิศวกรเป็นผู้ออกแบบงานส่วนต่อเติมให้ เหตุเพราะพื้นที่ส่วนที่เพิ่มเติมมักเป็นหลักที่จำกัด รวมทั้งจะต้องคิดถึงสภาพตอนนี้ของอาคาร ตลอดจนสภาพพื้นที่ในส่วนที่จะต้องการต่อเติม ซึ่งมีความจำกัดสำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน, การเลือกใช้ระบบของเสาเข็ม, การขนย้ายสิ่งของต่างๆที่ใช้ในการก่อสร้าง ตลอดจนการแก้ปัญหาน้ำรั่วรอบๆรอยต่อของตึกเดิมและส่วนต่อเติม
 
ข้อคิดก่อนเพิ่มเติมบ้าน
การเพิ่มเติมแต่งบ้านเป็นสิ่งที่แทบเลี่ยงมิได้สำหรับผู้ที่ซื้อบ้านในโครงงานจัดแบ่งทั่วๆไป เนื่องจากว่าผู้ประกอบการจึงควรทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับการก่อสร้างให้สูงที่สุด ด้วยเหตุนั้น พื้นที่บ้านจึงมักไม่เป็นที่พอใจของผู้ซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวไทยที่จำเป็นต้องทำครัวไทย ซึ่งชอบต้องกระทำการต่อเติมครัวเสริมเติมเสมอ ซึ่งมักก่อให้เกิดปัญหาตามมาเป็นอย่างมาก โดยเหตุนี้ ก่อนการเพิ่มเติมบ้าน ต้องการให้คุณเจ้าของบ้านพิจารณาถึงเรื่องดังจะกล่าวต่อไปในขณะนี้
1. แบบทางด้านสถาปัตยกรรม
1.1 พื้นที่ส่วนต่อเติม ควรมีแบบสอดคล้องกับตัวบ้านเดิม ด้านสิ่งของและหน้าตาของตึก โดยสามารถให้ผู้ออกแบบทำรูป 3 มิติ เพื่อชี้ให้เห็นว่าภายหลังเพิ่มเติมแล้วแบบอย่างบ้านจะเปลี่ยนไปยังไง เจ้าของบ้านพอใจไหม ด้วยเหตุว่าหากเจ้าของบ้านมองแบบไม่เป็น เมื่อต่อเติมแล้วอาจจำต้องทนอยู่ในบ้านที่ต่อเติมจนกระทั่งน่าสะอิดสะเอียนไปอีกชั่วชีวิต
1.2 ต้องคำนึงถึงการระบายอากาศด้านในภายหลังเพิ่มเติม โดยมากการเพิ่มเติมชอบไปปิดโอกาสระบายอากาศของตัวบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารประเภททาวน์เฮ้าส์และก็ห้องแถว เมื่อเพิ่มเติมหลังบ้านแล้ว ลมไม่อาจจะพัดจากหน้าบ้านไปออกหลังบ้านได้ ทำให้อากาศด้านในภายร้อนมาก จนกระทั่งไม่สามารถอยู่ได้ หากไม่มีระบบปรับอากาศ ด้วยเหตุนี้ การเพิ่มเติมแต่งจำต้องพากเพียรหาช่องให้ลมสามารถถ่ายเทได้ ซึ่งจำต้องขอคำแนะนำผู้ออกแบบ
1.3 แสงไฟจากธรรมชาติ การเพิ่มพื้นที่มักจะไปปิดช่องแสงที่จะไปสู่ตัวบ้าน ทำให้ทางเดินส่วนกลางและช่องบันไดมืดตลอดระยะเวลา ทำให้ต้องเปิดไฟทั้งวัน โดยเหตุนี้ การเพิ่มเติมแต่งจะต้องพิจารณาถึงการเปิดโอกาสแสงไว้ด้วย
2. ปัญหาด้านกฎหมายและผลกระทบกับบ้านข้างเคียง
โดยทั่วไปการเพิ่มเติมแต่งบ้าน สำหรับอาคารพาณิชย์, ทาวน์เฮ้าส์ หรือแม้กระทั้งบ้านเดี่ยว ที่มีพื้นที่ไม่เท่าไรนัก ผิดกฎหมายเกือบทุกข้างหลัง เพราะเหตุว่าตามกฎหมายได้ระบุพื้นที่ว่างไว้สำหรับอาคารแต่ละจำพวก ซึ่งการก่อสร้างก็มักจะก่อสร้างเต็มพื้นที่ดังที่ได้กล่าวมาแล้วแล้ว ด้วยเหตุนี้ ท่านเจ้าของบ้านต้องระมัดระวังเรื่องดังที่กล่าวมาข้างต้นไว้บ้าง ซึ่งปกติเจ้าหน้าที่ก็รู้ถึงความจำเป็นดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจึงชอบไม่เข้ามาวุ่นวาย เว้นเสียแต่กรณีที่มีผู้ร้องทุกข์ ด้วยเหตุนั้นก่อน ที่ท่านจะต่อเติมก็ควรแจ้งบ้านใกล้กันให้รู้ดีว่าท่านจะต่อเติม แล้วก็จะต่อแบบใด เพื่อไม่ให้ กระทบกับการดำรงชีวิตของบ้านข้างๆ อย่างเช่น อย่าเพิ่มเติมจนกระทั่งชิดกับข้างบ้าน หรือเพิ่มเติมแล้วเปิดหน้าต่าง หรือช่องที่มีไว้ระบายลมไปชิดข้างบ้านกระทั่งเสียง, แสงสว่าง หรือกลิ่นในห้องครัวไปรบกวนข้างบ้าน การระบายน้ำฝนจากส่วนต่อเพิ่มก็ควรมีรางน้ำ อย่าให้น้ำตกไปฝั่งข้างบ้าน โดยการเอาดวงใจเขามาตั้งใจพวกเราบ้างว่า ถ้าข้างบ้านทำกับพวกเราอย่างนี้ เราจะยอมรับได้หรือไม่
3. แบบสำหรับในการเพิ่มเติม
ก่อนหาผู้รับเหมาก่อสร้าง หากท่านเจ้าของบ้านไม่มีความรู้ทางด้านวิศวกรรมเลย ควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าหาข้อมูลไว้บ้าง หรือทางที่ดีหาวิศวกรเป็นที่ปรึกษาซักคน จากนั้นก็หาผู้ออกแบบงานสถาปัตยกรรมและงานองค์ประกอบให้เป็นระเบียบเรียบร้อย จัดทำแบบและรายละเอียดของงานให้ครบถ้วน เพื่อให้เป็นแนวทางให้ผู้รับเหมาก่อสร้างประเมินราคา และก็ก่อสร้างไปตามแบบที่ท่านอยากได้
4. การหาผู้รับเหมาก่อสร้าง
การเลือกผู้รับเหมาก่อสร้าง ไม่ใช่มองแค่ราคาที่เสนอแค่นั้น เพราะว่าหลายครั้งผู้รับเหมาจะใช้แนวทางเสนอราคาที่ต่ำเพื่อได้งาน แล้วเพียรพยายามลดคุณภาพงาน, ตีราคาเพิ่มหรือร้ายสุดเป็นทิ้งงาน ด้วยเหตุผลดังกล่าว หนทางในการหาผู้รับเหมา เป็นหาที่พบเห็นผลงาน คือถามจากคนรู้จักกันแนะนำ แล้วตามไปดูผลงาน ถามจากเจ้าของบ้านว่าผู้รับเหมารายนี้เป็นอย่างไรบ้าง การเสวนาต่อราคา รวมทั้งการแบ่งงวดงาน จำเป็นที่จะต้องอาศัยวิศวกรมาช่วยคุยเพื่อไม่ให้โดนหลอก
ข้อเสนอแนะสำหรับท่านที่คิดจะเพิ่มเติมบ้าน ในขณะที่ยื่นและไม่ยื่นขอมีดังนี้
เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างว่าข้างบ้านจะเดือดร้อนจากการเพิ่มเติมแต่งของพวกเราบ้างหรือไม่ ทั้งยังขณะเพิ่มเติม จะเกิดเสียง ฝุ่นผง รบกวนตลอดเวลา รวมถึงหลังจากต่อเติมแล้ว จะไปบังแดด บังลม หรือทำให้น้ำฝนไหลไปท่วมข้างบ้านหรือเปล่า
ถึงแม้ว่าจะขออนุญาตถูก การก่อสร้างต่อเติมถ้าไปทำความตกระกำลำบากกับบ้านใกล้กัน ก็อาจถูกร้องเรียน หรือฟ้องร้องให้หยุดการก่อสร้างได้
ควรผูกสัมพันธ์กับข้างบ้านไว้ให้ดี เพื่อลดความขัดแย้ง ซึ่งจะก่อให้การก่อสร้างสามารถปฏิบัติงานให้เสร็จตามที่อยาก
ก่อนทำต่อเติม ควรจะแจ้งเพื่อนบ้านข้างเคียงให้รับทราบว่าเราจะต่อเติมอย่างไร จะเสร็จเมื่อไหร่ เพื่อลดการขัดกัน
หน้าที่การงานเพิ่มเติมบ้าน จึงควรอาศัยช่างที่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยเหตุนั้น การคัดเลือกผู้รับเหมาจำต้องดูให้ดี อย่าใช้ราคาที่เสนอเป็นตัววินิจฉัย เนื่องจากอาจมีปัญหาที่แก้กันไม่จบได้ในภายหลัง
หนทางด้านโครงสร้าง
วิธีการสำหรับการเพิ่มเติมต้องแยกโครงสร้างส่วนต่อเพิ่มใหม่ให้เป็นส่วนประกอบต่างหาก ซึ่งสามารถอยู่ได้โดยตนเอง การแยกโครงสร้างจะต้องให้แยกขาดจริงๆโดยจำเป็นต้องเว้นให้เกิดช่องว่างระหว่างอาคาร ถ้ามีพื้นที่พอ แต่ว่าถ้าเกิดไม่มีก็ให้กั้นด้วยโฟม เพื่อไม่ให้มีการเชื่อมต่อของส่วนประกอบเดิมกับส่วนประกอบใหม่ ซึ่งรวมถึงห้ามเชื่อมต่ออุปกรณ์ปูผิว รวมทั้งผนังก็ควรเว้นช่องไว้ แล้วอุดด้วยสิ่งของยาแนวประเภทโพลียูรีเทน เพื่อป้องกันปัญหาน้ำรั่วซึม ส่วนหลังค้างก็ให้ทำปีกนอกยึดติดกับตัวอาคารเดิม ยื่นมาคลุมตึกที่เพิ่มเติม เพื่อคุ้มครองน้ำรั่วบริเวณรอยต่อ
 
 
เรามีทีมช่างตกแต่งภายในทีมีความชำนาญ จากช่างไม้ที่มีประสบการณ์กว่า30ปี ซึ่งพร้อมที่จะสร้างงานไม้ให้สวยงามเหมาะกับห้องและความต้องการของคุณ เช่น ตู้บิ้วอิน

 

ให้บริการครบวงจรเรื่องบ้าน รับสร้างบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ราคาถูก
อีกทั้ง สำนักงาน ออฟฟิศ ตั้งอยู่ที่ Bangkok Thailand


ใช้บริการกับเราสิ รับแก้ทุกปัญหา ตกแต่ง ตกแต่งภานใน renovate บประกันงาน ออกแบบบ้าน ร้านค้า สำนักงาน renovate บ้าน ต่อรองราคาได้ ราคาถูก
 
ปัญหาคาใจเพิ่มเติมครัวแล้วทรุด
หนึ่งในบรรดาปัญหาบ้านทรุดที่มักคาใจเจ้าของบ้านเป็น ภายหลังจากเพิ่มเติมห้องครัวแล้ว ปานกลางงานไปสักระยะหนึ่ง ห้องครัวส่วนต่อเพิ่มมักจะทรุดหลุดออกมาจากตัวบ้าน...
1. เพราะเหตุไรก็เลยทรุด?
บ้านปกติมักลงเสาเข็มยาวลึกถึงชั้นดินแข็งจึงได้รับแรงพยุง 2 ส่วนเป็น “แรงเสียดทานจากดินอ่อน” และก็ “แรงดันจากชั้นดินแข็ง” ในขณะห้องครัวส่วนต่อเพิ่มเติมมักลงแค่เสาเข็มสั้น ก็เลยมีแรงประคองเพียงส่วนเดียวเป็นแรงเสียดทานจากดินอ่อนเพียงแค่นั้น และก็นี่คือเหตุผลหลักที่ทำให้ครัวส่วนต่อเพิ่มยุบเร็วกว่าบ้าน
นอกจากนั้น ถ้าเกิดกำเนิดเหตุให้ชั้นดินอ่อนยุบตัวเร็ว ดังเช่น ความดันน้ำลดลดลงกว่าปกติ (มักเกิดรอบๆจ.กรุงเทพฯรวมทั้งพื้นที่บริเวณ) ผิวดินพร้อมส่วนต่อเพิ่มที่ลงเสาเข็มสั้นไว้ก็จะทรุดตามด้วยเหมือนกัน
2. ทรุด ร้าว รั่ว
การเพิ่มเติมแต่งห้องครัวหรือส่วนต่อเติมใดๆนอกเหนือจากที่จะจำเป็นต้องแยกส่วนประกอบออกมาจากตัวบ้านแล้วควรจะจบงานรอยต่อพื้นและก็ฝาผนังให้ถูกต้องด้วยข้อบกพร่องที่พบได้ทั่วไปคือ ช่างมักก่อผนังหรือหล่อพื้นชนเชื่อมใกล้กับบ้านเกิดเมืองนอน ต่อมาเมื่อพื้นดินทรุดตัวลงจากน้ำหนักกดทับของส่วนต่อเพิ่มเติม (อาจรวมทั้งสาเหตุอื่น อาทิเช่น พื้นดินกลบไว้ไม่นานพอเพียง หรือเคยเป็นบ่อบ่อน้ำมาก่อน ฯลฯ) ส่วนต่อเพิ่มก็จะทรุดตามพื้นดินจนเกิดการฉีกจนขาดบาดหมางบริเวณรอยต่อ ทำให้น้ำรั่วซึมเข้ามาได้ง่าย แนวทางที่ถูกคือให้ใช้โฟมกั้นระหว่างรอยต่อดังที่กล่าวมาข้างต้น (ทั้งยังพื้นแล้วก็ฝาผนัง) ก่อนที่จะยาแนวด้วย PU หรือ Silicone นอกจากนั้น เพื่อการทรุดตัวเป็นไปอย่างช้าๆอาจเลือกใช้สิ่งของกับเครื่องเรือนที่มีน้ำหนักค่อย รวมทั้งกระจัดกระจายน้ำหนักเฉลี่ยหลายด้านเพื่อหลบหลีกการทรุดตัวแบบเอียง
3. ทรุดแบบเอียงๆ!
ถ้าหากนำส่วนประกอบของครัวส่วนต่อเติมไปฝากไว้กับบ้านเดิม ฝั่งข้างนอกซึ่งลงเสาเข็มสั้นจะยุบก่อน ในเวลาที่ฝั่งข้างในซึ่งยึดกับโครงสร้างภูมิลำเนาแม้ว่าจะยังไม่ทรุดในทีแรกๆ แต่ว่าในภายหลังก็จะฉีกขาดออกมาท้ายที่สุด กลายเป็นการทรุดตัวแบบเอียงซึ่งอันตรายในแง่องค์ประกอบ และนับเป็นปัญหาที่ปรับแก้ได้ยากมากมาย
4. ทำยังไงไม่ให้ทรุด?
บ้านทรุดหรือส่วนต่อเพิ่มเติมทรุดนั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตามเดิม เพราะสิ่งปลูกสร้างย่อมมีการทรุดเป็นธรรมดา แต่การทรุดตัวจะเกิดขึ้นน้อยมากหรือแทบไม่ทรุดเลย ถ้าลงเสาเข็มยาวถึงชั้นดินแข็ง สำหรับกรณีมีพื้นที่จำกัด อาจลงทุนเลือกใช้เสาเข็มแบบ Micro Pile เพื่อความสะดวกในการก่อสร้าง แล้วก็ความแข็งแรงมั่นคงของส่วนต่อเติม
 
จุดต่อเพิ่ม ที่มักกำเนิดปัญหาคราวหลัง
ปากทางเข้าหลักหน้าบ้าน
บ้านจัดสรรส่วนใหญ่มักวางแบบพื้นที่นี้เป็นเพียงแต่พื้นที่ปูกระเบื้องยกฐานะขึ้นมาประมาณ 20 – 30 เซนติเมตรก่อนจะเข้าตัวบ้าน และก็มักมีเสาขนาดใหญ่ทั้งสองข้างเป็นตัวกำหนดขอบเขตการใช้งาน ว่าไปแล้วพื้นที่ที่ตรงนี้ทำอะไรได้ไม่มากเท่าไรนัก เนื่องจากด้วยขนาดที่เล็กแล้วก็เป็นฟุตบาทเข้า-ออกบ้าน ส่วนมากก็เลยจะต่อเติมในรูปแบบของการเพิ่มระเบียงให้สามารถใช้งานได้มากขึ้น
กรณีนี้พวกเราอยากได้พื้นที่ระเบียงที่อยู่บริเวณก่อนเข้าตัวบ้านเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อการนั่งพักผ่อนสบายๆยามเย็น หรือใช้รับรองแขกถ้ามีงานกินเลี้ยงที่บ้าน แนวความคิดสำหรับในการวางแบบจึงเป็นการต่อเติมส่วนของระเบียงไม้ สร้างสวนแนวตั้ง และแนวกำแพงทึบที่แนวรั้ว เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้บริเวณนี้
– โครงสร้างแล้วก็อุปกรณ์
ต้องแยกคานโครงสร้างส่วนที่ต่อเติมออกจากส่วนเดิมของบ้าน กรณีนี้บางทีอาจใช้เสาเข็มสั้นราว 2 – 3 เมตรรับน้ำหนักก็น่าจะพอเพียง ส่วนวัสดุที่ใช้ส่วนต่อเพิ่มเติมควรต้องตัดขาดจากส่วนตึกเดิมเช่นกัน ส่วนที่เป็นหลักไม้อาจใช้ไม้สังเคราะห์หรือไม้จริงก็ได้ สุดแท้แต่ความพอใจแล้วก็ความเหมาะสม ส่วนผนังกรุหินที่อยู่ตรงกันข้ามประตูปากทางเข้าอาจจำเป็นต้องก่อผนังเพิ่มเล็กน้อย เพื่อมีการล้อมที่เหมาะสำหรับพื้นที่พักจริงๆ
มีหลายบ้านที่ประสบพบเจอกับปัญหานี้ เป็นการที่พื้นที่ข้างบ้านมีขนาดกว้างพอที่จะจัดสวนหรือมีระเบียงไม้นั่งเล่นสบายๆได้ แต่เพราะเหตุไรช่องเปิดที่ให้มากมายลับเป็นหน้าต่างเล็กๆที่มองออกไปได้แค่นั้น จะออกไปหนก็จำต้องเดินอ้อมไปออกทางหน้าบ้านและมายังสวนนี้
– การใช้งาน
ถ้าเกิดต้องการความสะดวกแล้วก็ช่องเปิดที่ใหญ่ขึ้น ก็ควรต้องเปลี่ยนแปลงจากหน้าต่างเล็กกลายเป็นประตูบานเปิดหรือบานเลื่อนก็ได้ สร้างระเบียงไม้พร้อมระแนงบังแดดเพื่อสร้างส่วนพักนอกบ้าน ทั้งยังยังช่วยเชื่อมความเกี่ยวพันระหว่างภายในกับข้างนอกให้สนิทสนมกันมากขึ้นด้วย
– ส่วนประกอบและสิ่งของ
ถ้าหากกลัวว่าจะมีการทรุดอาจใช้เสาเข็มสั้นราว 2 – 3 เมตรรับน้ำหนัก ส่วนองค์ประกอบที่รองรับพื้นไม้นั้นเป็นโครงคร่าวเหล็กที่ทาหรืออบน้ำยาป้องกันการเป็นสนิมแล้ว เพื่อความคงทนต่อฝนรวมทั้งความชื้นมากยิ่งกว่าโคร่งคร่าวๆไม้ และไม่ควรให้สัมผัสพื้นดินโดยตรง ส่วนเสาที่ปฏิบัติหน้าที่รับระแนงไม้ข้างบนเป็นเหล็กกล่องขนาด 15 x 15 เซนติเมตร ลงสีป้องกันสนิมและโทนสีที่อยากได้ ตรอกด้วยเหล็กกล่องขนาด 5 x 5เซนติเมตร ห่างกันทุก 60 เซนติเมตรเพื่อติดตั้งไม้ระแนง
ห้องครัวเป็นสิ่งหนึ่งที่คนมักเพิ่มเติมเพื่อการใช้แรงงานที่สะดวกขึ้น ด้วยเหตุว่าลักษณะของครัวหมู่บ้านจัดสรรมักมีฝาผนังรอบด้าน มีหน้าต่างระบายอากาศเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แถมยังมีประตูที่เชื่อมต่อกับด้านในภายโดยตรงด้วย ก็เลยอาจมีปัญหาเรื่องกลิ่นรบกวนได้
– การใช้งาน
ห้องครัวที่คนประเทศไทยนิยมรวมทั้งใช้งานได้สะดวกที่สุดคือครัวไทยแบบเปิดโล่งเตียน มีเพียงหลังคาที่ป้องกันแสงแดดกันฝน ส่วนที่เหลือนั้นละไว้เพื่อให้มีการระบายอากาศและความชื้น เลือกซื้อหมู่บ้านจัดสรรครั้งต่อมา (ถ้าหากได้โอกาส) ลองดูห้องครัวเป็นลำดับที่หนึ่งก็ดีแล้วนะ ดังนั้นการใช้งานของพื้นที่ที่เพิ่มเติมส่วนนี้ จึงเน้นการถ่ายเทอากาศและก็แดดที่สามารถเข้าถึงก้าวหน้าเป็นหลัก โดยบางทีอาจทำเคาน์เตอร์สำหรับทำกับข้าวที่นำเตาไปไว้อีกด้านหนึ่งของห้องครัว ส่วนผนังที่ชิดกับบ้านก็เป็นเคาน์เตอร์สำหรับเตรียมอาหารเพื่อส่วนต่อเข้าไปในบ้าน
– องค์ประกอบรวมทั้งวัสดุ
สิ่งที่สำคัญที่สุดของการเพิ่มเติมแต่งห้องครัวก็น่าจะเป็นเรื่องของงานระบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นระบบน้ำดี น้ำเสีย และแก๊สเหลว ฝาผนังที่อยู่ฝั่งตรงข้ามซึ่งก่อใหม่นั้นนอกจากจะเป็นส่วนที่ช่วยปกปิดเพื่อความเป็นส่วนตัวแล้ว ข้างในหรือข้างหลังยังเป็นที่หลบของงานระบบดังที่กล่าวมาข้างต้นด้วย
ชีวิตที่สมบูรณ์ มาจากบ้านที่เต็มที่
"Complete Home , Complete Life"

ที่มา : http://www.completehome.co.th/

Tags :  ตกแต่ง , ตกแต่งภายใน , ต่อเติมห้องครัว

6


     Ford Everest 2019 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ถูกเปิดตัวพร้อมจำหน่ายในบ้านเราตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ครั้งนี้เรามีโอกาสได้สัมผัสรุ่นเริ่มต้นใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Trend 2.0L Turbo 4x2 ใหม่ หั่นราคาจำหน่ายลงเหลือ 1,299,000 บาท ลองไปดูกันว่าจะน่าซื้อขนาดไหน

     Ford Everest 2019 รุ่น Trend 2.0L Turbo 4x2 เป็นรุ่นเริ่มต้นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกสู่ตลาดนับตั้งแต่การปรับไมเนอร์เชนจ์ โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,299,000 บาท ลดลงจากรุ่นเริ่มต้นเดิม (Titanium 2.2 4x2 AT) ซึ่งมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,369,000 บาท โดยมีการปรับอุปกรณ์มาตรฐานหลายอย่างเพื่อให้เหมาะสมกับราคา 
   
     Everest 2019 รุ่น Trend 2.0L Turbo 4x2 ใหม่ ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ ความจุ 2.0 ลิตร (เทอร์โบเดี่ยว) ให้กำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 3,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 420 นิวตัน-เมตร ที่ 1,750-2,500 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อนสองล้อ

     อุปกรณ์มาตรฐานของรุ่น Trend ประกอบด้วย ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ฮาโลเจน, ไฟตัดหมอก, กระจังหน้าสีเทา, กันชนหน้า-หลังตกแต่งด้วยสีดำ, บันไดข้างสีดำ, ขอบหน้าต่างประตูสีดำ, มือเปิดประตูด้านนอกสีเดียวกับตัวรถ, ไฟท้ายแบบธรรมดา (ไม่ใช่ LED), กระจกมองข้างสีเดียวกับตัวรถ ปรับ-พับด้วยไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยว, ประตูท้ายไม่มีระบบไฟฟ้า, ประตูท้ายตกแต่งด้วยแถบสัญลักษณ์ Everest สีเทา และล้ออัลลอยดีไซน์ 6 ก้าน ขนาด 17 นิ้ว พร้อมยางขนาด 265/65 R17     ภายในห้องโดยสารถูกตกแต่งด้วยสีดำ, เบาะนั่งหุ้มวัสดุหนัง, เบาะนั่งคู่หน้าปรับมือ, หน้าจออินโฟเทนเม้นท์ Multi-touch ขนาด 8 นิ้ว, ระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC 3 ภาษาไทย รองรับ Bluetooth/Wi-Fi, ลำโพง 9 จุด พร้อมซับวูฟเฟอร์และแอมปลิฟายเออร์, พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น (ไม่มี Cruise Control), กุญแจอัจฉริยะพร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกซ้าย-ขวา, เบาะนั่งแถวที่ 3 พับด้วยมือ (ไม่ใช่ไฟฟ้า) เป็นต้น

     ด้านระบบความปลอดภัยของรุ่น Trend ถูกติดตั้งถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง ได้แก่ คู่หน้า, ด้านข้าง, ม่านถุงลมนิรภัย และถุงลมนิรภัยหัวเข่าฝั่งผู้ขับ, กล้องมองภาพด้านหลัง, ระบบช่วยโทรออกฉุกเฉิน, ระบบควบคุมเสถียรภาพ ESP เป็นต้น

     ราคาจำหน่าย Ford Everest Trend 2.0L Turbo 2019 ใหม่ อยู่ที่ 1,299,000 บาท

ufabet168
vip2541
hero88

7
กระเช้า กระเช้าปีใหม่ไม้สน กระเช้าระแนง กระเช้าดอกไม้


กระเช้า กระเช้าปีใหม่ไม้สน กระเช้าระแนง กระเช้าดอกไม้ กระเช้างานเทศกาล กระเช้าปีใหม่
ลายไม้ขึ้นรูปสวยงาม น้ำหนักเบา มีหลายรูปแบบ ลองเปลี่ยนกระเช้าซุปไก่ กระเช้าฟาสต์ฟู้ด
มาเป็นกระเช้าแบบไทยๆ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เก็บมาใช้ต่อได้ ผลิตได้ทุกรูปแบบตามต้องการ
โดยช่างผู้ชำนาญ

Hipremiumshop รับผลิตงานพรีเมี่ยมจากไม้ ที่มีคุณภาพ หลายรูปแบบ
เป็นงานไม้สนนอก ได้แก่ กระเช้าไม้สน กระเช้าของขวัญ กระเช้าปีใหม่
กล่องบรรจุภัณฑ์ ตะกร้าไม้ ตะกร้าผลไม้ ลังไม้สน กระบะไม้ ชั้นวางชั้นโชว์สินค้า
งานฝีมือปราณีต สามารถเลเซอร์โลโก้ (LOGO) ได้สวยงาม

ติดต่อ-สอบถามเพิ่มเติม
มือถือ 09 7965 9756
LineID: hipremiumshop

สามารถเพิ่มเพื่อน โดยสแกน QR Code ได้เลยค่ะ8
ทำไมต้องรักษาโรคภูมิแพ้ เพราะผู้ใดเป็นโรคภูมิแพ้ฟังทางนี้ มีเทคนิคกรรมวิธีรักษามาฝาก
สำหรับโรคภูมิแพ้นั้น เป็นโรคที่พบมากมากมาย ทั้งยังวัยเด็กรวมทั้งวัยผู้ใหญ่ ซึ่งบางบุคคลจะมีอาการแพ้เกสรดอกไม้ แพ้ฝุ่นละออง หรือเป็นโรคภูมิแพ้อากาศ เป็นต้น ซึ่งผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้จะสนองตอบต่อสารก่อภูมิแพ้ก้าวหน้า ตัวอย่างเช่น ความร้อน ความเย็น ความชื้น ฝน ซึ่งบางบุคคลจะตอบสนองเป็นนานบางบุคคลช้า ส่วนโรคภูมิแพ้นั้นสามารถกำเนิดได้ มูลเหตุ คือ พันธุกรรม แล้วก็สภาพแวดล้อม ทั้งภฒิแพ้อากาศยังเป็นสาเหตุให้เกิดไซนัส ได้อีกด้วย
.

.
ประเภทของโรคภูมิแพ้ อย่างเช่น
• รักษาโรคภูมิแพ้ โรคภูมิแพ้ที่เกิดกับทางเท้าหายใจ เป็น โรคหอบหืด ซึ่งแนวทางการรักษาอาการหอบหืดนั้นใช้ยาควบคุมโรคหอบหืดบ่อยๆเพื่อการดูแลและรักษาอาการอักเสบเรื้อรังของหลอดลม และบริหารร่างกายดูแลสุขภาพให้แข็งแรง
• โรคภูมิแพ้ที่ทำให้โพรงจมูกอักเสบหรือ โรคไซนัสอักเสบ
• โรคภูมิแพ้ที่เกิดกับทางผิวหนัง
• โรคภูมิแพ้ทางตา
.

.
การรักษาอาการภูมิแพ้
 สำหรับในการรักษาโรคภูมิแพ้นั้น แบ่งออกเป็นหลายกรรมวิธีการ รักษาอาการหอบหืด ดังนี้
• ควรจะจัดห้องนอนให้เตียนโล่ง เพื่อไม่ให้มีไรฝุ่น รวมทั้งหมั่นซักผ้าปูที่นอน ปลอกใส่หมอน และก็ผ้าที่มีไว้เพื่อห่มอยู่เป็นประจำ
.

.
• ใช้เครื่องดูดฝุ่น รวมทั้งเครื่องกรองอากาศข้างในบ้าน
• ตัดต้นหญ้าและวัชพืชบริเวณบ้านเป็นประจำเพื่อลดจำนวนเกสร
• ควรจะบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอและก็นอนพักให้เพียงพอ
• ลดความตึงเครียด และห้ามอดหลับอดนอน
• รวมทั้งแม้ว่ามีลักษณะอาการรุนแรงต้องพบแพทย์เพื่อกระทำรักษาแล้วก็ใช้ยาถัดไป
การดูแลตัวเองสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้
.

.
สำหรับการดูแลตัวเองของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้อากาศนั้น นอกเหนือจากที่จะต้องหลีกเลี่ยงสิ่งที่แพ้แล้ว ควรจะทานอาหารเสริมบำรุงสุขภาพอย่างเห็ดหลินจือ ถั่งเช่า แล้วก็สารสกัดจากเม็ดองุ่น ซึ่งจะสามารถช่วยในการปรับสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย แล้วก็เพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกายด้วย แล้วก็ยิ่งกว่านั้นในอาหารเสริมเสริมบำรุงสุขภาพจะประกอบไปด้วย ขมิ้นชันซึ่งจะช่วยสำหรับการแก้อักเสบและลดอาการบวม รวมทั้งนอกนั้นสารสกัดจากสมุนไพรในอาหารเสริมเพิ่อสุขภาพยังช่วยย่อยรวมทั้งเผาผลาญ และยังฟื้นฟูเพิ่มภูมิคุ้มกันรวมทั้งการทำงานของร่างกาย รวมทั้งช่วยทำให้ปรับของเสียภายในร่างกายถูกย่อยและกำจัดออกทางทวาร ไส้ ผิวหนังได้อีกด้วย
สำหรับผู้ที่มีต้องการรักษาอาการภูมิแพ้และก็รักษาอาการหอบหืด นอกเหนือจากการที่จะจำต้องดูแลสุขภาพด้วยการบริหารร่างกายแล้ว จำเป็นจะต้องควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารเสรขอบเพื่อสุขภาพ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์รักษาโรคภูมิแพ้ที่ได้รับการการันตีแล้วว่ามีสาระต่อสุขภาพ และช่วยทำให้สมดุล เพิ่มสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรง รวมทั้งยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยสำหรับเพื่อการกำจัดของเสียในร่างกายออกด้วย ถ้าว่าคุณพอใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ถึงที่เหมาะ https://www.herbenzyme.com/product/a-l-g/ ซึ่งพวกเรามีคณะทำงานที่คอยดูแลแล้วก็ให้คำแนะนำอย่างดีเยี่ยมจ้ะ
.

.
สนใจโรคภูมิแพ้อากาศ ติดต่อได้ที่นี่ https://www.herbenzyme.com/product/a-l-g/
Website รักษาโรคภูมิแพ้ https://www.herbenzyme.com/product/a-l-g/

Tags : โรคภูมิแพ้อากาศ

9
*** Graviola Pure ***ใบทุเรียนเทศ 100% ชนิดแคปซูล
Soursop Leaf 100% Capsule
:1 เม็ดปริมาณ 500mg. :จำนวน 100 แคปซูล
พิเศษ 1 กระปุก ราคา 690.- (จากปกติ 990.-)
*** โปรฯ *** 3 ขวด แถม 1 ขวด 2,000.-
จัดส่งทางไปรษณีย์ ส่งฟรีแบบ EMS


ใบทุเรียนเทศ สมุนไพรต้านมะเร็ง พันธุ์ไม้ชนิดนี้ถูกนำมาวิจัยอย่างจริงจังในสหรัฐอเมริกา ซึ่งสถาบันมะเร็งแห่งชาติพบว่ามีคุณสมบัติการกำจัดเซลล์มะเร็งได้ทุกชนิด ช่วยลดการเติบโตของเซลล์มะเร็ง ต่อต้านไวรัส โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนกับการทำคีโมและไม่ทำลายเซลล์ดี ช่วยควบคุมความดันโลหิตสูง ควบคุมระดับน้ำตาล และลดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดไข้ และทำให้นอนหลับสบาย ช่วยปรับสมดุลในร่างกายช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์และต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระช่วยให้ระบบขับถ่าย เป็นปกติ ฯลฯ
นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย
ผลิตจากใบทุเรียนเทศสดที่คัดสรรมาอย่างดี
ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและคุณประโยชน์ครบถ้วน
:ทานครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที เช้า-เย็น

----------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
Tel.085-0508273
Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
Line id 2>:nature-herbs1(ตัวสุดท้ายเลข1)
https://www.facebook.com/natureherbsth
http://www.natureherbsth.com
#ใบทุเรียนเทศ[/url],#ใบทุเรียนน้ำ,#ใบทุเรียนเทศแคปซูล,#รักษามะเร็ง,#ปราบมะเร็ง,#ทุเรียนเทศ,#ทุเรียนน้ำ,#ขายใบทุเรียนเทศแห้ง,#Soursop,#Guanabana,#Durianbelanda,#Annonamuricata,#ทุเรียนแขก,#มะทุเรียน,#หมากเขียบหลด,#Prickly Custard Apple,#soursop,#graviola,#ขายทุเรียนเทศ
ใบทุเรียนเทศ,ใบทุเรียนน้ำ,ใบทุเรียนเทศแคปซูล,รักษามะเร็ง,ปราบมะเร็ง,ทุเรียนเทศ, ทุเรียนน้ำ, ขายใบทุเรียนเทศแห้ง, Sour sop, Guanabana, Durian belanda, Annona muricata, ทุเรียนแขก, มะทุเรียน, หมากเขียบหลด, Prickly Custard Apple, soursop, graviola, ขายทุเรียนเทศ
 


 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.natureherbsth.com/

Tags : ใบทุเรียนเทศ,ใบทุเรียนเทศแคปซูล,ขายใบทุเรียนเทศ

10


www.jkcrownfinancial.com

บริการ เงินกู้ สำหรับผู้ประกอบการ (นอกระบบ) คลิ๊กลิงค์

คุณสมบัติ ผู้กู้
ต้องเป็นผู้ประกอบการ มีกิจการ พร้อมให้ตรวจสอบ
รับ เงื่อนไข จ่ายคืนเป็น รายวันได้

จะใช้บริการ 
พิมพ์ข้อมูล ส่งมาทางไลน์ 
ที่  line id "@gmk4315f"
ต้องมี @ นำหน้าด้วย
(เวลาพิมพ์ข้อมูล ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียวกัน
อย่าเว้นช่วง เว้นช่วงมาผมให้ทำใหม่ นะคัฟ ผมต้องก๊อปส่งข่อมูลไปให้หน้างาน)

ข้อมูลที่ต้อง ส่ง
พิมพ์
- ชื่อจิง นามสกุล
- เบอร์โทร (ตรวจสอบให้ดี ว่าพิมพ์ผิดมั้ย)
- ที่อยู่ บ้าน
- ที่อยู่ ร้าน/ ออฟฟิส /โรงงาน
- ประเภท ธุรกิจ ที่ทำ
- วงเงินที่ต้องการ
ภาพถ่าย ทีต้องแนบส่ง ด้วย
- หนังสือรับรอง นิติบุคคล ประเภทนั้นๆ
- บัตรประชาชน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน บ้าน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน ร้าน/ออฟฟิศ/โรงงาน
ต้องส่ง ข้อมูลให้ครบ นะคัฟ ไม่ครบ ไม่ลงตรวจ นะ
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id . "@gmk4315f"
www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ

11

คลิ๊กลิงค์ เว็บไซต์  www.jkcrownfinancial.com


ให้บริการ เดินบัญชี ธนาคาร (ด้วยเงินจริง เดินไปข้างหน้า) สำหรับ ผู้ที่เดินบัญชีน้อย หรือไม่ค่อยเดินบัญชี และ มีความประสงค์จะขอยื่นสินเชื่อ กับธนาคาร และ สำหรับผู้ที่จะขอวีซ่า ไปต่างประเทศ ต้องการโชว์เงิน เพื่อขอ หนังสือรับรองการมีเงินอยู่

สนใจติดต่อ
0919911552 จักกฤช
line id :    @gmk4315f  (ต้องใส่@นำหน้าด้วย)
email  jakkrit.ruji@gmail.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #


12
ของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึก งานศพ ที่ระลึกงานฌาปนกิจ ของชำร่วยถูก ของชำร่วยงานศพถูก ไฟฉายของชำร่วย ของชำร่วย ถูก

การจัดเตรียม ของชำร่วยงานฌาปนกิจศพ
 
การจัดเตรียมของชำร่วยงานศพนั้นโดยปกติก็จะต้องเดินทางไปซื้อตามร้านหรือมีจัดหาให้ทางวัดแต่ด้วยราคาและของที่ให้เลือกนั้นมีไม่มากและอาจจะแพง เราจึงได้จัดทำบริการของชำร่วยงานศพที่ส่งด่วนและมีให้เลือกหลากหลายไม่แพง www.arrairak.com เราจัดทำสินค้าเพื่อแจกเป็น  ของชําร่วยงานศพ  สิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้จะเป็น ไฟฉาย พิมเสนน้ำ ยาดมสมโอมือ และ แก้วทุกชนิดในร้าน  ของชำร่วยประเภทนี้ได้รับความนิยมมาก เพราะสามารถนำไปใช้งานได้จริง ราคาที่ไม่สูงจนเกินไป แพ็คเกจสวยและดูดีคุ้มค่ากับราคา นำไปแจกได้เพื่อเป็นสมเกียรติกับแขกที่มาร่วมงานไว้อาลัย ร้านอาลัยรักเราตั้งใจทำของชำร่วยทุกงานให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อให้สมกับความไว้วางใจของลูกค้า อย่างเช่น ไฟฉาย เรามีการคัดสรรแบบแต่ละแบบที่มีคุณภาพ สวยสมราคา มีทั้งแบบห่อผ้า ใส่ถุงติดโบว์ พร้อมทำสติกเกอร์ให้กับลูกค้าพร้อมนำไปแจกได้เลย 
ร้านอาลัยรักมีบริการส่งด่วน
เรามีบริการจัดส่งด่วนใน กรุงเทพ,นนทบุรี,สมุทรปราการ,ปทุมธานี,มีนบุรี และปริมณฑล โดยแมสเซ็นเจอร์ หรือกระผมเป็นคนไปส่งด้วยตัวเองเพื่อความรวดเร็ว ภายในวันเดียว  ทางด้านต่างจังหวัดเรามีขนส่งไว้คอยให้บริการทั่วประเทศหรือส่งด่วนทางรถทัวร์ แล้วแต่ทางลูกค้าสะดวก เราสามารถจัดส่งด่วนให้ถึงมือลูกค้าโดยคำนึงถึงความสะดวกของทางลูกค้าเป็นหลัก หรือให้จัดส่งทางไปรษณีย์ หรือทาง kerry เราสามารถจัดการให้ตรงตามความต้องการลูกค้า เพื่อให้ได้ของชำร่วยถึงมือลูกค้าโดยรวดเร็ว สนใจ ของชำร่วยงานศพ
 ติดต่อได้ 086-909-9921 บิ๊ก ยินดีให้บริการ ด้วยใจ

13
อื่นๆ / Perfect Detox Herb ชาสมุนไพรลดพุง สมุนไพรลดไขมัน
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 12:22:22 »
Perfect Detox Herb-ชาสมุนไพรลดพุง สมุนไพรลดไขมัน
ลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง พุงยุบ.. สูตรเร่งด่วน!!
ชาสมุนไพรลดพุง ล้างไขมันสะสมในลำไส้ หรือดีท๊อกซ์ลำไส้ ลดน้ำหนัก
- ระบายของเสียในลำไส้ที่สะสมมานาน ล้างพิษลำไส้
- ช่วยขจัดไขมันที่เกาะในผนังลำไส้ออกมาพร้อมของเสีย
- ทำให้กลิ่นตัว กลิ่นปากหายไป จากความสะอาดภายใน
- ช่วยลดไขมันสะสมในลำไส้ ทำให้หน้าท้องแห้งลง
- ช่วยลดความดันโลหิตสูง ลดคอเรลตอรอล
- ช่วยระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดอาการริดสีดวงทวาร
- ช่วยลดไขมันในเลือด ลดน้ำตาลในเส้นเลือด
- ระบบการย่อยอาหารดีขึ้น ลดอาการท้องอืด ขับลม
- ช่วยลดน้ำหนักได้อยากเห็นผล เป็นยาระบายอ่อนๆ
- ควบคุมน้ำหนักได้ในระยะยาว เพราะไขมันไม่สะสม
วิธีการต้ม : ใส่กระชอนล้างฝุ่นผง(ให้น้ำไหลผ่าน) ต้มกับน้ำ 3 ลิตร ต้มประมาณ 30 นาที
ทิ้งไว้ให้เย็น แล้วบรรจุใส่ขวดแช่ตู้เย็น (ควรเป็นขวดแก้ว) น้ำที่ต้มแล้วสามารถเก็บไว้ทานได้ 7 วัน
วิธีรับประทาน : ทาน 1 แก้ว หลังอาหารเย็น หรือก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน (ธาตุหนักทาน 2 แก้ว)
***เด็ก และสตรีมีครรภ์ ห้ามรับประทาน***
ส่วนประกอบสำคัญ : ขลู่ พุทราจีน มะตูม หญ้าหวาน กระเจี๊ยบแดง เตยหอม เก๊กฮวย และสมุนไพรอื่นๆ

1 ห่อ 190.-
5 +1= 6 ห่อ 950.- ( ส่งฟรี EMS )
------------------------

สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว
สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง
ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
Tel.085-0508273
Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
Line id 2>:nature-herbs1(ตัวสุดท้ายเลข1)
https://www.facebook.com/natureherbsth
http://www.natureherbsth.com/
---------------------------------------


ชาดีท็อกซ์#สูตรชาล้างพิษ#ล้างลำไส้#ชาลดน้ำหนัก#ชาลดพุง#ชาสมุนไพรลดพุง#ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก#ชาสมุนไพรธรรมชาติ#ชาลดความดัน#น้ำสมุนไพรลดความอ้วน#สมุนไพรลดความอ้วน#ลดความอ้วน#สมุนไพรลดความอ้วน#ลดความยากอาหาร#อดอาหาร#ลดหุ่น#อาหารผิว#อาหารควบคุมน้ำหนัก#สมุนไพรลดความยาก#ต้านมะเร็ง#ชาDetox Herb#Detox Herb#Detox Herb tea#Herb tea#Herb tea Detox#tea Detox#Detox#Perfect Detox Herb
เครดิต : http://www.natureherbsth.com/

Tags : สมุนไพรดีท็อกซ์,สมุนไพรลดน้ำหนัก,สมุนไพรลดพุง

14


www.jkcrownfinancial.com
 
ศูนย์รวมแหล่งเงินทุนเงินกู้ เงินด่วน ในระบบ/นอกระบบ สนใจติดต่อ
 line id :   @gmk4315f  ต้องมี นำหน้าด้วยนะคัฟ

สอบถามได้ ตั้งแต่ 9.00 - 17.00 นะคัฟเวลาอื่น ไลน์มาถามไว้ได้ ผมจะไปตอบเฉพาะเวลาทำการ นะคัฟ
เสาร์ อาทิต หยุดคัฟ ไลน์มาทิ้งไว้ได้วันจันทร์ จะตอบกลับไป

 
คลิ๊กตาม keyword ด้านล่าง จะเข้าสู่ลิงค์ รายละเอียดคัฟ
 
บริการต่างๆ ของ www.jkcrownfinancial.com
บริการเงินกู้
-บริการเงินกู้ผู้ประกอบการเจ้าของกิจการ (นอกระบบ)
-บริการเดินบัญชี (ด้วยเงินจริง) เพื่อยื่นสินเชื่อ และ ขอวีซ่า
บริการ โชว์เงินเพื่อขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ เพื่อขอวีซ่า
บริการออกเอกสารอื่นๆ
บริการ ออกทะเบียนพาณิชย์ (ย้อนหลัง)
-บริการ ออกเอกสาร สเตทเม้น statement(ย้อนหลัง)

สอบถามเพิ่มเติม
แอดไลน์มาได้ที่   line@  jkcrownfinancial
Line id : @gmk4315f ต้องมี @ นำหน้าด้วย
Mobile 0919911552 จักกฤช
email :   jakkrit.ruji@gmail.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#
งินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #
 

 
 

15


วันนี้ขอนำเสนอ 3 นักเตะจากเกม FIFA Online 4 ที่ความสามารถภายในเกมนั้น จัดว่าเกินคำว่า*เก่ง* < ก็คือโกงนั้นแหละครับพี่น้อง 555+ โดยการจัดอันดับครั้งนี้มาจากการที่ผู้เขียนได้ประสบพบพานกับเหล่าบรรดาขุนพลเหล่านี้ ที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับทีมได้อย่างมากมาย ทั้งที่มากันเดี่ยว เป็นแพ็คคู่ หรือแท็คทีมกันมาอย่างครบครัน
 
อันดับที่ 1. Ronaldo
พี่เหยินใหญ่ หรือ โด้อ้วน ที่เราๆเรียกกันจนติดปาก ที่มาพร้อมทรงผมอันไม่น่าจดจำของพี่แก (แต่ได้แชมป์ฟุตบอลโลก 2002)โดยพี่เหยินใหญ่ของเรามีชื่อเต็มๆว่า โรนัลดู ลูอีส นาซารีอู จี ลีมา(โปรตุเกส: Ronaldo Luíz Nazário de Lima) เกิดวันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2519) ซึ่งค้าแข้งกับทีมมาอย่างมากมายที่ดูจะประสบความสำเร็จมากที่สุด ก็คือ เรอัล มาดริด ที่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ในหลายรายการ ตลอดอาชีพของพี่แกสามารถตะบันประตูได้ทั้งหมด 247 ประตู จากการลงสนาม 343 นัด โดยในระดับชาติ เหยินใหญ่ของเรานั้น ลงสนาม 97นัด ยิงไป 62 ประตู
ค่าสถานะ Ronaldo
[img width=559,height=824]https://s.isanook.com/ga/0/ud/204/1020281/fifa_online_4_img01.jpg[/img]
ความคิดเห็นของผู้เขียน ต้องขอบอกว่า พี่เหยินใหญ่ของเรานั้นมีความเฉียบคมในระดับ 100+ เพราะหากพี่แกมีโอกาสง้างเท้ายิงในกรอบเขตโทษไม่ว่าจะซ้ายหรือขวา แทบจะเป็นประตู 100%  เพราะพลังการยิงก็แสนจะหนักหน่วง การจบสกอร์ก็แทบจะทะลุ 100 แถมมีสปีดที่จัดจ้านระดับหากแกวิ่งก็แทบจะหลุดโดยทันที แต่ทุกคนย่อมมีจุดอ่อนของ R9 เป็นเรื่องจังหวะปะทะ เพราะหากโดดเบียดก็สามารถทำให้พี่แกเสียบอลได้ แต่พี่เหยินใหญ่แกวิ่งติดจรวดเอามาก ๆ ผู้เขียนจึงยกให้แกเป็นตัวโกงอันดับ1ของผู้เขียนโดยทันที เพราะถ้าหากไม่กะจังหวะดีๆ โดยแกสปีดเร็วกว่านรก ไปยิงเอาดื้อๆ ผู้เขียนจึงถือว่าแกเป็นนักเตะตัวรุกที่โกงมาเป็นอันดับ 1
 
อันดับ2 R.Gullit
หนึ่งในสามทหารเสือดัตช์ (อีกสองคนได้แก่ มาร์โก ฟาน บัสเท่น และแฟรงค์ ไรการ์ด)แต่เขาเป็นที่จดจำได้ง่ายด้วยทรงผมเดรดล็อกอันเป็นเอกลักษณ์ เกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน ค.ศ. 1962  โดยรุด กุลลิท ลงสนามตลอดอาชีพค้าแข้งไปทั้งหมด 465นัด ทำประตู 175ลูก
โดยที่เล่นตำแหน่งกองกลางตัวรุก แต่ก็สามารถเล่นตำแหน่งอื่นได้ (ในเกมจะพบเจอแกในบทศูนย์หน้าตัวเป้าเป็นส่วนใหญ่)
ในระดับชาตินั้นรุด กุลลิทลงสนามให้ฮอลแลนด์ หรือเนเธอแลนด์ไปทั้งหมด 66นัด และทำประตูไปได้ 17 ประตู
ค่าสถานะ Ruud Gullit
[img width=535,height=785]https://s.isanook.com/ga/0/ud/204/1020281/fifa_online_4_img02.jpg[/img]

ความคิดเห็นของผู้เขียน ต้องขอบอกว่าเฮียแกโกงทุกตำแหน่งจริงๆ แกสามารถเล่นได้ตั้งแต่ตัวรุกทุกตำแหน่ง ยันตัวรับบางตำแหน่งที่แกก็เล่นได้ จากการประสบพบพานก็ต้องบอกว่า ตำแหน่งที่เจอบ่อยคงเป็นกองกลาง แต่หน้าเป้าก็มีบาง โดยยามพี่แกครองบอล การที่จะไปเบียดแย่งบอลจากพี่แกนั้นยากพอๆกับจงอางหวงไข่ แข็งดั่งหินผา เพราะฉะนั้นถ้าไม่สกัดจากด้านหน้า ก็ให้สไลด์ดักทางไปง่ายกว่าที่จะเบียดเอาบอลจากเท้าแก จุดอ่อนสำหรับรุด กุลลิท นั้นผู้เขียนขอบอกว่ามันไม่มี เพราะมันแกร่งทั่วแผ่น แต่ที่จะสร้างความแตกต่างให้กับเกมๆนั้นคงมาจากการยืนตำแหน่งของพี่แก เช่นแกอาจจะรับบทจอมทัพ ได้ดีกว่าหน้าเป้า สร้างประโยชน์จากแถมสอง ได้ดีกว่ายืนในกรอบเขตโทษ
 
อันดับ 3 E.Petit 
นักเตะที่ว่ากันว่า ผมสวยที่สุดในเกม FIFA Online 4  ชื่อเต็ม แอมานุแอล โลร็อง เปอตี (ฝรั่งเศส: Emmanuel Laurent Petit) เป็นนักเตะสัญชาติฝรั่งเศส เกิดเมื่อวันที่ 22 กันยายน ค.ศ. 1970  โดย เปอร์ตี ลงสนามตลอดอาชีพค้าแข้งไปทั้งหมด 385นัด ทำประตู 16 ลูก โดยตำแหน่งที่เล่นคือกองกลางตัวรับ และในระดับชาตินั้น เปอร์ตี ลงสนามให้ตราไก่ หรือฝรั่งเศสไปทั้งหมด 63นัด และทำประตูไปได้ 6ประตู โดยประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงกับการพาทีมชาติฝรั่งเศสได้แชมป์ ฟุตบอลโลก 1998 และแชมป์ฟุตบอลชิงชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ในปี2000
ค่าสถานะ E.Petit
[img width=551,height=783]https://s.isanook.com/ga/0/ud/204/1020281/fifa_online_4_img03.jpg[/img]
ความคิดเห็นจากผู้เขียน เปอร์ตีถือเป็นตัวละครนักเตะภายในเกม FIFA Online4 ที่ผู้เขียนหลีกเลี่ยงในการเข้าประทะ และเลี้ยงบอลผ่านมากที่สุด เพราะพี่ผมสลวย แกสามารถเบียดชนะได้ง่ายมากๆ หรือการเข้าสกัดที่เกือบจะ 100% ถ้ากดถูกจังหวะ ถึงค่าพลังการวิ่งของ เปอร์ตีจะดูไม่มาก แต่การวิ่งไล่นักเตะที่ครอบครองบอลอยู่ ยังไงก็ทันด้วยสปีดระดับ 80+ และอีกนึงจุดเด่นของพี่ผมสลวยคือ ยามครอบครองบอลพี่แกก็ไม่ต่างจากนักเตะอันดับ 2 ของผู้เขียน (กุลลิท) เพราะเสียบอลยาก  ใครจะมาเบียดเอาบอลจากแก 1-1 นั้นแทบเป็นไปไม่ได้ ถ้าไม่อาศัยจังหวะดักเอา
ที่สำคัญการยิงแถวสองก็ค่อนข้างเฉียบคม และหนักหน่วง ทำให้เปอร์ตี เป็นนักเตะตัวรับที่ผู้เขียนมองว่าแกโกง และตามมาเป็นอันดับ 3
 
วันนี้ผู้เขียนขอจบบทความ จัดอันดับ Game ตอน 3 นักเตะที่เก่งจนเรียกว่าโกง ของเกม FIFA Online4 ไว้แต่เพียงเท่านี้
สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

hero88
vip2541
ufabet168

หน้า: [1] 2 3 ... 64